17 lý do nên thiết kế website cá nhân cho mình ngay bây giờ

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu với mọi người 17 lý do mà bạn cần thiết kế website cá nhân cho mình ngay bây giờ. Vì nó đem lại những lợi ít mà bạn không ngờ tới.

>>Xem thêm: “Ghi điểm nhờ thiết kế website đơn giản (P1)”

1. Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác

Trang web là một nhân viên tận tình của bạn. Nó làm việc liên tục ngay cả khi bạn đang ngủ. Những khi bạn không làm gì cả thì các website vẫn luôn giới thiệu hình ảnh của bạn ra ngoài thế giới.

2. Phục vụ khách hàng hiệu quả

Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các câu hỏi của mình thông qua trang web một cách dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải giải thích nhiều nói nhiều cho khách hàng nữa. Website đã làm hộ bạn rồi.

3. Thu hút sự quan tâm của dân chúng

Một trang web bắt mắt, linh động sẽ thu hút một lượng khách quan tâm rất lớn. Nhiều hơn cả những gì bạn mong đợi.

4. Công bố thông tin vào bất kỳ thời gian nào

24h/ ngày + 365 ngày /năm, lúc nào khách hàng cần tài liệu, khách hàng của bạn cần thông tin, website đều có thể phục vụ thay bạn.

5. Để bán hàng hóa

Thị trường thanh toán trực tuyến đang ngày càng lớn mạnh, tại sao bạn không thử bán hàng trực tuyến? Đó có khi lại là điểm nổi bật của bạn so với các đối thủ cạnh tranh

6. Giới thiệu sản phẩm sinh động

Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn.

7. Vươn tới một thị trường dân chúng có thu nhập cao

Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.

8. Giải quyết thông tin nội bộ

Các nhân viên bán hàng lưu động có thể cần những thông tin cập nhật từng phút để giúp họ bán hàng cũng như giúp cho việc kinh doanh luôn ăn ý. Bạn có thể biết nhân viên mình làm việc ở bất cứ đâu

9. Mở rộng ra thị trường quốc tế

Khi doanh nghiệp của bạn có các văn phòng đại diện ở nước ngoài, họ sẽ truy cập vào nguồn thông tin của văn phòng trong nước với chi phí phải trả chỉ bằng một cuộc điện thoại gọi nội hạt.

10. Hình thành dịch vụ 24 giờ

Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh ngay cả khi bạn ở ngoài văn phòng làm việc.

11. Thay đổi thông tin hiện thời 1 cách nhanh chóng

12. Cho phép bạn tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng

13. Thử nghiệm dịch vụ và sản phẩm mới trên thị trường

14. Phương tiện truyền thông linh hoạt

15. Tiếp cận một thị trường của giới trẻ và mang tính giáo dục

Ở hầu hết các trường đại học đều đã cho sinh viên tiếp cận vào Internet, giới học sinh phổ thông sẽ từng bước làm quen và sử dụng dịch vụ Internet trong nhiều năm tới.

16. Tiếp cận một thị trường có tính chuyên nghiệp

17. Phục vụ tại thị trường địa phương

Hãy thiết kế website cá nhân cho mình, rồi bạn sẽ thấy được những thành công mà nó đem lại. Chúc các bạn thành công!

P/s: bạn có website riêng để đăng tải thông tin tuyển dụng hoặc giới thiệu portfolio / profile / CV hot sình sịch của mình chưa nhỉ? nếu chưa thì vào đây tạo: haravan.com bằng hệ thống công nghệ của Haravan nhé. Chỉ cần biết sử dụng máy tính và biết chữ là bạn có thể làm theo hướng dẫn tạo web trên Haravan rồi.

>>Xem thêm: “Hướng dẫn thiết kế website bán vé máy bay”


Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: