Mua hàng Taobao là gì? Cách mua hàng trên Taobao nhanh nhất

Hiện nay, những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt đang là xu hướng tiêu dùng chung của mọi người. Các mặt hàng như quần áo, đồ gia dụng, dụng cụ trang trí... đang có sự cạnh tranh rất lớn trên các sàn thương mại điện tử. Bạn đang tìm một nguồn hàng đa dạng và giá cả hợp lý để sử dụng hoặc kinh doanh thì không thể bỏ qua cách mua hàng trên Taobao.

Dưới đây là hướng dẫn mua hàng trên Taobao và một vài các công ty mua hàng Taobao uy tín tại Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng Haravan tìm hiểu cách order Taobao nhé!

1. Mua hàng Taobao là gì?

Website taobao.com

Website taobao.com

Taobao là trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc, không chỉ thu hút người dùng trong nước mà còn thu hút nhiều người dùng trên toàn thế giới. Với rất nhiều mặt hàng đa dạng đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng tiêu dùng sản phẩm Taobao ngày càng được phổ biến và ưa chuộng tại các quốc gia Đông Nam Á, điển hình như Việt Nam.

Mua hàng Taobao là chúng ta sẽ đặt hàng trên website hoặc app của Taobao, sau đó hàng hóa sẽ được chuyển từ kho Trung Quốc sang Việt Nam. Giao diện của Taobao tương tự như các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như Tiki, Lazada, Shopee.

Khi mua hàng trên Taobao chúng ta sẽ tìm được một nguồn hàng lớn với giá cả hợp lí. Bởi vì Taobao lấy nguồn hàng chủ yếu tại Trung Quốc, hàng hóa được sản xuất theo quy mô lớn nên có giá thành rẻ hơn các nguồn tại nơi khác.

2. Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao bằng app

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập vào ứng dụng Taobao trên điện thoại, chọn biểu tượng mặt người cuối góc phải. Sau đó điền các thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm qua 3 cách:

  • Nhập tên các mặt hàng vào ô tìm kiếm.

  • Sử dụng các hình ảnh bạn có sẵn trong điện thoại để tìm kiếm.

  • Tìm kiếm sản phẩm dựa vào các danh mục của app Taobao.

Lưu ý: nên tìm kiếm bằng tiếng Trung để có kết quả sản phẩm chính xác nhất.

Cách chọn mua sản phẩm trên taobao

Chọn các mục nêu trên để tìm kiếm sản phẩm cần mua

Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý và lựa chọn các thuộc tính như size, số lượng, màu sắc,... tiếp theo chúng ta sẽ nhấn vào nút cam để thêm sản phẩm vào giỏ hàng.