Đánh hàng sỉ An Đông thì phải biết những điều này

Đánh hàng sỉ An Đông thì phải biết những điều này

Được biết là một trong những chợ đầu mối chủ lực của khu vực phía  Nam. Chợ An Đông cung cấp nhiều nguồn hàng chủ lực cho các shop bán hàng online. Tuy nhiên,  đánh hàng giá sỉ giá tốt chất lượng thì bạn nhất thiết phải biết một số điều dưới đây.

Chợ An Đông nằm ở địa chỉ: 34 – 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM, là một trong ba chợ truyền thống cấp 1 có lịch sử lâu đời tại TP.HCM (cùng với chợ Bình Tây và chợ Bến Thành). Đến năm 1991, Có hơn 2.000 tiểu thương bán đa dạng các mặt hàng nhưng chủ yếu là quần áo. rất phong phú, đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và nhiều chất lượng khác nhau. Giờ mở cửa: 7h – 18h hằng ngày nhưng có những sạp vẫn mở cửa tới 22h.

Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang online, nhưng chưa biết lấy hàng ở đâu. Nếu nhập Quảng Châu chưa có kinh nghiệm, không kiểm tra  được chất lượng hàng thì sự lựa chọn lấy sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ ở chợ An Đông là tuyệt vời. Nhưng giá bán thời trang ở chợ An Đông cũng khá cao vì thế nên tham khảo giá trước khi quyết định kinh doanh quần áo

Mức giá bán sỉ tại chợ An Đông được chia thành 2 dạng chính:

Chợ An Đông cũ (nhánh đường Nguyễn Duy Dương và Yết Kêu):

chuyên kinh doanh buôn bán các mặt hàng quần áo bình dân, chất liệu bình dân, mẫu mã đa dạng, giá cũng đa dạng. Giá giữa các sản phẩm có sự chênh lệch nhau tương đối lớn, cụ thể như sau:

  • 60.000 – 150.000 VNĐ cho các loại áo.
  • 120.000 – 250.000 VNĐ cho mặt hàng váy.
  • 100.000 – 250.000 VNĐ cho dòng quần jean.

An Đông Plaza:

Chuyên cung cấp hàng cao cấp, đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, chuyên cấp hàng hóa quần áo cho các shop lớn, giá bán sỉ quần áo thời trang ở đây khá đắt, giá nhập sỉ các loại váy, đầm cũng dao động trong khoảng 200.000 – 500.000 VNĐ,  mức giá này khá cao đối với những người mới bắt đầu.

Về nguồn hàng chất lượng

Đa số hàng hóa ở chợ An Đông đều là hàng ngoại nhập vì vậy khi lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông bạn nên đàm phán với người bán để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Tốt nhất khi mua hàng, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa và chất lượng quần áo cũng như đường chỉ may để không lấy phải hàng lỗi, hàng tồn, hàng kém chất lượng nhé.Nếu chưa có kinh nghiệm hay bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc lấy sỉ quần áo tại chợ An Đông nói riêng và các chợ đầu mối lấy sỉ hàng quần áo nói chung cũng gặp nhiều khó khăn, tốt nhất các bạn nên tìm một người dẫn đi mua hàng, đến khi nào quen mối thì giá sỉ sẽ tốt hơn đấy.

Lưu ý về việc đổi trả hàng  

Chợ An Đông là một trong những nơi buôn bán quần áo thời trang lớn nhất. Tại đây có đến hơn 800 các sạp chuyên bán các loại hàng hóa quần áo xuất xứ ở các nơi khác nhau. Chính vì thế, việc hàng lỗi là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên hiện nay việc đổi trả hàng ở đây không quá khắt khe như trước. Nhưng để có giá tốt nhất chúng ta nên hàng chế việc đổi trả hàng. 

Cũng như thường lệ, nếu là khách hàng lần đầu thì thật sự mà nói: để có được giá cả rẻ thì đó là điều rất khó. Nếu có thể, cho đến khi chủ sạp quen mặt bạn thì bạn sẽ được mua với giá mềm hơn. Đây là cũng là yếu tố quan trọng trong kinh doanh xây dựng tốt các mối quan hệ xunh quanh.

Trên đây là những điều trước khi đi đánh hàng chợ An Đông mọi người nên biết. Chúc một mùa mua bán hàng thuận bờm xuôi gió.

Xem thêm: 

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn