Những chiêu đánh bóng niềm vui giáng sinh đáng quan tâm

Những chiêu đánh bóng niềm vui giáng sinh đáng quan tâm

Rắp tâm tạo niềm vui cho khách hàng mùa Giáng sinh, rất nhiều cửa hàng bán lẻ đã nghĩ ra những chiêu trò khiến ai nấy đều ngạc nhiên.

Khi bàn thu ngân sáng đèn... 

Để tạo niềm vui và sự bất ngờ cho khách hàng trong dịp giáng sinh sắp đến, chuỗi siêu thị Edeka lớn nhất tại Đức, đã âm thầm thực hiện một kế hoạch đã được tập luyện rất kỹ càng: "Khi bàn thu ngân sáng đèn" .

Hoạt động này làm xua đi sự nhàm nhàn của các khách hàng trong khi xếp hàng chờ đợi đến lượt mình thanh toán tại quầy thu ngân.  Bằng cách đưa qua đưa lại mã vạch trên các sản phẩm theo dịp điệu, đã tạo ra được giai điệu âm nhạc noel bất hủ : "Jingle Bell".

Edeka

Để thực hiện được điều này, Edeka cần nhờ đến sự phối hợp của tất cả các nhân viên tại bàn thu ngân, 13 camera ẩn trong siêu thị, và những tâm hồn "yêu ngày giáng sinh".

Quà Giáng Sinh cho mọi người

Đây là một chiến dịch quảng bá hình ảnh cho hãng hàng không WestJet Châu Âu. Mọi hành khách trước khi lên chuyến bay được nói chuyện với một ông già noel trên một cái màn hình lớn, nói lên những điều họ mong muốn. Và điều bất ngờ sẽ xảy ra khi máy bay đáp tại điểm đến.

Mọi thứ đều trở thành hiện thực... từ chiếc quần lót, đôi tất... cho đến cái tivi màn hình "khủng".

>>Xem thêm:

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn