Đăng ký tên miền free nhanh nhất

Với việc cung cấp đăng ký tên miền free cho người sử dụng để quý khách hàng có thể test chất lượng trước khi quyết định mua một tên miền đẹp để có thể duy trì cho website của mình.

Một trong những chiến lược kinh doanh của các nhà cung cấp tên miền giúp quý khách có được những sự nhìn nhận đúng đắn cũng như chất lượng và hiệu quả của những tên miền này đem lại cho quý khách hàng.

Tên miền thì có tên miền tính phí và tên miền không tính phí, tùy theo mức độ mà ta có thể chọn. vậy thì khi nào chúng ta cần chọn tên miền miễn phí cho website của mình.

dang ky ten mien free nhanh nhat hinh anh 1

>>Xem thêm: Khi nào thì nên đăng ký tên miền miễn phí?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại tên miền chính đó là tên miền quốc tế ( với đuôi.com, .net hoặc .org ) và tên miền Việt Nam ( với đuôi.vn, gov.vn hoặc .net.vn ,…. ), thế nhưng để có thể test website trước khi chạy web chính, thông thường các bạn sẽ sử dụng những tên miền miễn phí như .tk hoặc co.cc.

Đăng ký tên miền free để làm gì?

  • Khi bạn chỉ muốn test website, thử viết code một web nghịch ngợm cho riêng mình.
  • Bạn xây dựng một thế giới riêng, một blog cá nhân mà không cần ai đụng vào hay biết tới.
  • Bạn không quan tâm đến traffic hay kết quả trên google
  • Bạn sẵn sàng đón nhận việc mất dữ liệu, tên miền bất cứ lúc nào.
  • Chưa chưa ưng ý về website của mình.
  • Không quan trọng nhu cầu và mức độ quan trọng của website.

Có một số nguyên tắc mà các bạn sẽ cần phải nắm khi đăng ký tên miền đó chính là:

-Tên miền của bạn không được dài quá 63 ký tự trong đó bao gồm luôn cả những đuôi . net, .org ,… -Tên miền của bạn sẽ phải là những ký tự có trong bảng chữ cái cũng như các số có giới hạn từ 0 đến 9 cùng theo dấu trừ. -Những khoảng trắng hay bất kỳ một ký tự đặc biệt nào ở trong tên miền cũng được xem là không hợp lệ và các bạn sẽ cần phải thay đổi chúng. -Các bạn sẽ không được phép bắt đầu cũng như việc kết thúc tên miền bằng dấu trừ, điều này là không hợp lệ. -Nên chọn những tên miền càng dễ nhớ càng tốt cũng như hạn chế được những trường hợp viết sai tên miền hay những trường hợp nhầm lẫn khác có thể xảy ra. -Nên chú ý rằng trong quá trình đặt tên miền thì tên miền đó phải liên quan đến hoạt động hoặc chủ thẻ của doanh nghiệp để có thể nhận biết một cách chính xác nhất. -Tên miền của bạn phải được xây dựng tên nền tảng đó chính là mục tiêu của khách hàng cũng như đem đến hiệu quả thiết thực nhất.

Nếu bạn nào đang học thiết kế website và chưa đảm bảo website hoạt động tốt thí có thể đăng ký một tên miền free để thực hiện việc học của mình. Có thể đăng ký đăng ký tên miền free tại các trang freewebs.vn, webmienphi.vn,…thao tác đăng ký đơn giản và nhanh chóng, hãy truy cập vào để xem hướng dẫn đăng ký miễn phí miễn phí một tên miền nhanh nhất tiết kiệm thời gian của bạn.

Khi đã nắm vững kiến thức về tên miền, bạn nên tạo ngay 1 website để thử nghiệm tài năng của mình. Có thể sử dụng công cụ tự tạo website kinh doanh online từ nền tảng công nghệ mà Haravan cung cấp - bất chấp việc bạn có biết về kiến thức công nghệ hay không bởi vì luôn có hướng dẫn cụ thể trong từng bước thực hiện!

Xem thêm:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: