Chiến thắng trải nghiệm khách hàng với 5 ứng dụng hữu ích trên website

Bên cạnh sản phẩm tốt, một website có giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp và dễ sử dụng là những yếu tố quan trọng để bạn thuyết phục khách mua sắm sản phẩm. Nhưng với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay, bạn sẽ cần nhiều hơn thế để gây ấn tượng với khách mới và xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũ.

Với 5 ứng dụng tiện ích đi kèm với website dưới đây, bạn hoàn toàn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng trải nghiệm mua sắm tiện lợi, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Vừa phục vụ khách hàng tốt nhất, vừa tăng doanh thu lên nhiều lần. Đặc biệt, 2/5 ứng dụng được Haravan cung cấp hoàn toàn miễn phí.

1. Social Login

Khách hàng của bạn không thích điền form khi mua sắm. Họ đã quá quen với việc đăng ký hay đăng nhập một website nào đó bằng tài khoản Facebook hay Google. Vì vậy, việc đăng ký thủ công và xác nhận một lần nữa qua email/sdt sẽ khiến khách hàng cảm thấy rắc rối và từ bỏ việc mua sắm.

Với ứng dụng Social Login, bạn hoàn toàn có thế giúp khách hàng đăng ký và đăng nhập đơn giản để mua sản phẩm. Social Login cho phép người mua trên website của bạn đăng nhập mua hàng bằng các tài khoản như Facebook, Gmail. Bạn có thể dễ dàng biết được tên và email của người mua ngay khi họ vừa đăng nhập.

Không còn những khó khăn khi đăng ký và đăng nhập tài khoản mua hàng, Social Login giúp tăng tỉ lệ đăng ký tài khoản lên đến 90% và mang đến trải nghiệm mua sắm mượt mà hơn cho khách hàng. Từ đó các website đang dùng Haravan có thể tăng khả năng bán hàng với app Social Login.

Đặc biệt, cài đặt và sử dụng app Social Login hoàn toàn miễn phí.

Xem và cài đặt ứng dụng Social Login tại đây

2. Wishlist

Wishlist là một ứng dụng rất thú vị mà các website thương mại nên khai thác để giúp khách mua sắm dễ dàng hơn và tăng trưởng doanh thu.

Với Wishlists được cài đặt trên website, khách hàng có thể lưu các mặt hàng mà họ không có ý định mua tại thời điểm hiện tại, nhưng họ thấy hấp dẫn và có thể muốn mua trong tương lai. Sau khi thêm các sản phẩm vào danh sách mong muốn, bất cứ khi nào khách hàng quay lại website đều có thể dễ dàng tìm thấy danh sách sản phẩm đã thêm vào từ những lần trước đó. Khách hàng không cần phải tìm kiếm trong toàn bộ danh mục gây mất thời gian và đôi khi, không tìm được sản phẩm đúng ý định ban đầu. Không chỉ hỗ trợ khách hàng có thêm trải nghiệm tuyệt vời, bạn còn có thể dựa vào những danh sách yêu thích để đưa ra chương trình khuyến mãi phù hợp. Wishlist giúp bạn bán bán được nhiều hơn, nhanh hơn và có được thiện cảm của khách hàng.

Tóm tắt lại, ứng dụng Wishlist Plus giúp:

  • Khách hàng của bạn tự tạo ra một danh sách sản phẩm yêu thích cho riêng mình.
  • Giúp bạn nắm được nhu cầu của khách hàng.
  • Tăng tỉ lệ mua hàng khi khách quay lại website

Phí sử dụng: 20.000₫/tháng

Xem và cài đặt ứng dụng Wishlist tại đây

3. Tích điểm thưởng

Bạn muốn giữ chân khách hàng và tạo thiện cảm với khách hàng đang mua sắm tại website của bạn? Ứng dụng Tích điểm thưởng sẽ giúp bạn tạo ra các chương trình thay lời cảm ơn gửi đến họ.

Ứng dụng sẽ tự động thưởng cho khách hàng một mức điểm nào đó mà bạn đã quy định. Khách dễ dàng theo dõi được số điểm họ đã tích, cũng như dễ dàng nhận được quà tặng của bạn khi mua sắm ở những lần tiếp theo.

Có 2 hình thức tặng điểm thưởng cho khách hàng thông qua ứng dụng hữu ích này:

  • Tặng ngay điểm thưởng khi đăng ký tài khoản khách hàng
  • Tặng điểm thưởng khi mua hàng và thanh toán thành công

Với ứng dụng Tích điểm thưởng, bạn dễ dàng:

Thu hút khách hàng mới và tăng sự gắn kết với khách hàng cũ

  • Tự động tặng và thông báo email số điểm thưởng cho mỗi lần mua hàng
  • Đổi mã khuyến mãi dễ dàng cho mỗi lần đạt đủ điểm thưởng

Phí sử dụng: 50.000₫/tháng

Xem và cài đặt ứng dụng Tích điểm thưởng tại đây

4. Product Recommend

Ứng dụng Product Recommend giúp bạn mang đến sự lựa chọn sản phẩm phong phú hơn cho khách hàng. Bằng cách tạo danh sách các sản phẩm liên quan với một sản phẩm A nào đó, hệ thống sẽ tự động đề xuất các sản phẩm liên quan khi khách đang xem sản phẩm A trên website. Các sản phẩm sẽ được trưng bày và xuất hiện một cách thông minh dựa trên các đặc tính giống nhau mà chủ website đã quyết định.

Với ứng dụng Product Recommend, bạn dễ dàng tạo danh sách sản phẩm liên quan với 2 thao tác:

  • Tìm và chọn sản phẩm muốn tạo các sản phẩm liên quan.
  • Trong danh sách sản phẩm gợi ý, bạn thêm sản phẩm vào danh sách sản phẩm liên quan. Bạn có thể xóa đi nếu sản phẩm không còn phù hợp.

Phí sử dụng: MIỄN PHÍ

Xem và cài đặt ứng dụng Product Recommend tại đây

5. Haravan Combo

Xem thêm bài viết: Tăng giá trị đơn hàng với nghệ thuật bán hàng theo Combo

Nghệ thuật bán hàng theo combo vốn không hề xa lạ. Trên website bán hàng, bạn vẫn có thể tạo các gói combo sản phẩm/dịch vụ để tăng giá trị đơn hàng, khiến khách hàng cảm thấy họ nhận được nhiều giá trị hơn mà không bị ép buộc. Cách làm này không những giúp bạn tăng doanh thu mà còn mang đến trải nghiệm trọn vẹn hơn cho người mua sắm, khiến họ yêu mến thương hiệu và quay lại mua sắm nhiều lần hơn nữa.

Sau khi cài đăt ứng dụng Haravan combo vào website, bạn có thể tạo ngay nhiều combo sản phẩm với các bước đơn giản:

- Đặt tên cho Combo của bạn

- Chọn các sản phẩm mà bạn muốn kết hợp trong combo

- Đặt số lượng sản phẩm sẽ bán theo combo

- Thiết lập giá mới và thời gian áp dụng bán combo

Phí sử dụng: 50.000₫/tháng

Xem và cài đặt ứng dụng Haravan Combo tại đây

-----

Với 5 ứng dụng hữu ích trên, tin rằng website của bạn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện lợi, dễ dàng và ấn tượng. Chiếm lấy thiện cảm của khách và mang khách quay trở lại lần hai, lần ba và nhiều hơn thế nữa.

Đối với những khách hàng đang sử dụng website Haravan có nhu cầu cài đặt thêm ứng dụng, quý khách có thể gửi email đến địa chỉ: support@haravan.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối với khách hàng chưa có website, tạo website cho shop và dùng thử 14 ngày miễn phí để trải nghiệm toàn bộ tính năng ngay.

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: