Thiết kế website là gì? Thiết kế website sao cho đẹp?

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là công việc của một người chuyên viên thiết kế web hay còn gọi là Web Designer, họ tạo ra những giao diện của một website, là người tạo các hình ảnh trên web, bố cục cho các phần trên website, các thanh công cụ hay menu sao cho trang web trở nên hài hoà và chuyên nghiệp theo từng ngành nghề, thể loại khác nhau.
Thiết kế website không chỉ đơn giản là viết vài dòng code, hay copy những giao diện từ những trang chia sẻ... Thiết kế website dành cho doanh nghiệp, cho nhà hàng khách sạn, hay website bán hàng online để nó trở thành 1 thương hiệu, 1 hình ảnh khác biệt nhất cho 1 cá nhân, 1 team hoặc là cho cả 1 tổ chức doanh nghiệp mới là điều thật sự cần khi thiết kế. Người thiết kế phải thiết kế thật tỉ mỉ trong việc design sao cho website phù hợp với từng ngành nghề mà người kinh doanh cần vì "bộ mặt" công ty cần phải được người thiết kế làm một cách "chỉnh chu" nhất để mang lại hiệu quả cho công ty.
Thiết kế website là gì?
Thiết kế website là gì?

Thiết kế website trở nên dễ dàng và support có thực sự nhanh chóng?

Nắm bắt được xu thế xây dựng website như thế, các dịch vụ thiết kế website "mọc lên" một cách "chóng mặt" làm người kinh doanh cũng không khỏi choáng ngợp khi chẳng biết lựa chọn công ty hay dịch vụ thiết kế web nào làm "bộ mặt" cửa hàng mình tốt hơn nữa. Khi mà hầu hết tất cả những thông tin marketing hay banner quảng cáo đều có 1 khuôn như: dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế website dành cho doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ... giống tương tự nhau nên người kinh doanh rất băn khoăn về giá cả, chất lượng cũng như dịch vụ support như thế nào. Nhiều trường hợp bên thiết kế giao diện làm xong website với giao diện có sẵn và quăng cho khách hàng, support khách hàng được 1,2 hôm thì phản hồi những thắc mắc của khách hàng chậm chạp và thậm chí "bỏ con giữa chợ". Thị trường thiết kế website đang rất cạnh tranh, nếu người làm thiết kế web không làm tốt việc hỗ trợ khách hàng thì khó có thể phát triển được dịch vụ của mình.
Đôi ngũ support website có hỗ trợ kịp thời?
Đôi ngũ support website có hỗ trợ kịp thời?

Giải pháp cho việc thiết kế website của bạn là gì?

Có rất ít dịch vụ thiết kế website không tốt như thế nhưng cũng có rất nhiều dịch vụ thiết kế web rất uy tín, làm việc tận tâm và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng của mình. Ngoài ra, để khỏi phải lo lắng việc thiết kế như thế nào, tại sao bạn không nghĩ mình sẽ tự tay làm một trang web cho chính bạn? Bạn không biết code, design? - Đã có Haravan rồi! Với nền tảng công nghệ Haravan, bạn chỉ cần tạo tài khoản và chọn ngành nghề mà bạn mong muốn thì sẽ có ngay một website với đầy đủ những tính năng phù hợp với từng thể loại, ngành hàng của bạn.Ngoài ra, với hơn 300+ giao diện có sẵn tại kho giao diện Haravan, bạn cứ vô tư mà chọn những giao diện mà bạn thấy đẹp và thích, sau đó tuỳ chỉnh lại bố cục hay hình ảnh một cách dễ dàng theo cách mà bạn muốn.
Làm web bán hàng online với Haraweb
Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ khách hàng đông đảo sẽ giúp bạn giải đáp ngay những thắc mắc của bạn và bạn không phải lo về website của bạn có lỗi nhỏ nào cả. Không chỉ dừng lại ở tạo 1 website cho bạn, Haravan còn tích hợp các ứng dụng bán hàng, giao diện các ngành hàng, các hệ thống giao hàng nhanh và uy tín đảm bảo tối ưu tất cả mọi thứ cho một người kinh doanh cần.
>> Dùng thử miễn phí haravan 15 ngày tại haravan.com
>> Có thể bạn quan tâm:
Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: