Top 3 Phần Mềm Livestream Bán Hàng Facebook Hiệu Quả Nhất 2021

Top 3 Phần Mềm Livestream Bán Hàng Facebook Hiệu Quả Nhất 2021

Livestream hay còn được gọi “Phát sóng trực tiếp” có thể hiểu đơn giản là những gì đang xảy ra lúc bấy giờ cho người ở khắp mọi nơi trên thế giới thấy qua internet và mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.

Livestream bán hàng Facebook đang là hình thức quảng bá sản phẩm được rất nhiều cá nhân hay chủ shop kinh doanh online áp dụng triệt để hiện nay vì tính hiệu quả tức thời mà nó mang lại. Chính vì lẽ đó, livestream gần như là tính năng được Facebook chú trọng và ưu tiên trong thời gian gần đây, cả về thông báo lẫn hiển thị.

Nhưng không phải ai livestream bán hàng cũng có nhiều người xem, tương tác và tỷ lệ chốt đơn cao. Vậy làm sao để có nhiều người xem livestream bán hàng trên Facebook của bạn? Cùng tham khảo Top 3 phần mềm livestream bán hàng Facebook hiệu quả nhất 2021 dành cho shop kinh doanh online nhé!

1. Harasocial - Top phần mềm livestream bán hàng hiệu quả

Harasocial -  Phần mềm livestream đem đến giải pháp bán hàng trên Social toàn diện, giúp bạn tối đa tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và tư vấn bán hàng 24/7 không kể ngày đêm với những tính năng nổi bật:

- Chức năng tự động tạo đơn hàng nháp khi khách hàng comment đúng keyword giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí, đảm bảo không để sót đơn hàng cho khách.

- Bán hàng Livestream: Tích hợp trên thiết bị di động & máy tính giúp chủ shop hốt đơn hàng tự động ngay lúc livestream, X2 tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng với tính năng đặc quyền, giúp khách hàng tự lựa chọn sản phẩm và đặt mua dễ dàng ngay.

- Quản lý bán hàng hiệu quả: Tích hợp hệ thống quản lý đơn hàng và kho hàng giúp dễ dàng xử lý tất cả đơn hàng 1 cách đơn giản.

- Hệ thống report thông minh trực quan dễ hiểu mang đến cho bạn và team những gợi ý giúp gia tăng doanh số dễ dàng.

Xem ngay giải pháp Livetream tăng đơn hàng Facebook vượt trội

2. GoStream - Top phần mềm livestream bán hàng hiệu quả

GoStream – Phần mềm livestream bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam ra mắt vào thời điểm mà livestream nở rộ nhất thế nhưng GoStream lại mạnh mẽ hơn các đối thủ ra đời trước nhờ sự hoạt động ổn định cũng như là tích hợp được nhiều tính năng khác nhau trong phần mềm.

Phần mềm livestream này chính là giải pháp cứu cánh, ưu việt nhất cho các đơn vị kinh doanh qua mạng xã hội. Với mong muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm rộng khắp toàn cầu, GoStream dễ dàng giúp người dùng giới thiệu sản phẩm và website một cách tự nhiên, đơn giản tiết kiệm và thu hút nhiều khách hàng quan tâm.  

Tích hợp ứng dụng di động, giờ đây bạn có thể livestream bán hàng từ các video được thu sẵn, từ các nguồn camera khác nhau và phát cùng lúc trên Facebook vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, đây là phần mềm livestream miễn phí hoàn toàn.

Những tính năng vượt trội của phần mềm livestream GoStream:

- Hỗ trợ livestream từ video có sẵn – phát lại nhiều lần.

- Livestream video lên nhiều Profile, Fanpage, Group,… cùng 1 lúc.

- Đính kèm logo, thương hiệu, ghim comment lên video đang Live.

3. Simple Livestream - Top phần mềm livestream bán hàng hiệu quả

Simple Livestream - Phần mềm livestream bán hàng chuyên nghiệp ra đời để đơn giản việc tìm kiếm khách hàng trên facebook cũng đang rất hot và nhiều người dành sự quan tâm đến. Giúp các chủ kinh doanh tăng nhanh số lượng người xem, tăng hiệu ứng  độ tin tưởng cao. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, đem lại doanh thu vượt trội cho hàng nghìn chủ cửa hàng khắp mọi miền.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm livestream Simple Livestream mang lại:

- Tăng người xem livestream nhanh chóng - Tăng tỷ lệ chốt đơn: Chỉ cần vài click để lan tỏa livestream của bạn lên các nhóm, cộng đồng mà bạn đã tham gia, từ đó giúp tăng số lượng người xem Livestream nhanh chóng.

- Livestream video trực tiếp từ nhiều nguồn: Dễ dàng phát Livestream trực tiếp từ video đã được biên. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nội dung chỉnh chu như ý nhất, tránh sai sót khi vừa live vừa nói.

- Quản lý Livestream tối ưu: Hỗ trợ tiếp nhận, tạo đơn hàng, hủy đơn hàng theo từng nhân viên ngay trên bảng quản lý livestream.

 

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn phần mềm livestream bán hàng phù hợp. Trên đây là top 3 phần mềm livestream bán hàng hiệu quả mà các chủ shop kinh doanh lựa chọn để tiết kiệm thời gian và tối ưu nhất chi phí. Đặc biệt các phần mềm livestream trên đều có giao diện thân thiện, dễ sử dụng tương đối thích hợp cho những cá nhân lần đầu kinh doanh online trên Facebook. Nắm bắt ngay xu hướng bán hàng online này để có thể tạo nên những thành công trên con đường kinh doanh online của bạn nhé!

Xem thêm: Top 6 Thiết Bị Dụng Cụ Hỗ Trợ Livestream Chuyên Nghiệp

                  Giải Pháp Giúp Doanh Nghiệp Tránh Sót Đơn Khi Livestream Bán Hàng

---

Với tính năng quản lý bán hàng Livestream Facebook, Harasocial sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chốt đơn thành công, giảm chi phí và tăng doanh thu bền vững. Một số lợi ích nổi bật khi khách hàng sử dụng Harasocial:

- 35 kịch bản mẫu giúp doanh nghiệp bán hàng thu hút và tăng tương tác với khách hàng.

- Thu thập thông tin khách hàng để nhân viên tư vấn và lên đơn nhanh hơn.

- Phân quyền nâng cao cho mỗi nhân viên, đảm bảo tính chuyên môn và bảo mật.

- Tạo sẵn đơn hàng khi khách hàng bình luận đúng cú pháp, giúp nhân viên chốt đơn nhanh hơn và không bỏ sót tin nhắn của khách hàng.

Và còn nhiều tính năng nổi bật khác giúp doanh nghiệp thực hiện và quản lý các hoạt động kinh doanh online một cách hiệu quả.

Liên hệ ngay với Harasocial để được tư vấn về giải pháp bán hàng online phù hợp với doanh nghiệp!

 

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn


Bài đọc nhiều nhất