3 cách trang trí website mùa Giáng Sinh với Haravan

3 cách trang trí website mùa Giáng Sinh với Haravan

Khi ngoài kia những cửa hàng đã trang hoàng lộng lẫy với cây thông, đèn rực rỡ, tại sao bạn không thử vài cách trang trí website mùa giáng sinh để chúng thu hút và nổi bật hơn trong mùa lễ hội nhộn nhịp nhất năm nay.

Hướng dẫn dưới đây giúp bạn trang hoàng cho website để cùng hòa nhịp với cơn sốt mùa sắm mùa Giáng Sinh. Đặc biệt, thật dễ dàng để thực hiện nếu bạn đang sử dụng website được tạo bằng Haravan.

>>> Phải đọc: Cách tạo 1 trang  riêng (landing page) cho một sự kiện khuyến mãi 

P/s: Điều kiện cần và đủ là bạn phải có website tạo trên Haravan nhé. Nếu  chưa thì vào Haravan.com để thiết kế website bng h thng công ngh ca Haravan nhé. Ch cn biết s dng máy tính và biết ch là bn có th làm theo hướng dn to web trên Haravan ri. 

  1. Trang trí logo phù hợp mùa Giáng Sinh:

Logo là điểm đầu tiên khách hàng nhìn vào và nhớ tới bạn. Sao không thử làm người mua hàng ngạc nhiên khi quay lại website và nhìn thấy logo của bạn mang đầy không khí mùa Noel. Bạn có thể thêm thắt cho logo của mình những chi tiết rất đơn giản như mũ ông già Noel, cây thông, hoặc chỉ là hàng bông tuyết. Giữa hàng ngàn website đều có xu hướng thay đổi logo theo mùa lễ hội, sẽ thấy lẻ loi và chán ngắt nếu logo của bạn vẫn cứ đều đều như cũ.

Một số website lớn đều thay đổi logo theo mùa Giáng Sinh

Nếu bạn có thể sử dụng các chương trình đồ họa và tự thay đổi logo, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh loại vector chất lượng cao và đẹp liên quan tới Giáng Sinh tại trang web freepik.com và thêm vào logo của bạn.

Sau khi đã có hình ảnh logo mới, bạn dễ dàng thay đổi ngay trên website sử dụng Haravan mà không cần liên hệ với nhà cung cấp host.

Bạn vào trang quản trị website, sau đó truy cập vào mục Giao diện. Ở phần Thiết lập theme của mỗi theme trên Haravan đều có phần cho bạn tùy ý tải hình ảnh logo từ máy lên. Bạn chỉ cần đơn giản là chọn hình ảnh và lưu lại thay đổi.

  1. Thay đổi màu sắc, hình ảnh trên website:

Để không gian website hòa hợp mùa Giáng Sinh, bạn nên chuyển website sang màu Giáng Sinh như đỏ, xanh, trắng. Với các bộ theme của Haravan, bạn có thể dễ dàng sửa màu sắc bằng cách vào Thiết lập theme.

n4 

  1. Tổ chức game quay số với chức năng comment blog:

Giáng Sinh là dịp tốt để bạn tổ chức các event, sự kiện thu hút người xem trên website. Bằng việc tặng những phiếu mua hàng hay sản phẩm, bạn có thể thuyết phục họ quay lại mua hàng hoặc kích thích nhu cầu mua sắm của cửa hàng.

Dùng chức năng blog của Haravan, bạn tạo nên một bài viết giới thiệu về event và yêu cầu người tham gia để lại comment cho blog. 

n5

Tạo game đơn giản chỉ bằng chức năng viết bài trong blog của Haravan

>>> Có thể bạn cần biết: quyết định chạy 1 chiến dịch marketing online cần chú ý gì 

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

CÓ THỂ BẠN MUỐN TÌM HIỂU:

#Làm web mùa mua sắm #Tối ưu hóa website

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn