Thiết kế web tại Tây Ninh nhanh chóng tiện lợi

Thiết kế web tại Tây Ninh nhanh chóng tiện lợi

Thiết kế web tại Tây Ninh nhanh chóng, tiện lợi thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn mở rộng kinh doanh, quảng bá thương hiệu.

>> Xem thêm: 7 gợi ý để thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Tây Ninh

Là một tỉnh ở miền Đông Nam Bộ, nối giữa cao nguyên Nam Trung Bộ và đồng bằng sông Cửu Long, Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Thái Lan, Campuchia… Đồng thời tỉnh còn có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của Tây Ninh đang ngày càng phát triển vững chắc, đã xây dựng được hệ thống nhà máy chế biến nông sản tại các vùng chuyên canh như nhà máy đường, nhà máy chế biến bột củ mì (sắn), nhà máy chế biến mủ cao su và từng bước xây dựng các khu công nghiệp trong tỉnh.

Tây Ninh còn nổi tiếng với các loại đặc sản như bánh tráng phơi sương, bánh canh Trảng Bàng, mãng cầu (na) Bà Đen, muối tôm Tây Ninh…

Nhằm thúc đẩy thương mại và nâng cao năng lực cạnh tranh, các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh đang dần tiếp cận với việc tiến hành giao dịch thương mại điện tử, bước đầu hình thành các tiện ích hỗ trợ người tiêu dùng tham gia vào các giao dịch trực tuyến, đặc biệt là thông qua web bán hàng của đơn vị.

Thiet ke web tai Tay Ninh nhanh chong tien loi hinh anh

Website là gì?

Website là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả để các công ty tập đoàn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, nét đặc sắc và những sự kiện lớn nhỏ của mình. Một website chuyên nghiệp chứa đựng đầy đủ thông tin và có sức hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp có được những thiện cảm, ấn tượng tốt từ khách hàng. Tuy nhiên, việc tạo ra một website thì dễ nhưng thiết kế, vận hành và duy trì nó lại rất khó khăn, cần được đầu tư chăm sóc kỹ càng, cần đến sự trợ giúp của một đội ngũ thiết kế, quản trị có kinh nghiệm. Nắm bắt được nhu cầu này, hàng ngàn công ty thiết kế web đã được  thành lập nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trọn gói từ khâu thiết kế đến khâu vận hành, chăm sóc. Nhưng không phải công ty thiết kế website tại Tây Ninh nào cũng đảm bảo được chất lượng khiến các doanh nghiệp yên tâm.

Làm gì website đạt được hiệu quả tốt?

Trước đây thiết kế web chỉ xây dựng một website trực quan, giới thiệu về công ty, các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, hay những tài liệu, sản phẩm và quảng cáo được trình bày trên trang web theo cách thô sơ với công nghệ còn chưa phát triển nhiều. Với công nghệ ngày một nâng cao, một công ty chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ thiết kế website theo công nghệ mới nhất ngoài việc đảm bảo các yếu tố kĩ thuật, thẩm mỹ đẹp thì đặc biệt còn phải chứa đựng yếu tố tiếp thị và truyền thông xã hội bao gồm:

  • Thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo – Tích hợp SEO;
  • Phát triển thương mại điện tử, marketing online;
  • Tương thích các thiết bị di động;
  • Hệ quản trị nội dung mạnh mẽ.
  • Hệ thống máy chủ mạnh mẽ, ổn định, hoạt động thông suốt nhằm tối ưu SEO

Chọn đơn vị nào để xây dựng website?

Hiện tại ở Việt Nam có 1 số đơn vị cung cấp nền tảng xây dựng website dành cho kinh doanh cực nhanh với những thiết kế web có sẵn, website đi vào hoạt động ngay sau khi khởi tạo như Haravan, Bizweb, Chili…vv… trong đó Haravan.com được người dùng đánh giá cao bởi khả năng cung cấp những tính năng dành cho kinh doanh online.

Đặc biệt Haravan đang sở hữu khả năng duy nhất ở Việt Nam trong việc chia sẻ sản phẩm từ web lên các diễn đàn kinh doanh: 5giay, webtretho và fanpage của facebook với tính năng store tích hợp trong website. Giúp khách hàng không phải up sản phẩm lên nhiều lần. Chi phí sở hữu website này khá rẻ, chỉ 99K/ 1 tháng.  Các trang đang sử dụng nền tảng của Haravan: dienthoaigiatot.vn , ibasicvietnam.com

Các cá nhân, doanh nghiệp cần sáng có nhu cầu thiết kế web tại Tây Ninh có thể sử dụng phương thức thanh toán giao dịch online khi sử dụng nền tảng công nghệ web của Haravan. Tại đây hội tụ đầy đủ sự chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình …làm bạn đồng hành hỗ trợ sự nghiệp phát triển kinh doanh của quý vị.

Xem thêm:

 

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn