Omnichannel là gì? Bán hàng đa kênh quản lý một nơi

Omnichannel là gì? Bán hàng đa kênh quản lý một nơi
  • 0

Cùng sự tăng trưởng nhanh chóng của người dùng trên internet và sự phổ biến của các kênh truyền thông của rất nhiều công ty khác nhau, do đó mà những người kinh doanh phải đối mặt với nhiều khó khăn để tiếp cận đến người tiêu dùng hiện nay. Từ đó, họ không thể tập trung tiếp thị vào một loại hình cụ thể như trước được nữa, mà người kinh doanh phải biết được làm thế nào để cho người dùng có thể tìm đến từ khắp mọi nơi từ nhiều kênh mà chỉ quản lý ở một nơi mà thôi. Từ chiếc điện thoại di động hay máy tính của họ có thể bước vào “thế giới Omnichannel” nơi mà người tiêu dùng có thể trải nghiệm mua hàng một cách dễ dàng.

Omnichannel là gì?

Omnichannel là giải pháp toàn diện cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ online website, facebook, zalo... cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng. Omnichannel giúp đồng bộ quản lý online đến offline một cách dễ dàng, khi đó người kinh doanh không còn phải lo lắng về hàng tồn kho hay đã khách đã đặt nữa, các nhân viên call center cũng trở nên linh hoạt hơn khi trả lời khách đã còn hàng hay không. Với bộ giải pháp kinh doanh này để giúp người kinh doanh quản lý tốt hơn để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đạt doanh thu cao.

Omnichannel là giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook… cho đến chuỗi cửa hàng

Trải nghiệm bán hàng đa kênh Omnichannel ở đâu?

Để được trải nghiệm bán hàng đa kênh thì người dùng phải dựa vào nền tảng sẵn có với hệ thống back-end và front-end sẵn có của doanh nghiệp cung cấp một cách đầy đủ và ổn định nhất để bạn có quản lý các khách hàng, thông tin và hàng tồn kho một cách dễ dàng. Các hệ thống này sẽ đảm bảo được thông tin chính xác mà khách hàng nhận được trong thời gian thực và giúp khách hàng có thể quản trị một cách hiệu quả trên hệ thống Omnichannel. Và hệ thống bán hàng Omnichannel của Haravan giúp bạn có thể trải nghiệm được điều đó để hiểu rõ hơn về bán hàng đa kênh Omnichannel.

Haravan Omnichannel còn cung cấp những gì?

  • Vừa bán hàng trên facebook, zalo, cửa hàng hay website do đó tốn rất nhiều thời gian để tổng hợp dữ liệu lại để tổng kết doanh thu cũng như những sản phẩm còn lại, hệ thống Omnichannel sẽ thay bạn làm những việc tốn thời gian này một cách dễ dàng hơn.
  • Việc mua trên Omnichannel và người mua có thể nhận tại cửa hàng và bạn có thể linh hoạt được cách thức nhận hàng từ bên khách hàng.
  • Với tinh năng loytalty mạnh mẽ của Omnichannel thì người kinh doanh sẽ có thể tích điểm cho những khách hàng của mình để có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi một cách dễ dàng từ bất cứ nơi nào, từ website, facebook đến các của hàng của họ.
  • Được trang bị hệ thống API đầy đủ, Haravan có thể kết nối tự động với các hệ thống phần mềm đang có của các cửa hàng của người kinh doanh trong phần lớn các trường hợp để không phải bỏ lỡ những dữ liệu từ khách hàng của mình.

Omnichannel haravan - trọn bộ giải pháp kinh doanh

Haravan Omnichannel - trọn bộ giải pháp kinh doanh

Lợi ích mang lại từ Omnichannel?

Haravan Omnichannel từ công ty Haravan sẽ giúp bạn không phải tốn hàng tỉ đồng để đầu tư vào quảng cáo đắt tiền, lượng nhân viên đông đảo hay phần lớn thời gian và công sức của bạn để bạn có thể yên tâm đầu tư vào kinh doanh một cách dễ dàng hơn và đạt kết quả tốt hơn trong kinh doanh.

Mời các bạn xem một clip vui về Haravan Omnichannel và nhớ đừng ngần ngại đăng ký ngay để được tư vấn cụ thể hơn giải pháp Haravan Omnichannel.


Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

CÓ THỂ BẠN MUỐN TÌM HIỂU:

#omnichannel #bán hàng đa kênh

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn


Bài đọc nhiều nhất