Thiết kế web đơn giản tiện ích không ngờ với Haravan

Thật ra, việc thiết kế web đơn giản chỉ là thiết kế trang web = gõ văn bản + trang trí. Tuy nhiên, chính vì đơn giản như thế mà các trang web lại phải cạnh tranh hơn thua nhau về mặt thẩm mỹ và các chức năng hỗ trợ khác. Và việc này thì lại phụ thuộc vào cá nhân, đơn vị thiết kế web có kinh nghiệm lâu năm và mắt thẩm mỹ, tinh tế.

>> Xem thêm: Thiết kế web bán hàng uy tín chất lượng

Một website dù được thiết kế đơn giản đến đâu cũng cần đảm bảo các yếu tố như: Cấu trúc cơ bản; các hình ảnh, âm thanh, chữ trang trí, bố cục trang web rõ ràng; tạo được các liên kết tới các trang website khác và tạo bảng biểu cho website. Nhưng trước hết, để thiết kế website đơn giản, bạn cần phải phân biệt được website và web page (trang web).

Các trang web là các tập tin (thường là các tập tin văn bản gồm hình ảnh, tư liệu, nhạc, …) có dạng *.HTML hay *.HTM. Website là một tập hợp các trang web được liên kết với nhau. Như đã nói, việc thiết kế web căn bản chỉ là gõ văn bản và trang trí. Đó là tính năng của Microsoft Word. Vì thế, bạn dùng Word để tạo website cũng được. Tuy nhiên, Microsoft Word chỉ là giải pháp cho những trang web căn bản.

Microsoft Frontpage (MF, trong bộ Microsoft Office) mới là một phần mềm chuẩn, dành riêng cho việc thiết kế web. Những tính năng của MF là chuyên nghiệp, tiện dụng và đầy đủ hơn so với Word. Ngoài những phần mềm quen thuộc trên, bạn còn có nhiều lựa chọn khác để tạo website cho mình.

thiet ke web don gian tien ich khong ngo voi haravan

Giao diện website yen-saovn.myharavan.com này được thực hiện trong vòng 30 phút từ công cụ thiết kế website Haravan , bạn chỉ việc lựa chọn và cài đặt là hoàn thành website.

Trên đây chỉ là một vài chia sẻ nhỏ cho việc thiết kế website đơn giản dành cho các cá nhân có mong muốn xây dựng website của riêng mình. Các doanh nghiệp, công ty cũng có thể tự xây dựng website cho riêng mình tuy nhiên nó sẽ không đảm bảo được chất lượng, các yêu cầu về kỹ thuật, tính chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Do đó, đối với các doanh nghiệp, trước khi bắt tay vào việc xây dựng website cần tham khảo sự tư vấn của các công ty thiết kế web chuyên nghiệp, có thể họ tự làm với sự hướng dẫn của các công ty thiết kế web, hoặc cũng có thể họ giao phó hoàn toàn cho các công ty thiết kế web nhưng về mặt nội dung, ý tưởng, bố cục,….vẫn nên làm chủ và đi theo concept của doanh nghiệp mình.

Trong một diễn biến khác, nếu bạn muốn tự trải nghiệm khả năng tạo dựng web và trình diễn khiếu thẩm mỹ của mình thì vào tạo web bng h thng công ngh ca Haravan nhé. Ch cn biết s dng máy tính và biết ch là bn có th làm theo hướng dn to web trên Haravan ri.

Hãy để Haravan trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn mỗi khi có nhu cầu thiết kế web đơn giản.

Với những khách hàng có nhu cầu cao trong việc thực hiện một website đặc biệt , khách hàng sẽ luôn nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất, có tính chuyên môn cao của đội ngũ thiết kế và thực hiện web dày dặn kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ phát triển ý tưởng cá nhân thành hiện thực và tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

Xem thêm:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: