Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có thật sự miễn phí?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có thật sự miễn phí?

1. Làm sao lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt?

Quản lý bán lẻ theo phương thức truyền thống qua giấy tờ, trí nhớ chỉ còn phù hợp với những nhà bán hàng nhỏ tại các vùng nông thôn. Ngày nay, khi công nghệ đã trở thành một phần của cuộc sống, không có lí do nào mà chủ cửa hàng lại từ chối ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào việc kinh doanh của mình.

À mà không hẳn. Vẫn có một lí do khiến nhiều nhà kinh doanh nhỏ lẻ e ngại việc sử dụng công nghệ trong kinh doanh - CHI PHÍ. Mặc dù có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên thị trường, nhưng liệu chúng có thực sự miễn phí? Và một phần mềm miễn phí như vậy có tốt không?

Câu trả lời đó là: còn tùy thuộc vào việc chủ cửa hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nào. Lựa chọn sản phẩm của một công ty có uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng chính là phương án tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin chỉ giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail - một sản phẩm của công ty công nghệ Haravan.


2. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail có thực sự miễn phí?

Câu trả lời là Không, HaraRetail không thực sự miễn phí. NHƯNG, đó là trong trường hợp bạn có 3 cửa hàng trở lên. Công ty Haravan hỗ trợ các nhà bán lẻ có dưới 3 cửa hàng nền tảng HaraRetail miễn phí vĩnh viễn và đầy đủ mọi tính năng. Đây chính là ưu điểm lớn của HaraRetail so với các phần mềm khác.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail


Thông thường, các nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sẽ yêu cầu khoản phí phát sinh khi chủ cửa hàng muốn nâng cấp tính năng. Điều này sẽ không xảy ra khi doanh nghiệp sử dụng HaraRetail. Bên cạnh đó, dù cung cấp sản phẩm với chi phí 0 đồng, đội ngũ HaraRetail luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt và vận hành. Không bỏ rơi khách hàng chính là phương châm hoạt động của Haravan nói chung và HaraRetail nói riêng.


3. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail - không chỉ miễn phí mà còn hỗ trợ vay vốn

Một điều đặc biệt khi nói về HaraRetail là ưu đãi vay vốn dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. HaraRetail là nền tảng công nghệ đầu tiên trong cả nước kết nối nhà bán lẻ trực tuyến với ngân hàng (VPBank).

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí HaraRetail


Với mục tiêu "Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt", Haravan cùng VPBankSME đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp cho thị trường gói giải pháp quản lý bán hàng miễn phí cùng các hỗ trợ tài chính đặc quyền đi kèm bao gồm:

  • Hỗ trợ vay vốn 3 tỷ đồng 
  • Miễn phí mở thẻ và miễn phí thường niên năm đầu khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz
  • Giảm 1% lãi suất cho vay so với lãi suất công bố
  • Miễn phí gói quản lý dòng tiền

cùng rất nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ, kể cả với loại hình hợp tác xã, hộ kinh doanh,...

Miễn phí vĩnh viễn cho chuỗi 2 cửa hàng và 10 nhân viên. HaraRetail là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một công cụ giúp tăng trưởng kinh doanh hiệu quả.


Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail biến việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

HaraRetail - Đồng hành cùng nhà bán lẻ.

Xem thêm về HaraRetail tại: hararetail.com


Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay


Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn