Vinamilk khuyến khích khách hàng mua sữa an toàn mùa Covid tại giacmosuaviet.com.vn

1. Khó khăn trong việc mua sắm thực phẩm mùa dịch

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid, giãn cách xã hội là điều cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Vào thời điểm thông báo giãn cách, chúng ta vẫn hay bắt gặp tình trạng chen lấn, xô đẩy nhau tại các siêu thị để mua lương thực dự trữ. Nhiều cửa hàng, dịch vụ giao thức ăn đã tạm đóng cửa vì những diễn biến khó lường của dịch bệnh.

Mỗi người vợ, người mẹ đều mong muốn dự trữ lương thực để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Đó là lý do vì sao các mẹ thường xuyên mua sữa , để các con có một “lá chắn” bảo vệ và người thân được tăng cường hệ miễn dịch.

Vấn đề đặt ra là: Liệu có cách nào để chúng ta mua thực phẩm tăng đề kháng, tốt cho sức khỏe một cách dễ dàng mà không cần phải chen lấn nhau tại cửa hàng không?

Hệ thống Vinamilk "Giấc mơ sữa Việt" với kênh thương mại điện tử tiện dụng sẽ là "trợ thủ đắc lực" để các mẹ chăm sóc dinh dưỡng hiệu quả cho gia đình.

 

“Giấc mơ sữa Việt”: Giải pháp mua sữa siêu tiện lợi mùa giãn cách - Ảnh 1.

"Giấc mơ sữa Việt" - "trợ thủ đắc lực" để các mẹ chăm sóc dinh dưỡng hiệu quả cho gia đình.

2. Vinamilk và trang thương mại điện tử "Giấc mơ sữa Việt"

Đón đầu xu thế thị trường, Vinamilk đã tiên phong xây dựng và phát triển kênh thương mại điện tử “Giấc mơ sữa Việt”. Điều này đã giúp Vinamilk tăng độ phủ sóng và phát triển các kênh bán hàng, chứng minh vị thế của mình trong ngành hàng tiêu dùng.

Với trang thương mại điện tử “Giấc mơ sữa Việt” cùng hệ thống hơn 500 cửa hàng khắp cả nước, Vinamilk giúp mọi người có thể mua hàng mọi lúc mọi nơi, tạo sự tiện lợi trong quá trình mua sắm.

3. "Giấc mơ sữa Việt" - người bạn đồng hành đáng tin cậy

Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi

Với kênh mua sắm trực tuyến thông qua website www.giacmosuaviet.com.vn và ứng dụng di động, "Giấc mơ sữa Việt” giúp các mẹ tăng cường sức đề kháng cho người thân và có được trải nghiệm mua sắm xuyên suốt, thuận tiện. Chúng ta không cần phải chờ quá lâu hay chen chúc tại các cửa hàng công cộng để có thể mua được sản phẩm mình muốn.

Hơn cả thế, người dùng có thể đặt giao hàng tận nơi đến nhà bạn bè, người thân ở xa. Trong thời điểm giãn cách xã hội, dịch vụ này trở nên vô cùng hữu ích.

Đa dạng sản phẩm

Không dừng lại ở các sản phẩm sữa, "Giấc mơ sữa Việt" cung cấp đa dạng các loại hàng như sữa chua, nước ép, kem, phô mai,..giúp các mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn, bữa ăn xế của các con phong phú hơn cũng như đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho gia đình. Tại hệ thống "Giấc mơ sữa Việt", các mặt hàng đều được bảo quản trong điều kiện chuẩn và có hạn sử dụng xa.

Giao diện Website thân thiện, dễ thao tác

Giao diện Website giúp các mẹ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và thanh toán mua hàng ngay cả khi không rành về công nghệ. Bên cạnh đó, “Giấc mơ sữa Việt” sắp xếp các thông tin về chương trình khuyến mãi cũng như sản phẩm bán chạy để giúp khách hàng nắm bắt thông tin và nâng cao trải nghiệm mua sắm.

Có thể nói đây chính là giải pháp an toàn cho mùa dịch, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các mẹ trong việc chăm lo cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Tham khảo: CafeBiz

 

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan:

TPHCM áp dụng Chỉ thị 16 - Xe công nghệ giao hàng vẫn được hoạt động bình thường

09/07/2021 Gia Phương

TPHCM - Danh sách website nông sản & thực phẩm sẵn sàng phục vụ nhu cầu mọi người

09/07/2021 Uyen MKT

Đồng hành cùng sinh viên khó khăn tại TPHCM: Siêu thị mini 0 đồng lên online trong 48h

12/07/2021 Uyen MKT