Top 4 công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Top 4 công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế website luôn là vấn đề được rất nhiều các cửa hàng đang quan tâm và hướng đến việc kinh doanh online trên website, thay vì trước đây chỉ bán offline tại cửa hàng hay bán hàng online trên facebook. Do đó, các chủ cửa hàng cần mở rộng quy mô kinh doanh để dễ dàng tiếp cận với các khách hàng trên kênh website hơn nên tìm đến các dịch vụ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, ở Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng thì số công ty thiết kế website tại Hà Nội lên trên hàng trăm công ty, vậy làm thế nào để bạn có 1 sự lựa chọn đúng đắn cho công ty mình “gởi gắm” website của mình 1 cách uy tín và chuyên nghiệp?

Nhìn vào top Google search với từ khoá “thiết kế website tại hà nội” thì chúng ta thấy được những website thiết kế web khá chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm.

Các công ty thiết kế web tại Hà Nội

Các công ty thiết kế web tại Hà Nội

ADC Viet Nam

Đứng đầu trong top Google Search thì công ty ADC Việt Nam hiện đang là công ty đứng đầu trong top search về công ty thiết kế website tại Hà Nội. ADC được đánh giá cao với những website nổi tiếng như website dành cho loạt series chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” của đài THVN. Hay kể đến website trang sức với thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp là doji.vn – một website về đồ trang sức cao cấp…

Vinamax

Tiếp theo trong danh sách đó chính là công ty Vinamax với phương châm của công ty: “Giá trị mang lại thương hiệu”. Với bài viết khá tốt về việc giới thiệu về thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ của mình, tuy nhiên, theo đánh giá thì website trang chủ của vinamax chưa được xuất sắc như bài viết của mình. Đây cũng là một trong  những cách đánh giá của khách hàng khi nhìn vào website của công ty thiết kế web mà mình muốn làm. Tức là khi 1 người chủ kinh doanh muốn thiết kế website nhà hàng hay thiết kế website doanh nghiệp thì việc đầu tiên họ nhìn vào website của công ty đó. Nếu bạn chưa thực sự làm tốt cho web thiết kế của mình thì khách hàng chắc chắn sẽ không thể đặt 1 dịch vụ bên bạn được.

BlueSky

Đúng với cái tên thương hiệu, thì màu chủ đạo của BlueSky chính là “blue” thân thiện với ngươi dùng. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của người dùng thì khi người dùng vào website bluesky thì chưa thấy được website sản phẩm đã làm, Bluesky chỉ nêu ra được những tính năng hỗ trợ tìm kiếm, quảng cáo, thăm dò ý kiến hay là các công cụ sẽ tích hợp vào website. Do đó, người dùng cần xem hoàn thiện 1 website sẽ ra sao và hoạt động demo như thế nào.

Haravan - Tự tạo website mà không cần phải đặt dịch vụ ở cty.

Tuy không được đứng trong top Google Search về những “website công ty thiết kế website tại Hà Nội”, tuy nhiên với nền tảng thiết kế của Haravan sẽ cung cấp được đầy đủ những thiết kế phù hợp cho phần lớn website như: thiết kế website nhà hàng, thời trang, doanh nghiệp hay cả nội thất… Với tiêu chí là "tất cả mọi người đều làm được website" thì bạn có thể tự tay thiết kế website theo ý muốn và sở thích của mình. Bên cạnh đó Haravan còn cung cấp hàng trăm giao diện dành cho website của bạn để bạn có thể lựa chọn thoả thích đấy.

Giao diện responsive và chuẩn SEO tại Haravan Themes

Giao diện responsive và chuẩn SEO tại Haravan Themes

Từ đó, bạn sẽ giải quyết được những vấn đề muốn thay đổi chỗ A, B mà không phải chờ support nữa, bạn chỉ việc vào trang quản trị của Haravan để tự tay thiết kế không chỉ là “thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội” nữa mà bất cứ mọi nơi mà Haravan đều có thể cung cấp cho bạn bán hàng online và mở rộng quy mô kinh doanh với những giải pháp tuyệt vời.

 

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn