Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là nền tảng giúp các doanh nghiệp hay cá nhân quản lý hiệu quả việc kinh doanh của mình. Với những chức năng cơ bản như quản lý hàng hoá theo mã vạch, tồn kho, đơn hàng, quản lý khách hàng, nhân viên, dòng tiền,... những phần mềm này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn quản lý tình hình kinh doanh một cách chặt chẽ. 

Không khó để tìm được thông tin nói về phần mềm quản lý bán hàng. Hiện trên thị trường có rất nhiều nền tảng với những ưu và nhược điểm riêng. Vậy nên, tìm ra một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nhưng "ngon - bổ", quan trọng là thích hợp với mô hình kinh doanh hiện tại để tối ưu lợi nhuận là nỗi trăn trở của nhiều nhà bán hàng. 


2. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail 

Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail là sản phẩm đến từ Haravan - công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. HaraRetail có lợi thế lớn khi tận dụng được các nền tảng công nghệ hiện đại sẵn có để hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà bán lẻ trên khắp cả nước. 


Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail


Bên cạnh các chức năng cơ bản của một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, HaraRetail có những ưu điểm nổi bật hơn so với các nền tảng quản lý khác. 


Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail đồng bộ thông tin khách hàng từ online đến offline 

Thông tin khách mua hàng trên Facebook, Zalo, trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada hay khách mua tại cửa hàng đều được đồng bộ bởi hệ thống HaraRetail. Từ đó, nhà bán hàng biết được đâu là khách hàng mới, đâu là khách hàng cũ để có chương trình chăm sóc tại cửa hàng hợp lí nhất. Đặc biệt, người bán hàng biết được khách đã mua những mặt hàng nào trước đó để tư vấn bán thêm sản phẩm thích hợp. Khách hàng cảm nhận được sự chu đáo, chuyên nghiệp của thương hiệu, nhà kinh doanh cũng tăng thêm lợi nhuận nhờ bán được nhiều hàng hơn. 


Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail xử lý đơn hàng online nhanh chóng

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail


Với tính năng phân quyền, HaraRetail giúp chủ cửa hàng phân rõ nhiệm vụ trong từng khâu xử lý đơn hàng cho nhân viên của mình. Đồng thời, ngay khi đơn hàng online được tạo thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin đơn hàng đến cửa hàng offline và đơn vị vận chuyển. Nhân viên tại cửa hàng có thể chuẩn bị hàng ngay theo đúng trách nhiệm của mình, phía vận chuyển đến cửa hàng và lấy đơn đem giao trong thời gian sớm nhất. Nhờ rút gọn thời gian xử lí đơn online bằng phần mềm quản lý bán hàng, tình trạng khách hàng đổi ý, hủy đơn được hạn chế tối đa. 


Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn với nhiều ưu đãi

HaraRetail là nền tảng công nghệ đầu tiên kết nối nhà bán lẻ trực tuyến với ngân hàng (VPBank). Với mục tiêu "Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt", Haravan cùng VPBankSME đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp cho thị trường gói giải pháp quản lý bán hàng MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN cùng các hỗ trợ tài chính đặc quyền đi kèm bao gồm:

  • Hỗ trợ vay vốn 3 tỷ đồng 
  • Miễn phí mở thẻ và miễn phí thường niên năm đầu khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz
  • Giảm 1% lãi suất cho vay so với lãi suất công bố
  • Miễn phí gói quản lý dòng tiền

cùng rất nhiều ưu đãi khác dành riêng cho khách hàng sử dụng HaraRetail.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail


Miễn phí vĩnh viễn cho chuỗi 2 cửa hàng và 10 nhân viên. HaraRetail là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một công cụ giúp tăng trưởng kinh doanh hiệu quả.


MIỄN PHÍ trọn đời và dễ sử dụng, phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail biến việc kinh doanh của bạn trở nên nhàn tênh.

HaraRetail - Đồng hành cùng nhà bán lẻ.

Xem thêm về HaraRetail tại: hararetail.com


Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn