Lazada Logistics TẶNG 1 Tháng Hoàn Tiền và Ưu đãi liền 1 TRIỆU cho khách hàng lần đầu kết nối trên Haravan

Để các nhà bán hàng trên Haravan có thêm nhiều sự lựa chọn về dịch vụ vận chuyển, Haravan đã bắt tay cùng đơn vị vận chuyển Lazada Logistics nhằm mang đến cho các chủ shop kinh doanh, đa dạng sự lựa chọn kết nối giao hàng chất lượng, uy tín. Đặc biệt, Lazada Logistics TẶNG liền 1 TRIỆU và 1 Tháng hoàn tiền cho mỗi đăng ký mới trên Haravan áp dụng đến hết 31/7. Còn chần chờ gì nữa Quý doanh nghiệp nhanh tay đăng ký để nhận Ưu đãi ngay hôm nay nhé!

1. Giới thiệu về dịch vụ giao hàng Lazada Logistics:

Giới thiệu Lazada Logistics

Giới thiệu về dịch vụ giao hàng Lazada Logistics

Lazada Logistics là một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và tiện lợi tại sàn thương mại Lazada. Là giải pháp logistics TMĐT toàn diện cho khách hàng trong và ngoài sàn Lazada, từ lưu trữ hàng hoá, xử lý và đóng gói đơn hàng đến giao nhận vận chuyển hàng tới tận tay người tiêu dùng.

Sứ mệnh Lazada Logistics hướng đến phải đảm bảo rằng hàng hóa được giao đến khách hàng luôn an toàn và trong thời gian nhanh nhất. Vì thế, dịch vụ giao hàng Lazada Logistics không ngừng cải tiến trải nghiệm mua sắm trực tuyến của Lazada mà còn cung cấp dịch vụ giao ngoại sàn với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

>> Nhanh tay đăng ký sử dụng Lazada Logistics kết nối giao hàng Haravan - Nhận ngay FREESHIP 50 ĐƠN ĐẦU tương đương 1 TRIỆU VNĐ TẠI ĐÂY

2. Ưu đãi kết nối Lazada Logistics trên Haravan Tặng 1 Tháng Hoàn Tiền & Ưu đãi liền 1 TRIỆU cho mỗi đăng ký mới trên Haravan:

Haravan chính thức hợp tác cùng Lazada Logistics, từ nay khách hàng có thể lựa chọn Lazada Logistics để giao hàng khi kinh doanh bán hàng đa kênh trên Haravan. Ngoài ra, với lợi thế giao hàng tiện lợi, phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh, giúp chủ shop tối ưu quy trình giao nhận, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho nhà bán hàng.


Để hỗ trợ nhà bán hàng trên Haravan, Lazada Logistic đã tung ưu đãi độc quyền dành riêng cho các nhà kinh doanh Haravan các ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:
🎁 Ưu đãi 1 tháng hoàn tiền cực hấp dẫn
🎁 Ưu đãi 1 triệu tương đương 50 ĐƠN FREESHIP ĐẦU TIÊN cho mỗi đăng ký mới!

Bảng giá ưu đãi Lazada Logistics

Bảng giá ưu đãi Lazada Logistic cho khách hàng lần đầu đăng ký kết nối

  • (*) Thời hạn áp dụng đến hết ngày 31/07/2023
  • (**) Áp dụng cho cho khách hàng lần đầu kết nối tài khoản Lazada Logistic trên Haravan và gửi đơn hàng đầu tiên trong tháng.
  • (***) Áp dụng cho dịch vụ giao hàng thành công & giao hàng không thành công (Không áp dụng cho dịch vụ trả hàng hoàn tiền)
  • (****) Hoàn tiền vào thứ 3 hàng tuần (cho đơn hàng có trạng thái cuối từ thứ 2- chủ nhật)

Chỉ với một chạm kết nối trên Haravan, Nhà bán đã có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển Lazada Logistics với mức ưu đãi siêu hời, nhiều dịch vụ vượt bậc với giá thành cạnh tranh, Dịch vụ CSKH tận tâm với Nhà bán, chu đáo với Người Mua, Tiết kiệm hơn 40% chi phí vận chuyển thông thường.3. Hướng dẫn chi tiết cách kết nối giao hàng Lazada trên nền tảng Haravan cực đơn giản:


Với một mạng lưới vận chuyển rộng và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Lazada Logistics đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho các nhà bán lẻ và người mua hàng trực tuyến trên Lazada.
Lưu ý:

  • Lazada Logistics là một đơn vị vận chuyển độc lập, nhà bán hàng có thể sử dụng đơn vị vận chuyển này để giao hàng từ các kênh bán hàng khác ngoài Lazada.

  • Hiện tại, trang quản trị của Lazada Logistics chưa hỗ trợ hiển thị các vận đơn được tạo từ các hệ thống khác, phía Lazada Logistics sẽ có kế hoạch cập nhật thêm tính năng này. Trạng thái vận chuyển vận đơn ở Haravan vẫn được tự động cập nhật theo thông tin từ nhà vận chuyển Lazada Logistics.


3.1. Hướng dẫn kết nối nhà vận chuyển Lazada Logistics:


Để thực hiện kết nối nhà vận chuyển Lazada Logistics, bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1 Đăng nhập/Đăng kí tại trang https://logistics.lazada.vn/ để lấy mã kích hoạt
Bước 2 Thực hiện kết nối nhà vận chuyển Lazada Logistics vào trang quản trị Myharavan

Bước 1 Đăng nhập/Đăng kí tại trang https://logistics.lazada.vn/ để lấy mã kích hoạt


1. Bạn truy cập trang https://logistics.lazada.vn/ và thực hiện đăng ký (nếu chưa có tài khoản) hoặc đăng nhập (nếu đã có tài khoản)
2. Thực hiện copy đoạn mã tại mục Mã kích hoạt

Lấy mã kích hoạt lazada


Bước 2 Thực hiện kết nối nhà vận chuyển Lazada Express vào trang quản trị My Haravan

1. Tại mục Cấu hình, chọn Vận chuyển

Hướng dẫn kết nối Lazada trên website bán hàng Haravan

Hướng dẫn kết nối Lazada trên website bán hàng Haravan

2. Chọn biểu tượng + tại nhà vận chuyển Lazada Express

Hướng dẫn kết nối Lazada trên website bán hàng Haravan

Hướng dẫn kết nối Lazada trên website bán hàng Haravan

3. Dán mã tích hợp vừa copy vào mục Mã tích hợp và chọn Lưu để hoàn tất

Hướng dẫn kết nối Lazada trên website bán hàng Haravan

Hướng dẫn kết nối Lazada trên website bán hàng Haravan

Quý khách hàng có thể theo dõi các email từ Haravan hoặc truy cập support.haravan.com để cập nhật các tính năng sản phẩm và thông tin mới nhất

Haravan Ship - Giải pháp vận chuyển uy tín, tiết kiệm, hiệu quả dành cho nhà bán hàng Haravan

Haravan Ship

Haravan Ship - Giải pháp vận chuyển được hơn 50.000+ nhà bán hàng tin chọn. Giúp tiết kiệm 50% chi phí giao hàng, đa dạng lựa chọn dịch vụ giao nhận và X2 hiệu suất xử lý - quản lý đơn hàng, đồng hành cùng người bán vận chuyển đơn hàng liền mạch từ đa kênh bán đến tận tay khách hàng chỉ trên một hệ thống duy nhất.

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan:

Biên bản hoàn hàng giúp xác nhận vận đơn chuyển hoàn từ nhà vận chuyển

12/07/2023 MKT Nguyệt

Giao Hàng ĐỒNG GIÁ 20K Toàn Quốc với GiaoHangNhanh trên Haravan

02/08/2023 MKT Nhi

Thông Báo Lịch Làm Việc Lễ Quốc Khánh 2023 Của Các Đối Tác Vận Chuyển

01/09/2023 MKT Nhi