Phần mềm quản lý bán hàng Thời trang siêu đơn giản

Phần mềm quản lý bán hàng Thời trang siêu đơn giản

1. Những "nỗi niềm" của chủ cửa hàng thời trang.

Lượng hàng hóa, tồn kho đếm không xuể

Người kinh doanh thời trang luôn phải cập nhật xu hướng mới và nhập hàng về liên tục. Chính vì vậy, việc quản lý hàng trăm, hàng nghìn mã sản phẩm với nhiều kích cỡ, màu săc, chất liệu,... bằng các phương pháp thủ công mà không xảy ra sai sót là điều gần như không thể. Quản lý shop thời trang không chặt chẽ dẫn đến tình trạng thất thoát hàng hóa, ảnh hưởng đến doanh thu và sự phát triển của cửa hàng.

Quản lý nhân viên kém hiệu quả

Chủ cửa hàng cần thuê nhiều nhân viên cho các chi nhánh, nhưng việc phân chia không rạch ròi quyền hạn và trách nhiệm cho các nhân viên dẫn đến lãng phí nguồn nhân lực và không đạt được hiệu quả kinh doanh mong đợi. Ngoài ra, chủ shop thời trang không biết được chính xác nhân viên bán hàng nào tích cực và bán được nhiều đơn hàng, nhân viên nào làm việc kém chăm chỉ để có phương hướng thưởng - phạt phù hợp.

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang


Thông tin khách hàng rải rác

Lượng khách hàng từ các chi nhánh ngày càng nhiều thêm, và chủ shop thời trang không cách nào ghi nhận lại thông tin của khách. Dữ liệu khách hàng không được quản lý tập trung khiến việc tìm kiếm thông tin của khách mất nhiều thời gian và công sức.

Không nắm được tình hình kinh doanh

Dù có một hay nhiều cửa hàng, chủ shop cũng không thể có mặt 24/24 tại shop để quản lý hoạt động kinh doanh. Doanh thu buôn bán trong ngày, hiệu suất làm việc của nhân viên, sản phẩm bán chạy, sản phẩm còn tồn nhiều,... những thông tin này không được thống kê chính xác khiến nhà bán hàng không nắm được tình hình kinh doanh của mình.


2. HaraRetail - Phần mềm quản lý bán hàng xóa bỏ mọi nỗi lo của chủ shop thời trang

Việc quản lý mọi hoạt động của shop thời trang đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với quy trình vận hành tối ưu và quản lý số liệu chặt chẽ, HaraRetail hỗ trợ quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Bán hàng, đổi trả, thêm khuyến mãi cho đơn hàng 

Bán hàng cho khách, đổi trả một vài hoặc toàn bộ sản phẩm, áp dụng khuyến mãi cho từng mặt hàng hay khách hàng khác nhau,... tất cả đều được thực hiện dễ dàng khi thao tác trên phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail. Chủ shop và nhân viên bán hàng nhanh chóng, thuận tiện và không lo lắng sai sót khi cửa hàng đông khách. Không cần am hiểu công nghệ hay kỹ thuật, chủ shop và nhân viên sử dụng thành thạo phần mềm quản lý bán hàng siêu đơn giản HaraRetail chỉ sau 1 buổi tìm hiểu.

Phần mềm quản lý bán hàng Thời trang

Quản lý tập trung hàng nghìn mã hàng khác nhau

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang HaraRetail hỗ trợ nhà bán hàng kiểm soát hàng nghìn mã hàng dù là quần áo hay giày dép, túi xách, phụ kiện,... Dữ liệu về từng thuộc tính của sản phẩm như kích thước, màu sắc, chất liệu đều được phân loại rõ ràng và quản lý tập trung tại 1 nơi duy nhất. Nhờ đó, việc tìm kiếm và quản lý thông tin trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Theo dõi hàng tồn kho

Dù có 1 hay 100 cửa hàng, chủ shop hoàn toàn có thể biết rõ lượng tồn kho ở từng chi nhánh với nền tảng HaraRetail. Quản lý tồn kho chặt chẽ là căn cứ để chủ cửa hàng thời trang cân đối lượng hàng hóa khi nhập hàng, luân chuyển sản phẩm giữa các chi nhánh, thanh lý tồn kho và nhập thêm những mặt hàng bán chạy để tránh tình trạng hết hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng Thời trang

Xử lý đơn hàng đa kênh từ online xuống offline

Hệ thống HaraRetail giúp chủ cửa hàng tiết kiệm đến 50% thời gian và công sức khi kinh doanh đa kênh. Bất cứ thông tin đơn hàng online mới tạo trên các kênh bán (Facebook, Zalo, Lazada, Shopee,...) đều được gửi ngay đến chi nhánh còn hàng gần nhất và đơn vị vận chuyển. Nhờ vậy, nhân viên cửa hàng chuẩn bị hàng nhanh, phía vận chuyển đến lấy hàng và giao đến tay khách trong thời gian sớm nhất. 

Tích hợp hơn 08 nhà vận chuyển lớn tại Việt Nam

HaraRetail tích hợp hơn 08 đơn vị vận chuyển lớn tại Việt Nam như Giao hàng nhanh, DHL, Grap Express,... Nhờ vậy, chủ shop thời trang có thể giao hàng đến bất cứ nơi đâu dù là trong hay ngoài nước.

Phần mềm quản lý bán hàng Thời trang

Phân quyền nhân viên chi tiết

Với tính năng phân quyền nhân viên vô cùng rõ ràng và chi tiết, HaraRetail giúp chủ cửa hàng thời trang phân rõ nhiệm vụ và quyền hạn truy cập dữ liệu đến từng cấp bậc nhân viên. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo hoạt động bán hàng trong từng chi nhánh được diễn ra thuận lợi mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.

Quản lý mọi thông tin khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail hỗ trợ chủ shop thời trang quản lý thông tin khách hàng đến từ nhiều kênh bán khác nhau tại một nơi duy nhất. Mọi thông tin về khách và đơn hàng cũ được truy xuất trong nháy mắt. Từ đó, chủ shop thời trang hiểu thêm về sở thích và thói quen mua sắm của khách để có hướng tư vấn chuẩn xác, tăng thêm doanh thu, tạo ấn tượng và sự gắn bó với khách hàng.

Báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

Mọi báo cáo về doanh thu, số đơn hàng, trạng thái đơn giao, tồn kho,... được thể hiện một cách trực quan và chi tiết, giúp chủ shop nắm bắt mọi hoạt động bán hàng. Chỉ cần vào thao tác đơn giản, những số liệu này được dễ dàng truy xuất để quản lý hiệu quả dù chủ shop thời trang không có mặt tại cửa hàng.

Báo cáo


Truy cập hệ thống mọi lúc mọi nơi

Chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ gọn có kết nối Internet, nhà bán hàng đã có thể kết nối với phần mềm HaraRetail và kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình. Chính điều này giúp chủ shop nắm bắt và xử lý được những tình huống phát sinh khi không có mặt tại cửa hàng. 

Miễn phí hoàn toàn và chính sách hỗ trợ vay vốn

HaraRetail là nền tảng công nghệ đầu tiên trong cả nước kết nối nhà bán lẻ trực tuyến với ngân hàng (VPBank). Với mục tiêu "Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt", Haravan cùng VPBankSME đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp cho thị trường gói giải pháp quản lý bán hàng miễn phí cùng các hỗ trợ tài chính đặc quyền đi kèm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ, kể cả với loại hình hợp tác xã, hộ kinh doanh,...

phần mềm quản lý bán hàng thời trang

Miễn phí vĩnh viễn cho chuỗi 2 cửa hàng và 10 nhân viên. HaraRetail là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một công cụ giúp tăng trưởng kinh doanh hiệu quả. Xóa bỏ mọi mối đau đầu cho chủ shop kinh doanh thời trang ngay với HaraRetail.


Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail biến việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

HaraRetail - Đồng hành cùng nhà bán lẻ.

Trải nghiệm miễn phí HaraRetail tại: hararetail.com

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn