Giữ chân khách hàng với thiết kế web ấn tượng

Bạn có tin không? Thiết kế web ấn tượng và nội dung phong phú chính là thứ sẽ giữ chân khách hàng ở lại và tìm hiểu website của bạn lâu hơn đấy!

Với tôi khi truy cập vào một website nào đó, thứ đầu tiên khiến tôi hứng thú chính là giao diện và phần giới thiệu về doanh nghiệp của website thật sự độc đáo và thú vị. Thẩm mỹ của bạn, "gu" của bạn, chất riêng của doanh nghiệp bạn sẽ thể hiện đầy đủ, rõ ràng trên trang giới thiệu đấy. Đừng bỏ qua nó bằng cách giới thiệu một cách cứng ngắc, nhạt nhẽo lấy lệ. Hãy đầu tư vào nó như 5 website dưới đây, bạn sẽ trở nên thật sự đặc biệt trong mắt khách hàng.

1. I Shot Him

giu chan khach hang voi thiet ke web an tuong hinh anh 2

Website: http://ishothim.com/

I Shot Him là một studio sáng tạo cho phép bạn thâm nhập vào thế giới của họ một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng công cụ parallax scrolling một cách tối đa, thương hiệu đã được hiện diện trong suốt toàn bộ trang web. Họ sử dụng một số thủ thuật thông minh trên trang “Giới thiệu” mà không những giúp bạn cảm nhận được tính cách của họ, mà còn chắc chắn sẽ làm bạn mỉm cười.

2. Always with Honors

giu chan khach hang voi thiet ke web an tuong hinh anh 3

Website: http://www.alwayswithhonor.com/

Always with Honors có trang Giới thiệu hết sức sáng tạo và thoát ra khỏi thế giới hiện tại như chính bạn nhìn thấy. Lấy tất cả mọi thứ họ yêu thích và đặt nó trong chiếc tàu không gian hình thoi đáng yêu, các hình ảnh động được thiết kế phẳng là một cách tuyệt vời để thể hiện được phong cách và chủ đề của trang.

>>> Tham khảo thêm: Cách viết trang giới thiệu chuẩn cho doanh nghiệp

3. Sajak & Farki

giu chan khach hang voi thiet ke web an tuong hinh anh 5

Website: http://www.sajakfarki.com/

Đơn giản, dễ thương, với nhiều thông tin cũng như phong cách đặc biệt của trang Giới thiệu đã cung cấp cho người dùng một hương vị về tính cách và những gì phòng thu có thể làm cho khách hàng của mình.

4. Team Cornett

giu chan khach hang voi thiet ke web an tuong hinh anh 1

Website: http://teamcornett.com/

Website Cornett của công ty Kentucky mang những cá tính riêng trên trang Giới thiệu của họ. Ở đây, nhân viên được tự giới thiệu bản thân, những gì quan trọng nhất đối với họ. “Chúng tôi dành một ngày để có một số hình ảnh và yêu cầu tất cả nhân viên kể ra 10 vật dụng cần thiết của họ - mà họ không thể sống nếu thiếu nó” – Kentucky giải thích. Trang web giống như một cơ quan hiển thị tất cả những gì cần nói.

5. Kitchen Sink Studios

giu chan khach hang voi thiet ke web an tuong hinh anh 4

Website: http://www.kitchensinkstudios.com/

Kitchen Sink Studios chắc chắn biết làm thế nào để thu hút khán giả của họ. Bằng cách sử dụng màu sắc tuyệt đẹp và đơn giản, layout không rối mắt, cũng như tính khả dụng của trang web và xu hướng thiết kế web phẳng đã giúp trang “Giới thiệu” của họ thực sự là một trang cần có trong số Top trang ấn tượng này.

Với nền tảng thương mại điện tử của Haravan, bạn có thể dễ dàng xây dựng nên một website chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng cần thiết dành cho một website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đim mnh ca website được xây dng t nn tng Haravan website có đy đ chc năng dành cho kinh doanh như: đt mua hàng, thanh toán trc tuyến, lưu tr và qun lý đơn hàngvv Vì vy trong nhng thiết kế website ti Haravan rt chú trng vic làm ni bt sn phm, giá bán, mô t sn phm và giá khuyến mãi. Ngoài ra còn kết ni vi các đơn v giao hàng và thanh toán. Chi phí duy trì website ch 99k/ 1 tháng

Thiết kế web với Haravan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng các nguồn mở của Haravan để xây dựng website theo ý muốn của mình nếu bạn đã có am hiểu về lĩnh vực này. Nếu không bạn cũng đừng lo lắng bởi kho giao diện miễn phí của Haravan sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế có sẵn phù hợp với từng loại ngành hàng mà bạn dự định kinh doanh.

Một ưu điểm nữa là mọi hướng dẫn thiết kế, xây dựng website từ nền tảng Haravan đều sử dụng tiếng Việt.

>>> Xem thêm:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: