Top 10 dịch vụ email marketing chất lượng (P1)

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 10 dịch vụ email marketing chất lượng hàng đầu hiện nay, để từ đó có thể tìm ra 1 phần mềm, dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

Bạn đã hiểu email marketing là gì chưa?

Email Marketing là 1 trong những công cụ không thể thiếu trong kế hoạch marketing online. Ngoài tác dụng quảng bá sản phẩm, dịch vụ, email marketing còn là 1 kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Để thực hiện email marketing 1 cách chuyên nghiệp từ khâu nội dung, thiết kế, danh sách mail, thống kê… chúng ta thật khó để làm được nếu không có sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ về email marketing vì thế đã xuất hiện nhiều phần mềm hỗ trợ trong email marketing giúp bạn.

>>Xem thêm: “Cách sử dụng email marketing Mailchimp kết hợp Haravan”

Dưới đây là các phần mềm marketing tốt nhất hiện nay.

1. Campaign Monitor

URL: http://www.campaignmonitor.com Special Features: Testing emails bằng nhiều platforms khác nhau. Rebranding và Reselling. Chức năng screenshot email trước khi gửi đi. Full API. Reporting Features: Tương thích hoàn toàn với Google Analytics. Phần thống kê chi tiết và chính xác tuyệt vời Interface: 9/10 – Nhiều nhà phát triển lấy làm mẫu để làm theo! Pricing: $5 mỗi campaign và ¢1 mỗi người nhận hoặc 1000 subscribers = $30 mỗi tháng. Free trial? 5 free emails để test. Pricing information: Available here. Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P1) hinh anh 1

2. Signup.to

URL: http://www.signup.to Special Features: Đếm số lượng cú click trong nội dung email của campaigns. API tương thích tốt với third party. SMS Marketing Reporting Features: Tương thích hoàn toàn với Google Analytics Interface: 6/10 – Tôi cảm thấy có chút ít khó khăn trong lần đầu tiên sử dụng. Pricing: £195 setup, £40 mỗi tháng, emails send không giới hạn Free trial? Free Trial cho phép gửi 50 contacts. Nếu muốn gửi nhiều hơn thì bạn phải mua. Tuy nhiên với con số này, đối với những blogger mới thì có lẽ đủ cho họ gửi email marketing. Vì thế tôi cho rằng điều này thật tuyệt! Pricing information: Available here. Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P1) hinh anh 2 3. iContact

http://www.icontact.com/ Special Features: SpamCheck. Reporting Features: Shiny Graphs. Open / Bounces Interface: 8/10 – Thao tác khá dễ dàng Pricing: $29 mỗi tháng cho 1000-2500 subscribers. Free trial? 15 day free trial Pricing information: Available here Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P1) hinh anh 3

4. DotMailer

www.dotmailer.co.uk Special Features: Tương tác với hệ thống của SalesForce / API Reporting Features: Interface: 4 / 10 Price 1000 contacts: £30 mỗi tháng + phí cài đặt £295 Free trial? 500 email mỗi tháng. Pricing information: Available here Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P1) hinh anh 4

5. Pure360

www.pure360.com Special Features: Spam checking. SMS Messaging. Integrate with MS CRM Reporting Features: Functional out of the box. Integrates with Google Analytics. Interface: 8/10 Price per 1000 contacts: £50 per month Free trial? 30 days no obligation Pricing information:None available – had to email them. Features: Available here (pdf) Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P1) hinh anh 5

Việc sử dụng phần mềm email marketing nó thật sự hỗ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh nếu ở bài viết này bạn chưa tìm được 1 phần mềm ưng ý thì các bạn có thể vào xem tiếp phần 2 để tìm cho mình một phần mềm ưng ý.

Vì khi bạn có được một dịch vụ email marketing tốt thì bạn sẽ thấy hiệu quả nó mang lại một cách rõ rệt trong việc kinh doanh của bạn.

Top 10 dịch vụ email marketing chất lượng (P2)

>>Xem thêm:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: