Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Không khó để tìm thấy một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên thị trường. Chỉ với từ khóa "phần mềm quản lý bán hàng miễn phí", Google đã trả về gần 18 triệu kết quả. Làm sao nhà bán hàng có thể lựa được một phần mềm ưng ý để kinh doanh hiệu quả?

Phần mềm quản lý bán hàng dù là miễn phí nhưng vẫn phải đảm bảo giúp nhà quản lý kiểm soát được tất cả báo cáo về hoạt động kinh doanh nhanh chóng, chính xác dù ở bất cứ đâu. Bài viết giới thiệu 5 phần mềm tốt nhất mà doanh nghiệp cần tìm hiểu để ứng dụng vào việc kinh doanh.


1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail

HaraRetail là một sản phẩm đến từ công ty Haravan - tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nền tảng công nghệ hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Là giải pháp quản lý bán lẻ tại cửa hàng hướng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng, HaraRetail là nền tảng bán hàng mọi lúc mọi nơi với quy trình vận hành tối ưu và quản lý số liệu chặt chẽ.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí


Một số ưu điểm nổi trội của HaraRetail có thể kể đến như:

  • Đồng bộ thông tin khách hàng trên các kênh online và offline. Đây là lợi thế giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ khi có thể cung cấp một trải nghiệm mua sắm đầy ấn tượng đến khách hàng nhờ hiểu rõ khách hàng.
  • Quản lý tồn kho, đơn hàng, đổi trả hàng và báo cáo doanh thu trực quan, chi tiết. Dù là 1 hay 100 chuỗi cửa hàng, tất cả các thông tin đều được đồng bộ tập trung. Nhờ vậy, mọi báo cáo đều được thực hiện nhanh chóng và chính xác.
  • Hệ thống xử lý đơn hàng đa kênh thông minh giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian xử lý đơn hàng online. Thông tin đơn hàng sẽ được chuyển ngay đến các nhà vận chuyển hoàn toàn tự động, giảm đáng kể thời gian đưa đơn hàng đến tay người nhận.
  • Đầy đủ tính năng nhưng rất dễ sử dụng. Không đòi hỏi những kỹ năng phức tạp để hiểu và ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail vào việc kinh doanh.
  • Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail là nền tảng công nghệ đầu tiên kết nối nhà bán lẻ trực tuyến với ngân hàng (VPBank). Các doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ vay 3 tỷ đồng kèm theo các ưu đãi tín dụng khác.

Dù sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội nhưng phần mềm HaraRetail được Haravan cung cấp miễn phí vĩnh viễn. Đây là phần mềm bán hàng mà các nhà kinh doanh nên cân nhắc tìm hiểu. Nhất là khi tính đến hiện tại, đã có hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất như Vinamilk, Juno, The Coffee House,.. đang tin dùng các giải pháp công nghệ mà Haravan cung cấp.


2. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VShopPlus 

VShopPlus là công ty chuyên phát triển phần mềm các cho nhiều lĩnh vực kinh doanh. Là một phần mềm với đầy đủ các tính năng cơ bản như quản lý xuất nhập hàng, quản lý tồn kho, tổng hợp báo cáo,... Nhờ vậy, chủ cửa hàng có thể kiểm soát việc kinh doanh của mình chặt chẽ, tiết kiệm và tự do hơn.


phần mềm quản lý bán hàng hàng miễn phí

Đặc biệt, phần mềm rất dễ sử dụng. 10 phút cài đặt, 10 phút xem hướng dẫn, nhà bán hàng có thể bắt đầu ứng dụng phần mềm này vào việc chuẩn hóa quy trình kinh doanh của mình. Phần mềm được cung cấp miễn phí và luôn cập nhật tính năng mới.

 

3. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại Sapo POS

Sapo POS là phần mềm bán hàng trên điện thoại nhằm tối ưu nghiệp vụ bán hàng tại cửa hàng. Với 1 chiếc smartphone cài đặt ứng dụng Sapo POS là bán đã có thể bán hàng, tính tiền, in hóa đơn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí


  • Bán hàng nhanh cho khách hàng qua điện thoại đã được cài sẵn ứng dụng Sapo bằng tính năng quét mã vạch bằng camera điện thoại, in hóa đơn qua bluetooth,…
  • Tính năng chọn nhiều sản phẩm cùng một lúc và gợi ý thông minh trên thanh tìm kiếm giúp người bán hàng dễ dàng lựa chọn và thêm sản phẩm vào đơn hàng cho khách.


4. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Loyverse

Loyverse là nền tảng quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại và máy tính bảng. Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí 


  • Xây dựng dữ liệu khách hàng và luôn giữ tương tác. Gửi tin nhắn và hóa đơn điện tử đến khách hàng và thu thập phản hồi có giá trị. Góp phần xây dựng uy tín công ty qua sự chuyên nghiệp và chu đáo trong chăm sóc khách hàng.
  • Tạo quyết định kinh doanh mang tính chất thăm dò dựa vào báo cáo phân tích trực quan. Nhờ đó có phương hướng đúng đắn để phát triển việc kinh doanh.


5. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech

So với đa phần các nền tảng quản lý bán hàng khác, Toko Tech tích hợp nhiều chức năng hơn từ POS, giao hàng, tính năng chat với khách, quản lý nhiều điểm bán, quét mã vạch,... Toko Tech giúp nhà bán hàng xử lý đơn hàng đa kênh từ  online đến offline, quản lý kho, báo cáo trực quan và chi tiết. Nhờ vậy nhà bán hàng phục vụ được khách hàng tốt hơn và nắm rõ tình hình doanh thu hằng ngày.

Hệ thống Toko Tech được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây, người dùng có thể sử dụng phần mềm ở bất cứ nơi đâu chỉ với tài khoản đã được kết nối. 


Với nhiều ưu điểm nổi trội, miễn phí và tiện lợi, những phần mềm quản lý bán hàng trên đây được sử dụng ngày càng rộng rãi. Hi vọng những nhà bán hàng sớm tìm được cho mình một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Từ đó thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu.


Miễn phí vĩnh viễn cho chuỗi 2 cửa hàng và 10 nhân viên. HaraRetail là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một công cụ giúp tăng trưởng kinh doanh hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail biến việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

HaraRetail - Đồng hành cùng nhà bán lẻ.

Xem thêm về HaraRetail tại: hararetail.com
Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn