Phần mềm quản lý bán hàng trên di dộng không thể bỏ qua

Phần mềm quản lý bán hàng trên di dộng không thể bỏ qua

Xu hướng sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng tinh gọn đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Một trong số ứng dụng được lựa chọn nhiều nhất là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại bởi tính cơ động và sẵn có. Thử nghĩ xem, với một chiếc smartphone, chủ cửa hàng và nhân viên có thể tư vấn và bán hàng cho khách, lưu giữ mọi thông tin từ đơn hàng, khách hàng, đến quản lý tồn kho hay dữ liệu hàng đổi trả. 

Nhưng ngoài những lợi ích cơ bản trên, có phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại nào có tính năng đặc biệt hơn thế? Bài viết xin giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail - một sản phẩm của công ty công nghệ Haravan. Với lợi thế nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất, HaraRetail là lựa chọn tối ưu cho tất cả mô hình kinh doanh từ nhỏ đến rất lớn với hàng trăm cửa hàng.


1. Tối ưu nghiệp vụ bán hàng tại cửa hàng với phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail

Thông thường, mọi sai sót, nhầm lẫn trong quá trình tư vấn, bán hàng cho khách đến từ sự thiếu thông tin. Chủ cửa hàng và nhân viên không nắm được dữ liệu sản phẩm từ số lượng, biến thể, ngày hết hạn,... dẫn đến tình trạng đã thuyết phục được khách mua hàng nhưng lại hết hàng để bán. Điều này khiến hình ảnh thương hiệu trở nên kém chuyên nghiệp và khó thuyết phục khách tiếp tục quay trở lại.

Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail


Những sai sót này sẽ chỉ còn là chuyện của quá khứ với sự hỗ trợ của HaraRetail. Giờ đây, mọi thông tin trong tất cả cửa hàng của bạn sẽ được quản lý tự động và tập trung tại chính chiếc smartphone. Nhân viên có thể tra cứu thông tin từ điện thoại di động và có hướng tư vấn khách hàng hợp lý nhất. Nghiệp vụ bán hàng của nhân viên được tối ưu, trải nghiệm khách hàng được nâng lên một tầm mới nhờ tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail.

2. Giảm 50% thời gian xử lí đơn hàng online với phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail

Sự thiếu rõ ràng khi phân chia nhiệm vụ xử lí đơn hàng online cho nhân viên, cũng như chậm thông tin đến đơn vị vận chuyển là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khách hủy đơn vì chờ đợi lâu. Chủ cửa hàng mất đơn, nhân viên đổ lỗi, khách hàng bực bội chỉ vì quy trình xử lí đơn hàng còn mang tính thủ công. 

HaraRetail có thể giải quyết triệt để vấn đề này cho chủ cửa hàng. Với tính năng phân quyền chi tiết, từng nhân viên tại cửa hàng biết rõ nhiệm vụ của mình và xử lý đơn hàng mới nhanh chóng. Đồng thời, HaraRetail tự động gửi thông tin đơn hàng đến cửa hàng và đơn vị vận chuyển ngay sau khi khách hàng chốt đơn. Nhân viên tại cửa hàng tiếp nhận thông tin và chuẩn bị hàng ngay, phía vận chuyển đến cửa hàng lấy đơn giao trong thời gian sớm nhất. Thời gian và công sức được tiết kiệm đến 50% giúp tối ưu nguồn lực khi phát triển kinh doanh.


3. Xây dựng tập khách hàng trung thành với phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail

Nhờ tính năng đồng bộ thông tin khách hàng trên tất cả các kênh từ Facebook, Zalo, các sàn TMĐT như Shopee, Lazada hay khách mua tại cửa hàng, HaraRetail giúp nhà bán hàng tạo thêm và giữ chân khách hàng trung thành cho thương hiệu của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail


Khi một khách hàng đến với cửa hàng dù là online hay ngoài đời thực, người bán đều biết được họ là khách hàng mới hay cũ để có cách thức tư vấn phù hợp. Đặc biệt, nhờ thông tin đơn hàng cũ được lưu giữ, người bán hàng biết được khách đã mua những mặt hàng nào trước đó để thấu hiểu nhu cầu và sở thích, từ đó có những gợi ý sản phẩm thích hợp. Chính điều này làm nên sự khác biệt với các đối thủ. Khách hàng cảm thấy ấn tượng vì sự chăm sóc chuyên nghiệp của cửa hàng và sẵn sàng gắn bó với thương hiệu. Không chỉ tăng thêm lợi nhuận nhờ bán được nhiều hàng hơn, doanh nghiệp còn tăng thêm uy tín mà không tốn thêm chi phí quảng cáo nào. 

Quá nhiều tiện ích hỗ trợ nhà bán lẻ nằm gọn trong một chiếc điện thoại. Điều đặc biệt nhất, HaraRetail MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN cho chuỗi 2 cửa hàng và 10 nhân viên, giúp doanh nghiệp và cá nhân an tâm tăng trưởng kinh doanh hiệu quả 


Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail biến việc kinh doanh của bạn trở nên nhàn tênh.

HaraRetail - Đồng hành cùng nhà bán lẻ.

Xem thêm về HaraRetail tại: hararetail.comHọc viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn