[EBOOK] BÍ QUYẾT TĂNG TRƯỞNG DOANH THU MÙA TẾT 2024

Mùa Tết luôn là thời điểm quan trọng trong năm cho mọi doanh nghiệp. Với Ebook "Bí quyết tăng trưởng doanh thu Mùa Tết 2024", chúng tôi sẽ giúp bạn thấu hiểu insight người mua sắm và chia sẻ một số xu hướng thị trường quan trọng trong Mùa lễ hội mà chủ doanh nghiệp cần biết để tận dụng cơ hội trong mùa Tết sắp tới.

1. Ebook "Bí quyết tăng trưởng doanh thu Mùa Tết 2024

Tải ngay Ebook miễn phí bên dưới!

Nội dung Ebook gồm 02 phần:

  • Phần 1: Xu hướng mua sắm của người tiêu dùng trong Mùa lễ hội
  • Phần 2: Giải pháp Hệ sinh thái Meta mang lại cho doanh nghiệp

Chỉ cần điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi sớm đến bạn cuốn Ebook xịn xò này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

TẢI NGAY EBOOK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

2. Thông tin chủ doanh nghiệp cần biết

2.1 Xu hướng mua sắm của khách hàng Mùa lễ hội?

Gen X và Gen Z là hai thế hệ nắm giữ sức mua lớn vào Mùa lễ hội hằng năm. Các người tiêu dùng thuộc nhóm này có xu hướng chi tiêu nhiều cho các hoạt động mua quà tặng người thân, bạn bè; tiêu dùng cho bản thân;...

Bên cạnh việc chi tiêu nhiều hơn, khách hàng cũng có thói quen mua sắm sớm để tận dụng các thời điểm khuyến mãi "siêu sales" trước Tết. Thay vì chờ đến gần ngày lễ, khách thường săn mã ưu đãi, giảm giá từ các cửa hàng online và offline từ tháng 10 trở đi.

2.2 Tận dụng Hệ sinh thái Meta tạo ra trải nghiệm mua sắm liền mạch và hấp dẫn trong mùa cao điểm

Trong thời kỳ cao điểm, điều khiến chủ doanh nghiệp bận tâm nhất chính là làm cách nào để vừa tận dụng thị trường, tăng trưởng doanh thu, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hiệu quả. Hệ sinh thái Meta chính là lời giải cho câu hỏi đó. Bằng việc cung các giải pháp dựa trên AI, nền tảng Meta hỗ trợ nhà bán hàng đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với nhóm người tiêu dùng có khả năng mua hàng cao nhất, từ đó thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi một cách tối ưu.

Kết luận

Trong Ebook này, chúng tôi đã trình bày những thông tin quan trọng mà các chủ doanh nghiệp cần nắm để thúc đẩy doanh thu trong Mùa lễ hội 2024. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, tận dụng thị trường, đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho mùa Tết sắp tới và kết hợp với sự phát triển của Hệ sinh thái Meta để tạo ra chiến lược tiếp thị hiệu quả và thu hút khách hàng!

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan:

[EBOOK] Stories là gì? Cách sáng tạo Stories tăng tỷ lệ chuyển đổi

27/10/2023 MKT Nguyệt

[EBOOK] Hướng dẫn sản xuất Reels lên xu hướng thu hút nghìn lượt xem

27/10/2023 MKT Nguyệt

[EBOOK] Hướng dẫn cách thu hút và gắn kết với khách hàng mới thông qua Instagram Live

27/10/2023 MKT Minh