Làm Website tặng quà bạn gái nhân ngày 20/10

Tặng quà bạn gái nhân ngày 20/10 luôn là nỗi khổ của các bạn trai. “Mỗi năm cứ đến ngày 20/10 tôi lại bị hầm hập sốt vì quá lo nghĩ không biết làm thế nào cho vừa lòng vợ, gái trong ngày ấy. Mua hoa thì nàng kêu lãng phí, mua quà thì nàng chê không biết mua, đưa tiền tự mua thì nói kém lãng mạn… Bình thường chỉ phải nấu cơm, rửa bát, lau nhà, giặt giũ, cọ toilet… ngày 20/10 lại phải kiêm thêm nhiệm vụ cho con bú (tất nhiên là chỉ bú bình, cũng may đàn ông không có ngực), lại còn cộng thêm khoản quà cáp cho các chị em xung quanh: mẹ, em gái vợ, thư ký, đồng nghiệp... ." - lời than vãn của một người đàn ông đảm đang yêu vợ.

Anh em trai trẻ cũng chẳng khá khẩm hơn. Có cô bạn gái lỡ yêu đến năm thứ 4, 3 năm trước năm nào cũng trụi cả nửa đầu vì phải "bứt tóc" nghĩ ra quà tặng mới mẻ hàng năm. Mà đâu phải chỉ tặng quà trong ngày 20/10 đâu, 1 năm có 365 ngày thì hết 1/3 số ngày phải tặng nàng với các loại lý do mà nàng vẽ ra. Vầy nên để tìm một món quà mà không bị trùng còn khó hơn cả việc... kiếm người yêu mới.

Xem thêm: Xây dựng website kinh doanh đa kênh cho người không rành công nghệ

Website "riêng" cho các chị em nhân ngày 20/10 - Hàng độc, tại sao không?

Haravan gợi ý cho hot trend năm nay của cánh đờn ông công nghệ, năm nay có thể áp dụng hoàn toàn với các loại đờn ông đa ngành nghề khác, vì với nền tảng của Haravan, ai cũng có thể tự tạo website cho riêng mình. Vào haravan.com để bắt đầu nào!

wedding-website

Một Website quà tặng cho vợ/ bạn gái

Đây là câu chuyện của thằng bạn tôi, cái cách nó làm web nịnh bạn gái thật không khỏi bái làm sư phụ.

"Click vào dòng chữ " Con mèo mập- vừa mập vừa lười" , tiếng nhạc lãng mạn cất lên, kèm theo hàng loạt hình ảnh về đôi bạn trẻ dần hiện ra mang lại nhiều cảm xúc, kỷ niệm "yêu nhau" lần lượt hiện lên qua những bức ảnh tình cảm, bên dưới màn hình còn có chữ "I Love U".... Vâng, tuy nó hơi sến, nhưng cô bạn gái của nó đã khóc ngất khi nhận được món quà này!

Không dừng lại ở đó, Click vào chuyên mục "áo đôi" , lại hiện ra hàng chục kiểu mẫu áo đôi đa dạng khác nhau, kèm theo giá bán... hỏi ra mới biết người yêu nó đang kinh doanh online hàng thời trang... Đúng là một công đôi việc, vừa lãng mạn lại vừa thực tế.

ngay 2010 2

kinh doanh áo đôi

Xem xong Web của nó, nhiều chàng thấy ganh tỵ lắm và cũng muốn được chỉ cách làm như thế. Có nhiều chàng trẻ còn inbox cho nó để hỏi cách để làm. Website "kinh doanh trá hình" nhanh chóng thu hút được nhiều bạn trẻ, càng ngày lại càng "hot". Các bạn nam thì nhảy vào hỏi cách làm,các bạn nữ thì comment ngưỡng mộ "ước gì người yêu em cũng lãng mạn, tinh tế thế".

Hỏi nó: - làm sao tạo được web này thế?

nó bảo:- Tao dùng Haravan bên mày đấy.

Ơ... :|

Có người yêu đang làm kinh doanh, đặc biệt các bạn nữ bán hàng online , thì đừng lại ở một trang web thể hiện tình cảm, hãy linh động biến nó thành những website kinh doanh, website giới thiệu sản phẩm, một món quà "thiết thực" không kém phần "lãng mạn" cho ngày 20/10.

Nếu bạn đã có vợ, tại sao không thử làm một album cưới online nhỉ? Muốn mừng mẹ ngày 20/10 , tại sao không làm một website ảnh gia đình? Có người yêu đang bán hàng online, sao không tặng nàng một website kinh doanh chuyên nghiệp? Còn có bạn nhân viên văn phòng "chọc tức" sếp nữ của hắn trong công ty nhân ngày 20/10 như thê này đây.

ngay 201023

ảnh chụp màn hình của Website

Sử dụng công cụ tạo web tại Haravan không phải mất quá nhiều thời gian, mọi thứ đã được làm sẵn từ Code, cấu trúc, bố cục website,... Chỉ cần thao tác theo hướng dẫn rồi thay đổi hình ảnh là xong ngay. Và bạn hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí để mày mò nghiên cứu, tạo 1 website cho riêng mình.

Chúc các bạn nam có một ngày 20/10 an lành và vui vẻ.

Tôi cũng đi làm thêm vài cái tặng: mẹ, chị, đồng nghiệp, em My, Em Trang, em Ngân, em kết nghĩa, em nuôi, em bà con... đây!

Tạo website của bạn và trải nghiệm 14 ngày dùng thử MIỄN PHÍ ngay.


Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: