15 phần mềm quản lý bán hàng Facebook tốt nhất hiện nay

Phần mềm bán hàng Facebook là những công cụ hỗ trợ giúp người bán giảm bớt các đầu việc trong quá trình bán hàng để có thời gian tập trung livestream, quảng cáo sản phẩm và tăng tỷ lệ chốt đơn trên Facebook thành công. Hiện nay, hầu hết các phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đều có một số ưu điểm nổi bật như: dễ sử dụng, quản lý nhiều fanpage cùng lúc, hỗ trợ người bán tư vấn và chốt đơn nhanh chóng đồng thời dễ dàng kiểm soát hiệu quả kinh doanh.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 15 phần mềm bán hàng Facebook tốt nhất hiện nay!

1. Phần mềm bán hàng trên Facebook là gì?

Phần mềm bán hàng trên Facebook là một công cụ hữu ích giúp việc quản lý bán hàng trên Facebook cá nhân hoặc Fanpage trở nên dễ dàng Phần mềm bao gồm các tính năng như quản lý khách hàng, tự động xử lý đơn hàng, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, báo cáo doanh thu… được vận hành một cách tự động, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo không xảy ra sai sót. Nhờ đó, phần mềm kinh doanh Facebook mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

1.1 Tự động inbox hoặc trả lời bình luận của khách hàng

Phần mềm sẽ tự động trả lời theo cú pháp đã được thiết lập sẵn ngay khi khách hàng bình luận hoặc nhắn tin, giúp không bỏ lỡ “thời điểm vàng” chốt đơn. Bởi nếu để khách chờ đợi lâu, khả năng đi đơn càng giảm và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt, một vài phần mềm còn có chức năng tự gửi tin nhắn với khách hàng đã tương tác trong 7 ngày gần nhất để gia tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng.

1.2 Quản lý tồn kho

Việc kiểm tra tồn kho luôn là vấn đề khó khăn, cần rất nhiều thời gian và nhân lực nhưng vẫn không đảm bảo chính xác hoàn toàn. Tuy nhiên, giờ đây mọi việc lại trở nên dễ dàng với phần mềm kinh doanh Facebook, giúp thống kê tồn kho tự động hóa, ngăn ngừa trường hợp thất thoát, gian lận hoặc khách đặt hàng nhưng không có đơn giao.

1.3 Tự động chốt đơn

Khi nhận được đơn đặt hàng hoặc khách hàng bình luận thông tin theo cú pháp thiết lập sẵn trên livestream, phần mềm sẽ xử lý đơn tự động, vì vậy bạn không cần phải lên đơn thủ công mất thời gian như trước. Đồng thời, sau khi chốt đơn, phần mềm sẽ tự động nhắn tin thông báo tình trạng đơn hàng cho khách hàng, giúp gia tăng trải nghiệm tiêu dùng.

1.4 Ẩn thông tin khách hàng

Sau khi khách hàng bình luận thông tin đặt hàng như Tên + Số điện thoại + Địa chỉ, phần mềm sẽ tự động ẩn bình luận và chỉ có chủ livestream mới có thể xem được thông tin khách hàng. Nhờ đó, phần mềm quản lý bán hàng giúp hạn chế tối đa việc bị “cướp” khách từ đối thủ.

1.5 Ẩn bình luận chứa nội dung nhạy cảm

Những bình luận nhạy cảm có thể khiến thương hiệu của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực và làm giảm tỷ lệ mua hàng. Do đó, phần mềm sẽ tự động nhận diện và lọc những bình luận có ngôn từ khiếm nhã, tạo nên một môi trường tiêu dùng lành mạnh nhất.

1.6 Tự động thống kê phí giao hàng

Phần mềm sẽ tự động kết nối với các đơn vị giao hàng lớn, uy tín và tìm kiếm nhà vận chuyển phù hợp nhất cho mỗi đơn hàng, giúp người mua tiết kiệm tối đa phí vận chuyển. Đồng thời, phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ thông tin những đơn hàng COD và tổng phí giao hàng cần trả, cho chủ cửa hàng dễ dàng nắm thông tin mà không cần phải tính toán thủ công.

1.7 Báo cáo doanh thu chi tiết

Phần mềm sẽ đưa ra các báo cáo trực quan bao gồm toàn bộ thông tin kinh doanh theo ngày, tháng, quý, năm một cách dễ hiểu nhất, giúp chủ kinh doanh dễ dàng quản lý, tránh thất thoát gây thua lỗ.

1.8 Tiết kiệm thời gian và công sức

Nhờ những tính năng trên, phần mềm kinh doanh Facebook có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, nhân lực, tiền bạc trong quá trình bán hàng. Nhờ đó, bạn có thể tập trung tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, phát triển chiến lược kinh doanh và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho việc kinh doanh thêm phát đạt.

2. Tại sao nên sử dụng phần mềm bán hàng Facebook?

Sử dụng phần mềm bán hàng Facebook mang lại nhiều lợi ích cho các nhà bán hàng, giúp tối ưu quá trình vận hành và nâng cao hiệu suất kinh doanh. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm bán hàng Facebook:

Sử dụng phần mềm bán hàng Facebook mang lại nhiều lợi ích cho các nhà bán hàng

Sử dụng phần mềm bán hàng Facebook mang lại nhiều lợi ích cho các nhà bán hàng

 • Quản lý dễ dàng: Phần mềm bán hàng Facebook giúp bạn quản lý các hoạt động kinh doanh của mình trên nền tảng Facebook một cách dễ dàng. Bạn có thể quản lý đơn hàng, lịch sử mua hàng, giao hàng và các thông tin liên quan một cách tổ chức và hiệu quả.
 • Tăng năng suất: Phần mềm bán hàng Facebook giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc quản lý bán hàng. Nó cung cấp các tính năng tự động hóa như đặt lịch bài đăng, tự động trả lời tin nhắn và phản hồi khách hàng tự động. Điều này giúp tăng năng suất và cho phép bạn tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính.
 • Tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo: Phần mềm bán hàng Facebook thường tích hợp các công cụ quảng cáo, giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. Bạn có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, tùy chỉnh mục tiêu khách hàng, và tối ưu hóa chi phí quảng cáo để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Phân tích và báo cáo: Phần mềm bán hàng Facebook cung cấp các công cụ phân tích và báo cáo, giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh trên nền tảng Facebook. Bạn có thể xem số lượng khách hàng, doanh thu, lợi nhuận và các chỉ số quan trọng khác để đánh giá hiệu quả của chiến lược kinh doanh của mình.

3. Top 15 công cụ bán hàng Facebook hiệu quả

Dưới đây là 15 phần mềm quản lý bán hàng Facebook hiệu quả:

3.1 Harasocial - Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook, Instagram, Zalo

Harasocial là sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Haravan, được tạo ra với mục đích hỗ trợ người bán quản lý quá trình bán hàng, quảng cáo, kiểm soát tương tác và chăm sóc khách hàng trên nền tảng Facebook, Zalo, Instagram.

Harasocial đã trở thành một trong những phần mềm bán hàng online trên Facebook, Zalo, Instagram được nhiều người tin dùng với các tính năng nổi bật như:

 • Hỗ trợ quản lý bình luận, tin nhắn của khách hàng trên đa nền tảng khác nhau.
 • Phân chia tệp khách hàng rõ ràng để người bán xử lý, tạo đơn hàng và lựa chọn đơn vị vận chuyển thích hợp.
 • Ẩn comment xấu, tiêu cực hoặc bình luận có chứa địa chỉ, số điện thoại của khách hàng để tránh tình trạng cướp đơn.
 • Dễ dàng tương tác, chăm sóc và thu thập thông tin khách hàng thông qua tính năng bình luận và tin nhắn tự động.

Đặc biệt, Harasocial chia làm các mức giá với số lượng tính năng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, chỉ từ 200.000 đồng mỗi tháng.

phần mềm bán hàng facebook

Harasocial giúp người bán nhanh chóng tổng hợp và xử lý thắc mắc của khách hàng.

>> Trải nghiệm DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ngay hôm nay!

3.2 TrustSales - Phần mềm kinh doanh Facebook hiệu quả

TrustSales là phần mềm bán hàng Facebook, Website và sàn thương mại điện tử hỗ trợ người bán các khâu tư vấn, lên đơn, đặt hàng, tính tiền, in hóa đơn và lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, phần mềm còn giúp người bán quản lý quá trình kinh doanh thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet với các tính năng như:

 • Tổng hợp bình luận, tin nhắn và đơn hàng trên màn hình để người bán dễ dàng xử lý và theo dõi.
 • Người bán có thể tạo kịch bản bán hàng với các câu trả lời phù hợp để tiết kiệm thời gian tư vấn và tăng tỷ lệ chốt đơn thành công.
 • Dễ dàng quản lý hoạt động của nhân viên, theo dõi công nợ, tình hình tồn kho và báo cáo kết quả kinh doanh.

TrustSales cũng cung cấp các mức giá với các gói dịch vụ khách nhau để khách hàng lựa chọn: gói cá nhân từ 200.000 đồng/tháng và gói doanh nghiệp từ 3.500.000 đồng/tháng.

3.3 Phần mềm kinh doanh Facebook miễn phí Sapo GO

Phần mềm Sapo GO là công cụ quản lý bán hàng trên nền tảng Facebook và các trang thương mại điện tử (Shopee, Sendo, Lazada) được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Có thể kể đến một số tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO như:

 • Tổng hợp tất cả bình luận và tin nhắn khách hàng để người bán dễ dàng tư vấn bán hàng.
 • Tổng hợp tình hình tồn kho, cập nhật kịp thời và lên đơn nhanh chóng giúp người bán dễ dàng theo dõi và kiểm soát.
 • Tự động chốt đơn trên các livestream bán hàng.
 • Tạo kịch bản bán hàng với các câu hỏi và câu trả lời chuyên nghiệp.
 • Kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín để người bán so sánh mức giá, chất lượng và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Mặc dù không phải phần mềm bán hàng Facebook miễn phí nhưng để sử dụng Sapo GO, người bán chỉ cần bỏ ra khoản chi phí từ 160.000 đồng/tháng.

phần mềm bán hàng online trên facebook

Sapo GO là phần mềm kinh doanh Facebook hỗ trợ người bán tự động chốt đơn khi livestream.

3.4 Phần mềm bán hàng online Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm kinh doanh Facebook giúp người bán xây dựng và kết nối với tệp khách hàng tiềm năng để tư vấn bán hàng, gia tăng doanh thu cho cửa hàng.

Phần mềm này hỗ trợ người bán trong quá trình kinh doanh với các tính năng nổi bật như:

 • Tự động kết nối và gửi tin nhắn đến khách hàng.
 • Lọc và xóa những người dùng không thuộc tệp khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ người bán tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng qua tính năng quét miễn phí.
 • Lọc những người dùng không tương tác với cửa hàng.
 • Hỗ trợ người bán tương tác với khách hàng qua tính năng tự động bình luận, gửi lời mời kết bạn, sử dụng biểu tượng cảm xúc.

Mức phí để sử dụng phần mềm Simple Facebook chia thành các gói dịch vụ với thời gian khác nhau: Gói ngắn hạn (600.000 đồng/6 tháng), Gói trung hạn (1.500.000 đồng/năm), Gói dài hạn (3.500.000 đồng/1 thiết bị vĩnh viễn).

3.5 Auto Viral Content: Phần mềm quản lý nội dung trên Fanpage

Đúng như cái tên, Auto Viral Content là phần mềm hỗ trợ người bán quản lý và tập trung phát triển nội dung, lên lịch đăng tải trên nhiều Fanpage bán hàng để tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Auto Viral Content được thiết lập một số tính năng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh như:

 • Hỗ trợ người bán đặt lịch đăng bài bán hàng không giới hạn thời gian, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tăng hiệu quả công việc.
 • Giúp tìm kiếm những nội dung xu hướng trên các nền tảng Facebook, Youtube, TikTok.
 • Giúp người bán xác định các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook, từ đó tổng hợp những nội dung được nhiều khách hàng quan tâm tại thời điểm đó.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung bài đăng phù hợp với mặt hàng kinh doanh.

Với phần mềm kinh doanh Facebook Auto Viral Content, người dùng cần trả mức phí 3.500.000 đồng để có thể sử dụng vĩnh viễn các tính năng của công cụ này.

phần mềm quản lý bán hàng trên facebook

Auto Viral Content cho phép người dùng đặt lịch đăng bài bán hàng mọi thời điểm.

> Bài viết liên quan: Cách giúp nhà bán hàng sáng tạo nội dung trên Fanpage Facebook hiệu quả

3.6 Chatfuel - Phần mềm chatbot quản lý bán hàng Facebook

Chatfuel là phần mềm bán hàng Facebook và Instagram giúp người bán tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí trong quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng qua tin nhắn tự động.

Cũng như một số phần mềm khác, Chatfuel cung cấp những tính năng hữu ích như:

 • Tự động gửi tin nhắn tiếp thị sản phẩm hàng loạt, giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt thông tin và kích thích nhu cầu mua sắm của họ.
 • Tự động gửi những nội dung theo xu hướng tới những đối tượng cụ thể để đánh mạnh vào tâm lý mua sắm của khách hàng.
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng bằng kịch bản bán hàng chuyên nghiệp với các tin nhắn đã được tạo sẵn.
 • Hỗ trợ trả lời và ẩn bình luận để hạn chế tình trạng cướp khách từ đối thủ.

Hiện nay, Chatfuel là phần mềm bán hàng Facebook miễn phí hoặc bạn có thể trả mức phí 15 USD mỗi tháng để sử dụng nhiều tính năng hơn.

3.7 Phần mềm Codon hỗ trợ bán hàng trên Facebook

Phần mềm kinh doanh Facebook Codon là công cụ giúp người bán trong quá trình bán hàng với các chức năng quản lý Fanpage, bình luận, nhắn tin, từ đó tăng mức độ nhận diện thương hiệu và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Nếu lựa chọn phần mềm Codon trong quá trình kinh doanh, bạn sẽ được sử dụng một số tính năng nổi bật sau:

 • Phân loại khách hàng thông qua tính năng gắn tag để người bán dễ dàng tư vấn.
 • Tự động lưu giữ thông tin và lịch sử mua hàng của khách hàng.
 • Tổng hợp tồn kho và thống kê doanh thu theo từng thời điểm để người bán dễ theo dõi.
 • Báo cáo hiệu suất kinh doanh và đánh giá hoạt động nhân viên.
 • Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu và khả năng phủ sóng của Fanpage bán hàng.

Bên cạnh đó, chi phí sử dụng phần mềm Codon cũng phù hợp với nhiều doanh nghiệp, với mức giá chỉ từ 950.000 đồng/6 tháng.

phần mềm bán hàng trên facebook

Phần mềm Codon giúp người bán tư vấn khách hàng và theo dõi hiệu quả kinh doanh.

3.8 Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook Simple Seeding

Giống như tên gọi, phần mềm kinh doanh Facebook Simple Seeding tập trung hỗ trợ người dùng tăng tương tác, xây dựng độ nhận diện thương hiệu và nâng cao uy tín cho cửa hàng.

Simple Seeding cung cấp những tính năng nổi bật giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh như:

 • Tăng lượt tương tác, lượt tiếp cận bài viết giúp chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và rút ngắn quá trình chốt đơn thành công.
 • Tăng lượt like và follow và lượt tiếp cận Fanpage giúp nâng cao uy tín thương hiệu.
 • Tăng số lượng thành viên tham gia nhóm bán hàng.
 • Xử lý truyền thông tiêu cực bằng cách cung cấp những comment tích cực để điều hướng đám đông.

Simple Seeding là phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí. Tuy nhiên, để sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn có thể sử dụng các gói dịch vụ mất phí từ 1.000.000 đồng.

3.9 Phần mềm bán hàng Facebook IClick

IClick là phần mềm kinh doanh Facebook giúp tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu và nâng cao hiệu quả bán hàng, thông qua công cụ SEO và Marketing. Iclick cũng nằm trong danh sách những phần mềm có những tính năng hữu ích như:

 • Tự động bình luận, tăng lượt like và comment cho bài đăng.
 • Tự động tìm kiếm, tham gia group, đăng tải bài viết hàng loạt và nhắn tin cho tất cả các thành viên trong nhiều nhóm.
 • Tự động chia sẻ bài viết để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, đồng thời kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể sử dụng phần mềm IClick miễn phí, hoặc tham khảo và cân nhắc lựa nhiều gói dịch vụ với nhiều tính năng khác nhau chỉ từ 70.000 đồng mỗi tháng.

phần mềm bán hàng facebook miễn phí

Phần mềm kinh doanh Facebook iClick hỗ trợ tăng tương tác hiệu quả.

3.10 Fchat.vn - Phần mềm quản lý Fanpage, bán hàng trên Facebook

Tương tự Chatfuel, Fchat.vn là phần mềm hỗ trợ quá trình phản hồi, tư vấn và chăm sóc khách hàng trên Fanpage hoặc Zalo Page thông qua các bình luận hoặc tin nhắn tự động giúp người bán tập trung thời gian để xây dựng chiến lược phát triển. Các tính năng nổi bật có thể kể đến là:

 • Hỗ trợ người bán tạo phễu bán hàng tự động, tổng hợp bình luận, tin nhắn của khách hàng để dễ dàng tư vấn và chăm sóc mọi thời điểm.
 • Tạo kịch bản bán hàng chuyên nghiệp để trả lời tin nhắn tự động, tiết kiệm thời gian tư vấn và tăng tỷ lệ chốt đơn thành công.
 • Tự động phân loại và lưu trữ thông tin khách hàng để dễ dàng tư vấn bán hàng.
 • Cung cấp tính năng gửi tin nhắn hàng loạt để truyền tải thông tin tới khách hàng là hình thức marketing miễn phí thông qua Facebook Messenger.

Với phần mềm bán hàng online trên Facebook này, bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí 199.000 đồng/tháng nếu muốn sử dụng cho nhiều Fanpage hơn.

3.11 Phần mềm quản lý bán hàng Facebook - Vpage

Vpage là phần mềm bán hàng Facebook được sản xuất bởi Nhanh.vn cho phép người bán tương tác, theo dõi, quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh, qua những tính năng dưới đây:

 • Tổng hợp tin nhắn và bình luận của khách hàng để nhanh chóng tư vấn và chăm sóc.
 • Tính năng ẩn bình luận tiêu cực hoặc chứa số điện thoại giúp tránh tình trạng cướp đơn từ đối thủ cạnh tranh.
 • Nhanh chóng phản hồi khách hàng thông qua tin nhắn hoặc bình luận theo mẫu đã được soạn trước đó.
 • Kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và theo dõi đơn hàng.
 • Cung cấp các báo cáo quan trọng như: tồn kho, hiệu quả quảng cáo, báo cáo doanh thu bán hàng,...

Nếu có nhu cầu sử dụng phần mềm Vpage, bạn cần bỏ ra mức phí với các gói khác nhau chỉ từ 100.000 đồng/tháng để quản lý 1 Fanpage.

phần mềm kinh doanh facebook

Vpage giúp người bán tổng hợp bình luận/tin nhắn để nhanh chóng tư vấn cho khách hàng.

3.12 Phần mềm bán hàng trên Facebook miễn phí Pancakes

Pancakes là phần mềm kinh doanh Facebook do người Việt nghiên cứu, nhằm mục đích hỗ trợ người bán chăm sóc khách hàng đa kênh bằng các tính năng tự động. Phần mềm này bao gồm các tính năng nổi bật như:

 • Tổng hợp bình luận và tin nhắn của khách hàng để hạn chế tình trạng bỏ sót tương tác.
 • Giúp người bán nhanh chóng phản hồi khách hàng thông qua các mẫu câu trả lời đã cài đặt trước đó.
 • Tổng hợp và cập nhật tình trạng tồn kho để người bán dễ dàng theo dõi.
 • Kiểm soát hiệu quả bán hàng thông qua các thông số trên phần mềm như: lượt bình luận, lượt tin nhắn, số lượng đơn hàng,...

Nếu muốn sử dụng phần mềm này, người bán cần bỏ ra mức phí từ 550.000 đồng/6 tháng để quản lý 1 Fanpage. Ngoài ra, mức giá sẽ tăng lên nếu bạn có nhu cầu quản lý nhiều Fanpage hơn.

3.13 SocioGraph - Phần mềm kinh doanh Facebook miễn phí

SocioGraph là phần mềm giúp người bán theo dõi, thống kê và phân tích các chỉ số liên quan đến tương tác của Fanpage, từ đó tìm hiểu nhu cầu mua sắm của khách hàng trong từng thời điểm.

Khi bán hàng qua Facebook, SocioGraph sở hữu một số tính năng nổi bật hỗ trợ người bán như:

 • Tổng hợp và quản lý các bài đăng trên Fanpage được sắp xếp theo thời gian giúp người bán dễ dàng theo dõi.
 • Thống kê các lượt tương tác của khách hàng với Fanpage bán hàng trong từng thời điểm thông qua chia sẻ, bình luận, thích,...
 • Phân tích để đưa ra những bài đăng có lượt tương tác cao, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu để cải thiện chất lượng bài viết.
 • Tổng hợp danh sách những khách hàng thường xuyên truy cập và tương tác với bài đăng của Fanpage.

Bên cạnh đó, SocioGraph cũng là phần mềm bán hàng Facebook miễn phí nên được nhiều người bán sử dụng hiện nay.

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook

SocioGraph giúp người bán tìm hiểu và phân tích sở thích tiêu dùng của khách hàng.

3.14 Phần mềm tạo cửa hàng và quản lý bán hàng Facebook - StoreYa

Khác với những phần mềm hỗ trợ bán hàng khác, StoreYa là nền tảng thương mại xã hội cho phép người bán tạo cửa hàng để kinh doanh sản phẩm trên Facebook.

Hiện nay, StoreYa mang lại cho người dùng những tính năng vô cùng hữu ích như:

 • Người bán có thể tạo trang bán hàng trên Facebook để tăng doanh thu.
 • Tích hợp tính năng quảng cáo và truyền đạt thông tin chương trình khuyến mãi đến khách hàng để kích thích nhu cầu mua sắm của họ, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
 • Lưu trữ bộ sưu tập ảnh đăng tải trên Instagram về Facebook để đính kèm vào các bài viết bán hàng.
 • Tích hợp bộ vi xử lý bao gồm PrestaShop, Zen Cart, Shopify, OpenCart, Bigcommerce và PayPal.

Về mức giá, nếu cửa hàng của bạn dưới 20 sản phẩm thì bạn sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm StoraYa. Còn nếu từ 20 đến 500 sản phẩm thì bạn cần chi trả 9,99 USD mỗi tháng.

3.15 Beetailer - Phần mềm bán hàng Facebook có tích hợp website

Beetailer là phần mềm kinh doanh Facebook cho phép người bán liên kết website bán hàng với Facebook, mà không cần chuyển đổi dữ liệu hay tốn thời gian nhập lại thông tin cửa hàng.

Khi lựa chọn Beetailer để hỗ trợ quá trình bán hàng, người dùng sẽ được cung cấp các tính năng:

 • Những bình luận trên Facebook sẽ hiển thị đồng thời trên website giúp người bán dễ dàng theo dõi.
 • Người bán có thể tạo những chương trình ưu đãi để kích thích hành vi mua sắm của khách hàng.
 • Tăng lượt thích Fanpage và lượt tương tác (bình luận, chia sẻ, tin nhắn) để nâng cao uy tín cửa hàng.
 • Hỗ trợ phân tích hiệu quả quảng cáo và kết quả kinh doanh thông qua số liệu cụ thể trong từng thời điểm.
 • Người dùng có thể chia sẻ trang bán hàng lên Facebook hoặc Twitter thông qua Beetailer.

Bạn sẽ được sử dụng phần mềm Beetailer miễn phí nếu chỉ có 1 cửa hàng và dưới 30 sản phẩm. Còn nếu bạn có từ 2 cửa hàng và khoảng 500 sản phẩm thì sẽ phải trả 50 USD mỗi tháng.

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

Nếu bạn có 1 cửa hàng dưới 30 sản phẩm thì sẽ được dùng Beetailer miễn phí

4. Những lưu ý khi sử dụng phần mềm bán hàng Facebook

Phần mềm bán hàng Facebook là công cụ hữu ích để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng dưới đây:

Phần mềm bán hàng Facebook là công cụ hữu ích để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này

Phần mềm bán hàng Facebook là công cụ hữu ích để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này

 • Tuân thủ chính sách của Facebook: Facebook có các chính sách cụ thể về quảng cáo, bán hàng và sử dụng nền tảng. Đảm bảo bạn tuân thủ những quy định này để tránh vi phạm và nguy cơ bị chặn hoặc cấm sử dụng tài khoản của bạn.
 • Bảo vệ thông tin khách hàng: Khi sử dụng phần mềm bán hàng Facebook, hãy đảm bảo rằng thông tin khách hàng của bạn được bảo vệ an toàn. Hãy sử dụng các biện pháp bảo mật phù hợp và tuân thủ quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân.
 • Đảm bảo tính nhất quán: Đối với doanh nghiệp có nhiều kênh bán hàng khác nhau, như cửa hàng trực tuyến, website và các kênh mạng xã hội khác, đảm bảo rằng thông tin sản phẩm, giá cả và chính sách bán hàng trên Facebook được cập nhật và nhất quán với các kênh khác.
 • Tương tác với khách hàng: Facebook là một nền tảng tương tác, vì vậy hãy tận dụng các tính năng như hội thoại và bình luận để tương tác với khách hàng. Đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp để xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.
 • Theo dõi hiệu quả và tối ưu hóa: Sử dụng tính năng theo dõi và phân tích của phần mềm bán hàng Facebook để đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và hoạt động bán hàng. Dựa trên những dữ liệu này, bạn có thể tối ưu hóa chiến lược kinh doanh và cải thiện kết quả.
 • Đảm bảo trải nghiệm mua hàng tốt: Cải thiện trải nghiệm mua hàng của khách hàng trên Facebook. Đảm bảo rằng trang sản phẩm của bạn được thiết kế hấp dẫn, dễ dàng hiểu và dễ mua hàng. Tích hợp các phương thức thanh toán tiện lợi và đảm bảo quy trình mua hàng mượt mà.
 • Theo dõi thay đổi và cập nhật: Facebook thường thay đổi chính sách, quy định và tính năng của nền tảng. Hãy đảm bảo bạn luôn cập nhật với những thay đổi này và điều chỉnh phần mềm bán hàng của mình để phù hợp với những yêu cầu mới.

5. Kết luận

Có thể nói, các phần mềm bán hàng Facebook được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích giúp đỡ người bán rất nhiều trong quá trình kinh doanh online. Vì vậy, bạn có thể tham khảo danh sách 15 phần mềm bán hàng Facebook phổ biến nhất hiện nay trong bài viết, từ đó cân nhắc và lựa chọn công cụ phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình nhé!


Doanh nghiệp đang có định hướng kinh doanh đa kênh, kết nối với đa sàn thương mại điện tử thì giải pháp Haravan Omnichannel là sự lựa chọn hàng đầu, giúp tối ưu hiệu suất kinh doanh online trên Website, mạng xã hội (Facebook, Instagram, Zalo), sàn Thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada) cho đến chuỗi cửa hàng.
Một số tính năng nổi bật của Haravan Omnichannel như:
▪️ Quản lý tồn kho: Tự động đồng bộ và cập nhật số lượng tồn kho đa kênh khi có đơn hàng mới ở bất kỳ kênh nào, giúp nắm bắt chính xác số lượng tồn kho, giảm sai sót thất thoát hàng hoá.
▪️ Quản lý đơn hàng: Tự động cập nhật đơn hàng mới, kiểm tra và xử lý đơn hàng loạt từ các kênh bán về một hệ thống quản lý duy nhất, cùng với bộ lọc thông minh giúp xử lý đơn hàng nhanh chóng.
▪️ Quản lý sản phẩm: Quản lý giá vốn, giá bán sản phẩm tập trung từ tất cả các kênh. Quản lý và cập nhật sản phẩm hàng loạt theo tên, mã sản phẩm, barcode, số lượng nhập, xuất, tồn kho, theo lô, hạn sử dụng
▪️ Quản lý vận chuyển: Tích hợp hơn 15 đơn vị vận chuyển phổ biến. Dễ dàng thao tác chuyển đơn, theo dõi tình trạng đơn hàng, quản lý thu hộ COD và đối soát vận chuyển minh bạch.
>> Bạn muốn tìm hiểu thêm về Haravan Omnichannel? Khám phá ngay:

>> Bài viết liên quan:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan:

Các hình thức quảng cáo trên Facebook phổ biến nhất hiện nay

23/09/2022 MKT Ngan

Bật mí cách chốt đơn hàng trên Facebook hiệu quả, cực đơn giản

23/09/2022 MKT Nguyệt

Cách đăng bài bán hàng trên Marketplace hiệu quả

23/09/2022 MKT Ngan