Haravan bổ sung giao diện website mới và cài đặt pop-up sẵn trên mọi giao diện

Với nỗ lực mang đến nhiều giao diện website đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp cho mọi ngành hàng, Haravan vừa bổ sung thêm 3 giao diện mới vào kho 200+ giao diện của mình.

1. Giao diện Runner World (Miễn phí)

Xem chi tiết tại: https://runner-mobile.myharavan.com/

2. Giao diện Instyle Fashion (Miễn phí)

Xem chi tiết tại: https://instyle-fashion.myharavan.com/


3. Giao diện Sport Bicycle (Miễn phí)

Xem chi tiết tại: https://sport-bicycle.myharavan.com/

Haravan vẫn đang tiếp tục phát triển thêm nhiều giao diện đa dạng hơn, sẽ đưa lên trong thời gian tới. Xem kho giao diện tại Haravan: https://themes.haravan.com/

Ngoài ra, tất cả các giao diện của Haravan đều được bổ sung pop-up sẵn ngay khi khách truy cập vào website. Tiện cho bạn sử dụng ngay mà không cần tùy chỉnh thêm.

Có 2 dạng pop-up:

- Pop-up banner bình thường

- Pop-up đăng ký nhận bản tin

Bạn có thể tuỳ chọn mở/tắt và dạng pop-up hiển thị trong phần thiết lập giao diện
- Với pop-up banner bình thường, bạn chỉ cần up hình ảnh banner
- Với pop-up đăng ký email nhận bản tin, email đăng ký sẽ được lưu vào phần Khách hàng trong trang quản trị website
- Pop-up chỉ xuất hiện 1 lần khi khách hàng tắt và mở lại website.

Hy vọng các cập nhật này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ từ đội ngũ Haravan, bạn có thể liên hệ ngay qua email: support@haravan.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với nền tảng website Haravan, người kinh doanh có thể xây dựng website kinh doanh đa kênh chuyên nghiệp nhanh chóng với chi phí hợp lý. Website đã tích hợp đủ mọi tính năng (thanh toán, giao hàng, bảo mật, báo cáo, livechat,...) để bán hàng ngay. Kết nối với các sàn lớn như Shopee, Lazada, Tiki... để quản lý bán hàng đa kênh tiện lợi và tăng trưởng vượt bậc.

Bên cạnh đó, Haravan mang đến hơn 200 giao diện đẹp mắt phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. Website thân thiện với thiết bị di động, chuẩn SEO, miễn phí hosting và băng thông không giới hạn giúp tối ưu tốc độ tải trang để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng với Google Smart Shopping được tích hợp sâu vào hệ thống website, nhà bán hàng chỉ cần nhấp vài click là có thể tạo một chiến dịch quảng cáo Google Smart Shopping, tối ưu và quản lý hiệu quả một cách dễ dàng.

Vẫn còn rất nhiều tính năng vượt trội khác từ nền tảng website Haravan. Tạo website cho shop của bạn và trải nghiệm 14 ngày dùng thử MIỄN PHÍ ngay.

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: