Thiết kế web tại Cần Thơ một thị trường năng động

Thiết kế web tại Cần Thơ một thị trường năng động

Cùng với các loại hình khác đang phát triển mạnh, thiết kế web tại Cần Thơ cũng dần trở thành một nhu cầu chính yếu đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ.

>> Xem thêm: Thiết kế web bán điện thoại chuyên nghiệp với Haravan

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. Với vị trí thuận lợi là trung tâm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, ngành Dịch vụ phát triển nhanh theo hướng đa dạng hoá loại hình, tạo nên điểm nhấn khá ấn tượng làm sôi động kinh tế thành phố. Nhờ đó, các doanh nghiệp lớn nhỏ liên tục được thành lập với mong muốn tạo dựng sự nghiệp trên thành phố xinh đẹp này khiến cho thị trường kinh doanh ngày càng sôi động và nhộn nhịp hơn, góp phần vào việc thúc đẩy tình hình kinh tế của Cần Thơ ngày một phát triển.

Thiet ke web tai Can Tho mot thi truong nang dong hinh anh

Hoạt động thiết kế website cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Cần Thơ hiện nay là chưa thực sự được chú tâm quá nhiều. Tuy nhiên, website lại đóng vai trò quá quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ hiểu biết đầu tiên giữa các đối tác kinh doanh với nhau. Một website có chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin, thể hiện được cái cốt lõi của mỗi doanh nghiệp mới có thể không tạo dựng được niềm tin và ấn tượng tốt ban đầu đối với người khác mà không cần quá nhọc tâm cho các hoạt động quảng cáo, PR rầm rộ trên các phương tiện truyền thông.

Như các bạn đã biết, website là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả để các công ty tập đoàn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, nét đặc sắc và những sự kiện lớn nhỏ của mình. Một website chuyên nghiệp chứa đựng đầy đủ thông tin và có sức hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp có được những thiện cảm, ấn tượng tốt từ khách hàng. Tuy nhiên, việc tạo ra một website thì dễ nhưng thiết kế, vận hành và duy trì nó lại rất khó khăn, cần được đầu tư chăm sóc kỹ càng, cần đến sự trợ giúp của một đội ngũ thiết kế, quản trị có kinh nghiệm. Nắm bắt được nhu cầu này, hàng ngàn công ty thiết kế web đã được  thành lập nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trọn gói từ khâu thiết kế đến khâu vận hành, chăm sóc. Nhưng không phải công ty thiết kế web tại Cần Thơ nào cũng đảm bảo được chất lượng khiến các doanh nghiệp yên tâm.

Hiện tại ở Việt Nam,  Haravan đang nổi lên như một hiện tượng với công nghệ xây dựng website hiện đại nhất. Vì được đầu tư vốn lớn và tiềm lực tài chính lâu dài, Haravan ứng dụng công nghệ cao nhất trên thế giới vào việc xây dựng website dành riêng cho kinh doanh. Những website được xây dựng từ nền tảng Haravan được miễn phí sử dụng hosting với dung lượng lưu trữ không giới hạn. Website sử dụng tên miền với đuôi .myharavan.com cũng hoàn toàn miễn phí.

Một ưu điểm tuyệt đối của Haravan so với mức độ cạnh tranh trên thị trường nền tảng xây dựng web kinh doanh như Wordpress hoặc Magento  hay... đó là việc thiết lập web & hướng dẫn đều sử dụng tiếng Việt hoàn toàn. Tất cả mọi chi phí để sở hữu website, duy trì sự tồn tại và update hệ thống kỹ thuật tiên tiến nhất chỉ gói gọi 99k/ 1 tháng.

Xem thêm:

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

CÓ THỂ BẠN MUỐN TÌM HIỂU:

#công ty thiết kế web #haravan.com

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn