5 Lý do khiến website Haravan được người kinh doanh lựa chọn

Website Haravan đã được hơn 20.000 nhà kinh doanh và 300 thương hiệu bậc nhất lựa chọn, trong đó có những tên tuổi đã quá nổi bật như Vinamilk, Juno, The Coffee House, Biti's, Thiên Long,... Làm cách nào để website Haravan có được sự tin tưởng ấy? Bài viết xin giới thiệu top 5 lý do khiến website được người kinh doanh tin dùng.

1. Website tối ưu giao diện - Nâng tầm trải nghiệm mua hàng

Một giao diện website chuyên nghiệp cung cấp hình ảnh và nội dung hấp dẫn sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như có niềm tin hơn với người bán hàng. Và khi thiết bị di động trở thành phương tiện được dùng để tìm kiếm, mua sắm bởi số đông khách hàng, yếu tố thân thiện với mobile trở thành ưu tiên hàng đầu của giao diện website.

Với hơn 200 giao diện cho các ngành hàng được tối ưu trên mọi thiết bị, từ laptop, PC, điện thoại, tablet,... website Haravan giúp bạn an tâm bán hàng. Khách hàng vào website dễ dàng tìm kiếm và xem thông tin theo các nhóm sản phẩm. Nội dung, hình ảnh và video hiển thị đẹp mắt.

2. Kết nối hiệu quả nền tảng quảng cáo (SEO, Facebook Ads, Google Ads)

Có một website đẹp, dễ dàng mua hàng thì yếu tố hỗ trợ cho việc tăng trưởng chính là lượt truy cập website. Website bán hàng chuẩn SEO là yêu cầu tiên quyết, hỗ trợ cho việc SEO dễ dàng là ưu tiên quan trọng cho việc tăng lượt truy cập.

Mặc khác, website bán hàng cần kết nối hiệu quả dữ liệu với các nền tảng quảng cáo, trong đó chủ yếu hơn hết là Facebook và Google. Website bán hàng Haravan cho phép dữ liệu sản phẩm có thể đồng bộ dễ dàng với nền tảng Google và Facebook giúp nhà quảng cáo có thể dễ dàng quảng cáo các hình thức quảng cáo sản phẩm xịn sò như Tiki, Shopee đang thực hiện. Ví dụ: Khách hàng vào website và chọn 1 đôi giày vào giỏ hàng nhưng không đặt hàng. Ngày hôm sau khách lướt Facebook và thấy đúng sản phẩm đó được quảng cáo. Khách click vào và đặt mua đôi giày ngay trên website.

Kết nối không chỉ đơn giản là đồng bộ sản phẩm mà còn giúp cho việc đo lường hiệu quả, tối ưu quảng cáo nhờ bộ tracking chuyển đổi cung cấp sẵn cho chủ doanh nghiệp sử dụng website Haravan. Nhà bán hàng không cần biết code vẫn có thể triển khai quảng cáo hiệu quả.

3. Tích hợp sẵn mọi tính năng cần thiết

Website Haravan tích hợp sẵn các tính năng quan trọng để bạn bán hàng. Website đã kết nối với hơn 9 nhà vận chuyển lớn như GHN, Viettel Post, Grab Express, DHL,... Nhà bán hàng lọc đơn mới, xử lý một hoặc nhiều đơn hàng từ các kênh bán online (website, Shopee, Lazada, Tiki,...) trong vài thao tác. Thông tin đơn hàng được chuyển đầy đủ đến nhà vận chuyển chỉ qua vài click chuột. Không phải copy & dán thông tin người nhận từng đơn hàng, tránh sai sót và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, website đã tích hợp miễn phí các cổng thanh toán phổ biến nhất từ thẻ ATM, PayPal, ví điện tử (Momo, ZaloPay,...). Khách hàng thoải mái lựa chọn hình thức thanh toán và đơn vị vận chuyển ưa thích. Haravan cũng cung cấp kho ứng dụng phong phú giúp nhà bán hàng tích hợp thêm các tính năng hữu ích vào website nhằm phát triển công việc kinh doanh online. Từ công cụ thiết kế web đa ngôn ngữ, tạo combo sản phẩm đến tính năng thông báo khi có hàng, tích điểm thưởng, tạo minigame... tất cả góp phần mang đến trải nghiệm mua hàng trọn vẹn cho khách hàng của bạn.

4. Quản lý hiệu quả bán hàng đa kênh với Mobile App

Quản lý việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi ngay trên di động - một tính năng của website quá hữu ích để bỏ lỡ. Chỉ cần tải app và đăng nhập, chủ shop hoàn toàn có thể tạo và chỉnh sửa thông tin sản phẩm, xử lý đơn hàng, thiết lập khuyến mãi, đẩy đơn đến nhà vận chuyển chỉ qua vài chạm trên điện thoại. Mọi thông tin về đơn hàng từ các kênh bán online (website, Facebook, Shopee, Lazada, Tiki,...) được cập nhật hoàn toàn tự động. Theo dõi tình hình kinh doanh qua các báo cáo thống kê mọi lúc mọi nơi, miễn là có điện thoại được kết nối Internet.

Haravan Mobile App

5. Tối ưu chuyển đổi kinh doanh Online với báo cáo chi tiết

Nhiều loại báo cáo kinh doanh theo nhu cầu được trình bày trực quan và chi tiết với những số liệu cập nhật theo thời gian thực. Website Haravan giúp bạn dễ dàng nhận biết doanh thu đến từ kênh bán nào, sản phẩm tồn, mặt hàng bán chạy và xu hướng bán hàng trong từng thời điểm để có những thay đổi phù hợp. Ngoài ra, website giúp theo dõi doanh số, lượt truy cập và lượt giới thiệu đến từ nguồn nào với công cụ Enhanced Ecommerce (thương mại điện tử nâng cao) trong Google Analytics. Bạn nắm rõ được hiệu quả quảng cáo, kinh doanh và ra quyết định dựa trên số liệu thu được. Từ đó tối ưu hiệu quả kinh doanh và đưa doanh nghiệp bạn tăng trưởng bền vững.


Với nền tảng website Haravan, người kinh doanh có thể xây dựng website kinh doanh đa kênh chuyên nghiệp nhanh chóng với chi phí hợp lý. Website đã tích hợp đủ mọi tính năng (thanh toán, giao hàng, bảo mật, báo cáo, livechat,...) để bán hàng ngay. Kết nối với các sàn lớn như Shopee, Lazada, Tiki... để quản lý bán hàng đa kênh tiện lợi và tăng trưởng vượt bậc.

Bên cạnh đó, Haravan mang đến hơn 200 giao diện đẹp mắt phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. Website thân thiện với thiết bị di động, chuẩn SEO, miễn phí hosting và băng thông không giới hạn giúp tối ưu tốc độ tải trang để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng với Google Smart Shopping được tích hợp sâu vào hệ thống website, nhà bán hàng chỉ cần nhấp vài click là có thể tạo một chiến dịch quảng cáo Google Smart Shopping, tối ưu và quản lý hiệu quả một cách dễ dàng.

Vẫn còn rất nhiều tính năng vượt trội khác từ nền tảng website Haravan. Tạo website cho shop của bạn và trải nghiệm 14 ngày dùng thử MIỄN PHÍ ngay.


Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: