Các công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung trực tuyến chính xác nhất

Không ai muốn một bài viết tâm huyết của mình bị sao chép mang đi khắp nơi mà không có trích dẫn nguồn hoặc ghi tên tác giả. Để kiểm tra nội dung của bạn đã bị những website nào sao chép, hãy sử dụng 1 trong 10 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung online dưới đây do efocus.vn tổng hợp.

cac cong cu kiem tra trung lap noi dung truc tuyen chinh xac nhat hinh anh

1. Small SEO Tool

Địa chỉ công cụ : http://smallseotools.com/plagiarism-checker/

Công cụ SEO này sử dụng hoàn toàn miễn phí để kiểm tra việc sao chép nội dung văn bản. Nội dung sẽ được kiểm tra cẩn thận và công cụ này sẽ cho ra kết quả có bao nhiêu văn bản hiển thị trong các bài viết khác.

2. Copyscape

Địa chỉ công cụ : http://www.copyscape.com/

Copyscape là công cụ phổ biến nhất để phát hiện sự sao chép trái phép nội dung trực tuyến ( công cụ này không hoàn toàn miễn phí ). Nó sẽ kiểm tra các thành phần văn bản tương tự có mặt trên Internet hay không ?

3. Plagium

Địa chỉ công cụ : http://www.plagium.com/

Plagium là công cụ miễn phí và dễ dàng sử dụng và tốc độ công cụ này load khá nhanh. Bạn có thể kiểm tra Url , văn bản ( lên đến 25000 ký tự ) hay tập tin.

4. Duplicheker

Địa chỉ công cụ : http://www.duplichecker.com/

Đơn giản chỉ cần sao chép và dán hay bạn có thể tải nội dung văn bản ( file dạng .doc hay .txt). Bạn sẽ nhận được các kết quả có nội dung trùng lặp mà bạn cần kiểm tra.

5. DMCA Scan

Địa chỉ công cụ : https://www.dmca.com/Scan/

DMCA Scan cho phép bạn chỉ được sử dụng miễn phí 2 lần, công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy nội dung sao chép, bạn cũng có thể yêu cầu DCMA gỡ đi nội dung sao chép từ trang web của bạn.

6. Copygator

Địa chỉ công cụ : http://www.copygator.com/

Copygator là dịch vụ miễn phí theo dõi RSS feed webiste của bạn. Công cụ này sẽ tìm thấy nơi bài viết website của bạn được đăng.

7. Plagiarisma

Địa chỉ công cụ : https://plagiarisma.net/

Với Plagiarisma, bạn có thể kiểm tra nội dung sao chép với nhiều hình thức kiểm tra : url trang web, bài viết dưới dạng văn bản, file tải trực tiếp ( định dạng fpd, doc, docx, html)

8. Plagspotter

Địa chỉ công cụ : http://www.plagspotter.com/

Plagspotter là dịch vụ miễn phí giúp bạn theo dõi các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên mạng internet toàn cầu.

9. Dustball

Địa chỉ công cụ : http://www.dustball.com/cs/plagiarism.checker/

Bạn có thể tải trực tiếp file word để kiểm tra, tuy nhiên công cụ Dustball cho phép kiểm tra miễn phí một bài viết trong ngày. Nếu tiếp tục dịch vụ của họ bắt buộc bạn phải trả phí.

10. Article Checker

Địa chỉ công cụ : http://www.articlechecker.com/

Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay webiste khác. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra trên cả Google và Yahoo.

Trên đây là 10 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung nhanh và chính xác nhất.

>> Xem thêm:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: