5 lí do bạn cần mua domain thương mại

Vì sao bạn cần mua domain thương mại cho website của mình? Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho trang web của mình, bạn nên mua domain cho nó. Thực sự giá cho một domain rất rẻ, chỉ tầm $10/năm, tính ra chưa đến $1/tháng. Nhưng hiệu quả của nó mang lại cho trang web của bạn là rất lớn.

5 li do ban can mua domain thuong mai hinh anh

5 lí do nên mua domain thương mại

1. Nếu bạn muốn thương mại hoá và có thể kiếm tiền từ trang web của mình, thì một domain dạng .com luôn cho đối tác sẽ đặt quảng cáo trên trang web của bạn một sự tin cậy hơn.

2. Nếu trang web của bạn là đại diện cho một công ty, thì tên miền dạng .com luôn tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng hơn là dạng domain kiểu miễn phí như http://www.bandam.wordpress.com

3. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn phải chuyển dịch vụ host, bạn sẽ mang theo domain của bạn. Những người đọc đã quen với trang của bạn, họ chỉ cần gõ lại địa chỉ là sẽ truy cập đến trang mới của bạn cho dù bạn có phải chuyển host đến tận đâu. Điều này không thể thực hiện được nếu bạn xài host và domain miễn phí. Bạn sẽ mất một lượng lớn người đọc nếu người ta không biết địa chỉ mới của bạn.

4. Nếu domain của bạn mang những từ khoá liên quan đến lĩnh vực bạn kinh doanh thì người đọc có thể nhớ nó dễ dàng hơn mà không cần phải ghi lại. Ví dụ như nhà sách vinabook.vn, truyentranh.com, phimanh.net ..

5. Nhiều dịch vụ host miễn phí cho phép DNS domain đến host, nhưng lại không cho DNS tới các domain miễn phí.

Tóm lại, chi phí cho một domain thương mại hoàn toàn chấp nhận được nhưng hiệu quả của nó mang lại rất lớn mà hầu hết những ai muốn làm web chuyên nghiệp cũng cần phải có.

Nếu khi nghip, bn nên bt đu t vic to 1 website từ nền tảng Haravan.com

  • Blogging về lĩnh vực sở trường, giới thiệu khả năng của bản thân. Giới thiệu thông tin, dịch vụ của công ty

Nếu bn kinh doanh online?

  • Chức năng facebook store, 5giay store, webtretho store giúp đồng bộ dữ liệu sản phẩm lên facebook, 5giay.vn, webtretho.com trong vòng 2 phút. Khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán ngay trên fanpage hoặc các diễn đàn này, website tạo từ Haravan vẫn ghi nhận các hoạt động đó.

Sau khi tự xây dựng website trong vòng 15' với hướng dẫn tiếng Việt tại Haravan.com, bạn có thể mua ngay tên miền và sử dụng cho website của mình với dấu ấn riêng biệt.

BẠN CẦN BIẾT: Cách tăng traffic cho website

>>> Xem thêm:

Học viện Haravan - Chia sẻ kiến thức kinh doanh online đa kênh

Bài viết liên quan: