Cách sử dụng email marketing Mailchimp kết hợp Haravan

Mailchimp là một trong những dịch vụ hỗ trợ Email Marketing tốt nhất hiện nay, cho phép người chủ website / hoặc người làm marketing cho doanh nghiệp có thể:

  • Dễ dàng tạo những mẫu email gửi đi cho khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Thu thập email của khách hàng một cách tiện lợi với rất nhiều hình thức khác nhau
  • Theo dõi, thống kê về tần suất mở, đọc và tương tác trong email
  • Quản lý email marketing trên nhiều website, theo chiến dịch và danh sách khách hàng khác nhau.

>>>Phải đọc:

Công cụ email marketing Mailchimp có thể giúp tăng lượng bán hàng cho các website thông qua các email giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi đánh đúng tâm lý, nhóm khách hàng cùng chức năng cá nhân hóa email gửi đi. Để giúp các chủ website bán hàng tốt hơn cùng Mailchimp, bài viết giúp hướng dẫn tạo danh sách khách hàng, chạy một chương trình email đơn giản cũng như kết hợp sử dụng Mailchimp trong các website dùng giải pháp Haravan.

P/s: bn có website riêng chưa nh? nếu chưa thì vào haravan.com thiết kế website bng h thng công ngh ca Haravan nhé. Ch cn biết s dng máy tính và biết ch là bn có th làm theo hướng dn to web trên Haravan ri.

Cách sử dụng chung cho các website

Nếu bạn chỉ mới nghe về Mailchimp và chưa biết cách sử dụng, slide dưới sẽ giúp bạn trải qua những bước căn bản trên Mailchimp: Tạo tài khoản, tạo danh sách khách hàng, soạn email và gửi cho khách hàng.

Cách sử dụng với website được xây dựng từ nền tảng Haravan

Nếu bạn đang sử dụng website dùng giải pháp của Haravan, bạn có thể xem slide dưới đây để hiểu rõ hơn cách dùng Mailchimp với các website của Haravan. Những giao diện hiện nay của Haravan đã được tích hợp sẵn form đăng ký nhận email. Và bạn cũng có thể dùng danh sách khách hàng của Haravan để dùng trong Mailchimp.

>>>Đọc thêm: Các tips để làm content và SEO tại đây

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan:

Tạo cửa hàng thử nghiệm (Dev Shops)

25/05/2017 Hang Nguyen

Hướng dẫn tạo sản phẩm thu hút khách hàng với Haravan

25/05/2017 0

Hướng dẫn tạo Nhóm Sản Phẩm với website Haravan

25/05/2017 Thanh TranMinh