Thiết kế web cho doanh nghiệp cần được đẩy mạnh 2015

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, internet ngày càng bùng nổ, số lượng doanh nghiệp được thành lập ngày càng tăng cao thì nhu cầu làm website cũng theo đó mà tăng mạnh. Vì vậy đây chính là thị trường năng động để các dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp cần được đầu tư, đẩy mạnh.

>> Xem thêm: Thiết kế web bán điện thoại chuyên nghiệp với Haravan

Theo thống kê được tiến hành vào tháng 1/2015 bởi Tổng cục Thống kê thì từ đầu năm mới cho đến nay đã có khoảng 6867 doanh nghiệp được thành lập trên khắp cả nước. Báo cáo của Tổng cục Thống kê cũng cho thấy, lĩnh vực nghệ thuật, vui chơi và giải trí tăng có mức tăng cao nhất trong tháng 1/2015 về số lượng các doanh nghiệp thành lập mới, bằng 147,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiếp theo là các lĩnh vực như giáo dục và đào tạo tăng 44,9%; kinh doanh bất động sản tăng 41,9%; dịch vụ việc làm, du lịch, cho thuê máy móc thiết bị, đồ dùng và các dịch vụ hỗ trợ khác tăng 30,8%.

Thiet ke web cho doanh nghiep can duoc day manh 2015 hinh anh

Theo tình hình trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy nhu cầu thành lập website của gần 7000 doanh nghiệp này là chắc chắn có vì lĩnh vực hoạt động của họ cần rất nhiều sự hỗ trợ của internet thông qua website, các diễn đàn,….

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc mới bắt đầu quan tâm đến việc phát triển kinh doanh trực tuyến, thì thông thường có những băn khoăn như là làm sao trong một thời gian ngắn nhất, với một chi phí tiết kiệm nhất sẽ có được website với một phong cách chuyên nghiệp, ấn tượng.

Vấn đề này đôi khi thực sự không đơn giản khi mà hiện nay có quá nhiều các công ty thiết kế website, rất khó khăn để các doanh nghiệp tìm được một đối tác thiết kế web uy tín, kinh nghiệm để thực hiện một website chuyên nghiệp, ấn tượng nhưng với chi phí chấp nhận được.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web và luôn luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, Haravan có rất nhiều gói thiết kế web cho doanh nghiệp khác nhau với những kho tính năng ưu việt, giao diện chuyên nghiệp,…đảm bảo thỏa mãn được các yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Haravan cũng có những mức giá khác nhau cho những gói thiết kế web đa dạng vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng vừa mang lại hiệu quả cho sự phát triển kinh doanh mà website không kém phần tinh tế, đẳng cấp. Hãy yên tâm khi lựa chọn Haravan là bạn đồng hành cho việc kinh doanh của bạn!

Trong xu hướng nổi bật năm 2014 về nền tảng công nghệ phục vụ cho kinh doanh online, Haravan đang nổi lên như một hiện tượng với những thế mạnh vượt trội so với các đơn vị khác:
  • Ai cũng có thể tạo website cho mình mà chẳng cần biết về công nghệ.
  • Bán hàng khắp mọi nơi với giải pháp multi-store. Khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán ngay trên fanpage hoặc diễn đàn, website vẫn ghi nhận các hoạt động đó.

- Facebook store giúp đồng bộ dữ liệu sản phẩm lên facebook trong vòng 2 phút.

- 5giay Store – giúp đồng bộ sản phẩm, bán hàng ngay trên diễn đàn 5giay.vn theo từng topic như 1 website kinh doanh chuyên nghiệp.

- webtretho Store giúp đưa sản phẩm trên website của bạn đến với các thành viên của webtretho 1 cách nhanh nhất mà không cần mất công up lại sản phẩm.

Xem thêm:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: