Giải pháp Quản lý và Tăng trưởng bán hàng đa shop - đa sàn TMĐT

Bạn bán trên Facebook, trên website, sàn TMĐT Shopee, Lazada, Tiki và cả cửa hàng? Từ một kênh kinh doanh chủ lực, shop của bạn phát triển ngày càng lớn mạnh, thêm kênh bán đồng nghĩa với việc bạn thuê thêm nhân sự để quản lý và vận hành. Nhưng việc kiểm soát quá nhiều dữ liệu, nhiều báo cáo kinh doanh từ các kênh có thể khiến bạn bối rối.

Thay vì quản lý từng kênh riêng lẻ và tổng hợp lại mỗi ngày/tuần/tháng, bạn nên cân nhắc một giải pháp giúp kiểm soát mọi dữ liệu kinh doanh từ một nơi. Haravan là nền tảng có thể giải quyết những vấn đề của bạn nhờ tích hợp sẵn sàng các kênh bán và quản lý tập trung tại một nơi.

Xem ngay 5 tính năng vượt trội từ Haravan để Tăng trưởng bán hàng đa shop - đa sàn TMĐT ngay nhé.

Xem thêm: So sánh nền tảng thiết kế website Haravan và Wordpress

1. Kiểm soát doanh thu, đơn hàng trên nhiều kênh bán tại một nơi duy nhất

Những dữ liệu kinh doanh quan trọng nhất từ Sản phẩm, Đơn hàng, Khách hàng, Tồn kho, Doanh thu,... từ các kênh bán được quản lý tại một nơi duy nhất. Chủ shop và nhân viên không cần phải thao tác trên nhiều nền tảng, cập nhật thông tin ở các kênh khác nhau vì dữ liệu đã được đồng bộ, cập nhật tự động và quản lý ngay trên Haravan.

2. Tạo và Quản lý chuẩn xác hàng loạt chương trình khuyến mãi cùng lúc

Haravan giúp chủ shop tạo và quản lý nhiều chương trình khuyến mãi cùng lúc một cách hiệu quả, chính xác, đảm bảo được mục đích của doanh nghiệp và tránh thất thoát. Bạn có thể linh động tạo các chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm, giảm giá theo tổng hoá đơn, theo nhóm khách hàng,... Hoặc tạo các mã coupon để triển khai minigame, give away,... tùy nhu cầu và tình hình của cửa hàng.

3. Thống kê sản phẩm bán chạy, cập nhật tồn kho tự động

Cập nhật tự động số liệu tồn kho và các sản phẩm đang bán chạy nhất để Shop chủ động lên kế hoạch nhập hàng. Thông tin về các trường hợp hoàn tiền, đổi trả một vài hoặc toàn bộ sản phẩm được thống kê dễ dàng. Số lượng sản phẩm đổi trả được cập nhật tồn kho tự động thay vì nhập liệu thủ công.

4. Xử lý đơn hàng & Giao hàng nhanh chóng - Không lo án phạt từ sàn

Năm 2021, việc xử lý đơn hàng trên website rồi nhập thủ công thông tin giao nhận trên website/app của nhà vận chuyển hoàn toàn không cần thiết. Shop có thể xử lý đơn hàng và quản lý giao nhận ngay trong hệ thống Haravan.

Shop lọc đơn mới, xử lý một hoặc nhiều đơn hàng từ website, Shopee, Lazada, Tiki,... trong vài thao tác. Thông tin đơn hàng được chuyển đầy đủ đến nhà vận chuyển chỉ qua vài click chuột. Không phải copy & dán thông tin người nhận từng đơn hàng, tránh sai sót và tiết kiệm thời gian.

Việc xử lý đơn nhanh và chuẩn xác giúp bạn tránh "án phạt oan" từ các sàn TMĐT, tăng trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm công sức. Đây là tính năng vô cùng cần thiết với các shop online có lượng đơn hàng lớn và bán trên nhiều kênh, đặc biệt hữu hiệu vào các dịp khuyến mãi lớn.

5. Báo cáo doanh thu theo thời gian thực, dễ dàng so sánh hiệu suất từng kênh

Với báo cáo hàng ngày và có thể dễ dàng xem trên máy tính và cả mobile, chủ shop dễ dàng nhận biết doanh thu đang đến từ kênh bán nào, sản phẩm tồn, mặt hàng bán chạy và xu hướng bán hàng trong từng thời điểm. Hệ thống Haravan với đầy đủ các báo cáo bán hàng, báo cáo hàng tồn kho, báo cáo doanh thu cho bạn cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết, sẽ là công cụ không thể thiếu cho shop bán lẻ.

Ngoài ra, Haravan giúp theo dõi doanh số, lượt truy cập và lượt giới thiệu đến từ nguồn nào với công cụ Enhanced Ecommerce (thương mại điện tử nâng cao) trong Google Analytics. Nhà bán hàng nắm rõ được hiệu quả quảng cáo, kinh doanh và ra quyết định dựa trên số liệu thu được.

6. Tối ưu quảng cáo đến hàng triệu khách hàng trên Facebook & Google

Facebook và Google là 2 kênh quảng cáo chủ lực của hầu hết người kinh doanh. Haravan đã có đầy đủ những công cụ để bạn triển khai quảng cáo nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

đối tác chiến lược của cả Facebook và Google trong mảng công nghệ kinh doanh, Haravan tự tin hỗ trợ shop bạn tối ưu hiệu suất quảng cáo và tăng trưởng doanh thu vượt trội hơn nữa.

Đặc biệt, Haravan cùng Google đang triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp lần đầu triển khai quảng cáo Google Smart Shopping. Đây là một trong những giải pháp quảng cáo mới và hiệu quả nhất từ nền tảng Google, đặc biệt phù hợp với các nhà bán lẻ.

Chỉ cần khởi chạy quảng cáo Google Smart Shopping trên Haravan và chi tiêu ngân sách, nhận hoàn tiền đến 1.350.000 VNĐ vào tài khoản quảng cáo. Bạn yên tâm thử nghiệm hình thức quảng cáo mới, vừa ra đơn hàng, lại được nhận hoàn tiền nhanh chóng. Đội ngũ Haravan luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn chạy quảng cáo và nhận ưu đãi hoàn tiền ngay.

Đăng ký chương trình Hoàn tiền quảng cáo TẠI ĐÂY

--

Shop của bạn đã lớn mạnh và sẽ phát triển hơn nữa. Phương pháp quản lý rời rạc từng kênh không còn phù hợp khi bạn kinh doanh trên đa shop - đa sàn TMĐT. Vận hành toàn bộ nghiệp vụ bán lẻ chuyên nghiệp và quản lý hiệu suất cao với nền tảng Haravan ngay.

Haravan đã được hơn 50.000 doanh nghiệp tin dùng làm nền tảng để tăng trưởng trong thời đại kinh tế số, trong đó có các thương hiệu nổi bật như: Nestle, Dell, L’Oréal, AEON, Vinamilk, VinGroup, Thiên Long, Biti’s, TheFaceShop, Juno, The Coffee House… Haravan cũng là đối tác chiến lược duy nhất của Google và Facebook tại Việt Nam trong mảng công nghệ kinh doanh.

Bắt đầu hành trình tăng trưởng ngay với Haravan! Dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 14 ngày để trải nghiệm mọi tính năng vượt trội.

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan:

Kinh doanh Kim cương Vàng bạc "go online"

05/07/2021 Uyen MKT

3 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thành công với Omnichannel

25/03/2022 0

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo đơn giản chỉ 30 giây

25/07/2022 Tuấn Anh