Website Haravan tích hợp sẵn icon liên hệ, giúp người mua kết nối nhà bán hàng dễ dàng hơn

Bên cạnh nỗ lực mang đến nhiều giao diện website đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp cho mọi ngành hàng, Haravan không ngừng cải tiến và bổ sung các tính năng hữu ích cho các giao diện. Vừa mới đây, Haravan đã thành công tích hợp sẵn các icon liên hệ trên giao diện, giúp người mua kết nối nhà bán hàng dễ dàng hơn.

Cụ thể, toàn bộ giao diện của Haravan được bổ sung các icon Cuộc gọi, Zalo, Email, Nhắn tin, Địa chỉ. Những icon này giúp người mua liên hệ với người bán nhanh chóng mà không cần mất thời gian tìm kiếm thông tin liên hệ của cửa hàng. Tùy theo nhu cầu mà người mua chọn cách thức liên lạc phù hợp nhất.

Trên máy tính để bàn hoặc laptop, các icon sẽ được neo bên góc phải màn hình với màu sắc nổi bật (màu sắc có thể tùy chỉnh).

Trên giao diện của điện thoại, các icon sẽ nằm phía dưới cùng để không ảnh hưởng đến nội dung hiển thị.

Xem kho giao diện mẫu tại đây

Nhà bán hàng có thể thiết lập ẩn/hiện các icon này tùy vào tình hình cửa hàng.

Hy vọng các cập nhật này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ từ đội ngũ Haravan, bạn có thể liên hệ ngay qua email: support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với nền tảng website Haravan, người kinh doanh có thể xây dựng website kinh doanh đa kênh chuyên nghiệp nhanh chóng với chi phí hợp lý. Website đã tích hợp đủ mọi tính năng (thanh toán, giao hàng, bảo mật, báo cáo, livechat,...) để bán hàng ngay. Kết nối với các sàn lớn như Shopee, Lazada, Tiki... để quản lý bán hàng đa kênh tiện lợi và tăng trưởng vượt bậc.

Bên cạnh đó, Haravan mang đến hơn 200 giao diện đẹp mắt phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. Website thân thiện với thiết bị di động, chuẩn SEO, miễn phí hosting và băng thông không giới hạn giúp tối ưu tốc độ tải trang để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng với Google Smart Shopping được tích hợp sâu vào hệ thống website, nhà bán hàng chỉ cần nhấp vài click là có thể tạo một chiến dịch quảng cáo Google Smart Shopping, tối ưu và quản lý hiệu quả một cách dễ dàng.

Vẫn còn rất nhiều tính năng vượt trội khác từ nền tảng website Haravan. Tạo website cho shop của bạn và trải nghiệm 14 ngày dùng thử MIỄN PHÍ ngay.

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: