Kinh doanh mùa nắng nóng: Bội thu với các món giải khát

Kinh doanh mùa nắng nóng: Bội thu với các món giải khát

Cũng như các dịp lễ tết, mùa nắng nóng cũng là thời điểm hết sức tuyệt vời để khởi đầu một công việc kinh doanh nho nhỏ nào đó. Kinh doanh mùa nắng nóng rộ lên với những sản phẩm rất đặc trưng của mùa hè như nước giải khát, các món ăn vặt mát lạnh. Với vốn bỏ ra ban đầu không đáng kể nhưng thu về lợi nhuận siêu khủng khiếp, đây chính là một mặt hàng kinh doanh tốt để khởi đầu.

>> Xem thêm: Kiếm tiền mùa nắng nóng

Kem tươi

kinh doanh mua nang nong boi thu voi cac mon giai khat hinh anh 1

Với mặt hàng này, đầu tư ban đầu bạn cần có chính là một chiếc máy làm kem đơn giản cùng các nguyên liệu để làm kem. Giá thị trường của một chiếc máy làm kem dao động trong khoảng từ 30 – 50 triệu đồng, tuy số vốn đầu tư ban đầu có thể là hơi “chát” nhưng nhờ nó bạn có thể bội thu trong mùa nóng và vẫn thu nhập đều đều trong các mùa khác bởi ai cũng yêu thích kem và có thể ăn kem quanh năm suốt tháng bất kể trời nóng lạnh.

Bạn có thể tận dụng khoảng sân trước nhà hoặc vỉa hè để kinh doanh, chỉ cần vài chiếc ghế nhựa là bạn đã có khách hàng thường xuyên rồi đấy!

Các loại nước mát

kinh doanh mua nang nong boi thu voi cac mon giai khat hinh anh 2

Nắng nóng khiến cho nhu cầu giải nhiệt của người dân bằng các loại nước mát như cam vắt, nước hoa quả, nước sâm, nước mía, trà đá,….tăng cao thay cho các loại nước ngọt đóng chai bởi đặc điểm tốt cho sức khỏe và giải khát nhanh chóng của chúng.

Đây là mặt hàng không bao giờ ế, chi phí ban đầu bỏ ra tương đối thấp, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi lại vốn và sinh lời nhanh chóng.

Trái cây và các loại thức ăn vặt

kinh doanh mua nang nong boi thu voi cac mon giai khat hinh anh 3

Có thể nói đây là lúc “cá kiếm” của các xe trái cây hay quán trái cây tô, đĩa bởi đây là món ăn giải khát được rất nhiều người lựa chọn mỗi ngày. Dễ dàng nhận thấy các xe đẩy bán trái cây chỉ vài tiếng đồng hồ đã hết sạch hàng để bán thay vì cả ngày trời mới hết như trước đây. Bên cạnh đó các loại chè, sữa chua, trái cây dầm,….. cũng là những mặt hàng cháy hàng nhanh chóng hoặc luôn trong tình trạng full khách là hình ảnh dễ thấy trong mùa nóng hiện nay.

Đây là các mặt hàng có tính chất sử dụng trong ngày nên chỉ cần chế biến vừa miệng, giữ lạnh liên tục, dễ dàng vận chuyển là bạn đã có thể kinh doanh thuận lợi trong suốt cả mùa. Những mặt hàng trên là gợi ý của Haravan dành cho các bạn đang có ý tưởng kinh doanh mùa nắng nóng nhưng có ít vốn. Chúc bạn thành công!

Nếu đã có một ý tưởng kinh doanh hay ấp ủ trong đầu tại sao bạn không bắt đầu thực hiện ngay từ thời điểm này? Bắt đầu từ việc tạo một website để lưu trữ thông tin, thậm chí hiện thực hóa luôn ý tưởng của bạn.

Thiết kế website chuyên bán hàng

Ngay sau khi tạo website để bắt đầu ý tưởng kinh doanh của mình, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham dự cuộc thi Khởi nghiệp thành công cùng Intel và Haravan tổ chức. Thời gian tham dự kéo dài từ tháng 3- 31/12/2015 vớigiải nhất 100 triệu đồng cùng cơ hội được đầu tư rót vốn.

Xem chi tiết về cuộc thi

Xem thêm:

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn


Bài đọc nhiều nhất