Thiết kế web bán hàng uy tín chất lượng

Thiết kế web bán hàng là cụm từ không còn xa lạ với giới kinh doanh online hiện nay bởi nó là tiền đề cho công việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ, web có đẹp, có nhiều sản phẩm mới thu hút được nhiều người truy cập, đó chính là những khách hàng tiềm năng của shop.

>> Xem thêm: Thiết kế web bán điện thoại chuyên nghiệp với Haravan

Với sự bùng nổ công nghệ như hiện nay, việc buôn bán đã trở nên hiện đại hóa hơn rất nhiều so với những ngày xưa cũ. Người tiêu dùng đã không còn phải đi đến các cửa hàng thời trang để mua quần áo, đến cửa hàng điện máy để sắm sửa tivi hay đến các quán ăn mỗi khi thấy đói. Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối 3G, một chiếc máy tính có kết nối mạng, người tiêu dùng đã thỏa sức lựa chọn sản phẩm trên các web bán hàng online và được giao đến tận nhà, điều này hết sức tiện lợi và vô cùng nhanh chóng. Bởi thế các website bán hàng online giao hàng tận nhà ngày càng xuất hiện liên tục nhằm mục đích phục vụ các “thượng đế” đến tận răng, khiến họ thỏa mãn và mua hàng thường xuyên hơn.

Thiet ke web ban hang uy tin chat luong hinh anh

Mặt hàng kinh doanh online là đa dạng, phong phú nhưng với mỗi món hàng được người tiêu dùng quan tâm là sự cạnh tranh của hàng nghìn cửa hàng khác nhau với nỗ lực đưa sản phẩm của mình nổi bật hơn sản phẩm của các đối thủ còn lại khiến người tiêu dùng quyết định mua của mình chứ không phải của đối thủ khác. Để làm được điều này, ngoài sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ thật sự tốt, tiến trình mua hàng nhanh chóng thì có được một thiết kế web bán hàng hấp dẫn là điều quan trọng hơn cả.

Trong hàng chục website người tiêu dùng truy cập mỗi ngày để tham khảo sản phẩm giá cả, làm sao để website của bạn đọng lại trong tâm trí người tiêu dùng, khiến họ nhớ đến website, cửa hàng của bạn luôn phải là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Website với một giao diện đẹp, một thiết kế chuyên nghiệp với các tính năng hỗ trợ phong phú và được chăm sóc đều đặn mỗi ngày chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều trong công việc kinh doanh.

Khi quyết định bắt đầu kinh doanh online, hãy để Haravan hỗ trợ bạn khởi nghiệp với những lựa chọn gói thiết kế chuyên nghiệp khác nhau với kho giao diện khổng lồ, với sự trợ giúp đắc lực của các module quản lý sản phẩm thông minh làm cho quá trình bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn. Một website bán hàng được thiết kế hiệu quả sẽ đảm nhận công việc thay thế cho cả đội ngủ nhân viên bán hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. Hãy liên hệ với Haravan để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất khi có nhu cầu thiết kế web bán hàng.

Trong xu hướng nổi bật năm 2014 về nền tảng công nghệ phục vụ cho kinh doanh online, Haravan đang nổi lên như một hiện tượng với những thế mạnh vượt trội so với các đơn vị khác:

  • Ai cũng có thể tạo website cho mình mà chẳng cần biết về công nghệ.
  • Bán hàng khắp mọi nơi với giải pháp multi-store. Khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán ngay trên fanpage hoặc diễn đàn, website vẫn ghi nhận các hoạt động đó:

- Facebook store giúp đồng bộ dữ liệu sản phẩm lên facebook trong vòng 2 phút.

- 5giay Store – giúp đồng bộ sản phẩm, bán hàng ngay trên diễn đàn 5giay.vn theo từng topic như 1 website kinh doanh chuyên nghiệp.

-webtretho store - đồng bộ và bán hàng trên diễn đàn webstretho

Vào đây để thiết kế website

>> Xem thêm:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: