Thiết kế web tại Hải Phòng nhanh, đẹp, hiệu quả cao

Tương tự như các tỉnh thành khác, thiết kế web tại Hải Phòng luôn là vấn đề nên được chú trọng và đầu tư vì nó không những giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mà còn giúp phát triển kinh tế.

>> Xem thêm: Ưu điểm của một thiết kế web thương mại điện tử

Đôi nét về thành phố “Hoa phượng đỏ”

Hải Phòng, còn được gọi là Thành phố Hoa phượng đỏ, là một thành phố cảng lớn nhất phía Bắc (Cảng Hải Phòng) và công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Hải Phòng là một trong ba thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên của Việt Nam ngay sau năm 1975 cùng với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hải Phòng là một "trung tâm kinh tế quan trọng" của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Ngày nay, Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam, từ năm 2005 đến nay luôn đứng trong top 5 các tỉnh thành phố đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước, cụ thể là luôn đứng ở vị trí thứ 4 sau Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, và Hà Nội.

Đây là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, đồng thời là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Là Trung tâm kinh tế - khoa học - kĩ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản của vùng duyên hải Bắc Bộ Việt Nam. Hải Phòng là một cực tăng trưởng của tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh, nằm ngoài Quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Hải Phòng còn giữ vị trí tiền trạm của miền Bắc, nơi đặt trụ sở của bộ tư lệnh quân khu 3 và Bộ tư lệnh Hải quân Việt Nam.

Thiet ke web tai Hai Phong nhanh dep hieu qua cao hinh anh

Vai trò của website trong kinh doanh

Tình hình chung, kinh tế ở Hải Phòng hiện đang phát triển rất ổn định, các doanh nghiệp lớn nhỏ, các cá nhân đang kinh doanh tại Hải Phòng cũng luôn biết cách cập nhật xu hướng, những biến đổi của thị trường từ vi mô cho tới vĩ mô để luôn biến đổi hoạt động kinh doanh của mình phù hợp với sự biến động của thị trường. Đặc biệt là vấn đề xây dựng website, căn nhà ảo mang giá trị thật trên internet hiện nay. Website là công cụ không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng, mỗi công ty, doanh nghiệp. Website là công cụ đắc lực hỗ trợ các cửa hàng, công ty, tổ chức trong hoạt động kinh doanh, buôn bán…giúp tăng thu nhập và hướng tới thành công.

Và khác với các hình thức kinh doanh truyền thống khác, website là một sản phẩm thực sự đem lại hiệu quả vì khả năng quảng bá cũng như bày bán. Vì website giúp bạn trưng bày trực quan hình ảnh, tài liệu, chữ...videos. Và đặc biệt thông qua website bạn có thể quảng cáo tới tất cả các đối tượng, tất cả các khoảng cách địa lý. Không những thế website còn là công cụ tìm khách hàng tốt nhất, vì người dùng tìm kiếm dữ liệu đều thông qua các công cụ tìm kiếm trên internet, google yahoo... Và nếu sở hữu một website tốt, nhiều tính năng ưu việt thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm được đến bạn thông qua website.

Chọn đơn vị nào để xây dựng website?

Hiện tại ở Việt Nam có 1 số đơn vị cung cấp nền tảng xây dựng website dành cho kinh doanh online cực nhanh với những thiết kế web có sẵn, website đi vào hoạt động ngay sau khi khởi tạo như Haravan, Bizweb, Chili…vv… trong đó Haravan.com được người dùng đánh giá cao bởi khả năng cung cấp những tính năng dành cho kinh doanh online.

Đặc biệt Haravan đang sở hữu khả năng duy nhất ở Việt Nam trong việc chia sẻ Sản phẩm - hàng hóa từ web lên các diễn đàn kinh doanh: 5giay, webtretho và fanpage của facebook với tính năng store tích hợp trong website. Giúp khách hàng không phải up sản phẩm lên nhiều lần. Chi phí sở hữu website này khá rẻ, chỉ 99K/ 1 tháng. Các trang đang sử dụng nền tảng của Haravan: dienthoaigiatot.vn , ibasicvietnam.com

Các cá nhân, doanh nghiệp cần sáng có nhu cầu thiết kế web tại Hải Phòng có thể sử dụng phương thức thanh toán giao dịch online khi sử dụng nền tảng công nghệ web của Haravan. Tại đây hội tụ đầy đủ sự chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình …làm bạn đồng hành hỗ trợ sự nghiệp phát triển kinh doanh của quý vị.

Xem thêm:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: