Hiệu quả cao chi phí thấp với thiết kế web tại HCM

Là trung tâm kinh tế lớn nhất nhì của đất nước, thị trường thiết kế web tại HCM luôn sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn khiến cho các doanh nghiệp có nhu cầu dễ bối rối trong việc đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

>> Xem thêm: Thiết kế web miễn phí với Google chỉ 4 bước đơn giản

Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Trên cơ sở diện tích tự nhiên, thì thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn thứ nhì Việt Nam. Nếu xét về quy mô dân số, thì thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh từ buổi ban đầu đã giữ vị trí trung tâm kinh tế. Những cơ sở kinh tế quan trọng đầu tiên đều được xây dựng ở đây. Từ năm 1777 trở đi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trung tâm trao đổi hàng hóa trong nước và nước ngoài. Hiện nay, Thành phố có tất cả 44 ngôi chợ lớn với trên dưới 1000 hộ bán buôn phục vụ người đi chợ mỗi ngày. Mạng lưới các cửa hàng trung tâm mua bán phát triển, hàng hóa dồi dào cả về số lượng, chất lượng và chủng loại, có nhiều gian hàng tự chọn, hệ thống thông tin, dịch vụ và tín dụng, ngân hàng. thiet ke web hcm

Trong quá trình phát triển và hội nhập, thành phố Hồ Chí Minh luôn là một trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ của cả nước; là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, một trong ba vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất nước. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, về quy mô thành phố chỉ chiếm 0,6% diện tích và 8,3% dân số nhưng đã đóng góp 20,2% tổng sản phẩm quốc gia, 26,1% giá trị sản xuất công nghiệp và 44% dự án đầu tư nước ngoài. Ngành thương mại có 28 trung tâm mua sắm, 92 siêu thị và 230 chợ truyền thống. Chợ Bến Thành là biểu tượng về giao lưu thương mại từ xa xưa đến nay của thành phố. Những thập niên gần đây, nhiều trung tâm thương mại hiện đại xuất hiện như Saigon Trade Centre, Diamond Plaza…

Thành phố Hồ Chí Minh còn là một trung tâm mua sắm và giải trí. Bên cạnh các phòng trà ca nhạc, quán bar, vũ trường, sân khấu, thành phố có khá nhiều khu vui chơi như Công viên Đầm Sen, Suối Tiên, Thảo Cầm Viên. Các khu mua sắm, như Chợ Bến Thành, Diamond Plaza… hệ thống các nhà hàng, quán ăn cũng là một thế mạnh của du lịch thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm tài chính ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Thành phố dẫn đầu cả nước về số lượng ngân hàng và doanh số quan hệ tài chính – tín dụng. Doanh thu của hệ thống ngân hàng thành phố chiếm khoảng 1/3 tổng doanh thu toàn quốc. Trong tương lai, thành phố sẽ phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, trở thành một thành phố văn minh hiện đại có tầm cỡ ở khu vực Đông Nam Á.

Hieu qua cao chi phi thap voi thiet ke web tai HCM hinh anh

Tầm quan trọng của website đến sự phát triển kinh tế các doanh nghiệp

Trong thời buổi hội nhập để mở rộng thị trường, để quảng cáo và bán các sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả cao trong khi chi phí quảng cáo thương hiệu thấp mà lại đạt được hiệu quả như mong muốn thì doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh của bạn phải biết tận dụng triệt để internet và các sản phẩm trên internet. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận. Việc có một website không phải là điều quá xa lạ và cao vời đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nữa. Chính vì thế doanh nghiệp và cá nhân cần phải tìm ra giải pháp thiết kế website đẹp ngay hôm nay để bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại.

Hiện nay, các công ty thiết kế web được lập ra rất nhiều, do nhu cầu sử dụng website ngày càng tăng lên không ngừng, đặc biệt ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên để có được một website thân thiện với người dùng lẫn các bộ máy tìm kiếm, các cá nhân hoặc doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Ngoài việc xây dựng nên một website có thể hoạt động tốt thì cần quan tâm đến các yếu tố khác đó là giao diện thân thiện, hỗ trợ SEO hiệu quả và tốc độ luôn luôn ổn định.

Các cá nhân, doanh nghiệp cần sáng suốt lựa chọn được một trong hàng ngàn công ty thiết kế web tại HCM hội tụ đầy đủ sự chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình …làm bạn đồng hành hỗ trợ sự nghiệp phát triển kinh doanh của mình.

Chọn đơn vị nào để xây dựng website?

Hiện tại ở Việt Nam có 1 số đơn vị cung cấp nền tảng xây dựng website cực nhanh với những thiết kế web có sẵn, website đi vào hoạt động ngay sau khi khởi tạo như Haravan, Bizweb, Chili…vv… trong đó Haravan.com được người dùng đánh giá cao bởi khả năng cung cấp những tính năng dành cho kinh doanh online, đặc biệt công ty này đang sở hữu khả năng duy nhất ở Việt Nam trong việc chia sẻ sản phẩm từ web lên các diễn đàn kinh doanh: 5giay, webtretho và fanpage của facebook với tính năng store tích hợp trong website. Giúp khách hàng không phải up sản phẩm lên nhiều lần. Chi phí sở hữu website này khá rẻ, chỉ 99K/ 1 tháng.

>>Xem thêm:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: