Thiết kế web tại Bắc Ninh miễn phí tại Haravan

Thiết kế web tại Bắc Ninh miễn phí tại Haravan

Hiện nay, xu hướng kinh doanh online tại Bắc Ninh đang cực kỳ phát triển khiến cho nhu cầu thiết kế web tại Bắc Ninh ngày một tăng cao. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một công ty thiết kế web uy tín, phù hợp với những tiêu chí, yêu cầu của mình vẫn luôn là một câu hỏi lớn cần được giải đáp.

>> Xem thêm: Webpage là gì? phân biệt webpage với website

Thiet ke web tai Bac Ninh mien phi tai Haravan hinh anh 1

Bắc Ninh là một tỉnh có diện tích khá khiêm tốn thuộc đồng bằng sông Hồng, nằm trên vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ nhưng lại nằm trên cả 2 hành lanh kinh tế đó là Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Bắc Ninh là cái nôi của dân ca quan họ, là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, là địa danh của hơn 41 lễ hội lớn nhỏ hàng năm. Những lễ hội lớn đáng kể đến đó là hội Lim, hội chùa Dâu, hội đền Bà Chúa Kho, hội đền Đô,.....tất cả đều là những lễ hội đặc sắc, là niềm tự hào của không riêng Bắc Ninh mà còn của cả đất nước.

Bắc Ninh có định hướng trở thành vùng đô thị lớn, phấn đấu đến năm 2020 đạt tiêu chí đô thị loại 1 trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Hiện nay Bắc Ninh có khoảng 15 khu công nghiệp tập trung và 27 cụm công nghiệp. Cùng với sự phát triển lâu đời của du lịch, Bắc Ninh đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Nhờ những lợi thế này, việc kinh doanh buôn bán lớn nhỏ ở Bắc Ninh bắt đầu có những khởi sắc nhưng lại gặp hạn chế ở vấn đề làm sao truyền bá hình ảnh của quê hương và sản phẩm của doanh nghiệp được rộng khắp, chạm tới được khối lượng khách hàng khổng lồ không chỉ ở Bắc Ninh mà ở khắp Việt Nam hay các nước láng giềng. Hãy để Haravan chia sẻ nỗi lo cùng bạn, dịch vụ thiết kế web tại Bắc Ninh  của chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các yêu cầu của khách hàng và còn hơn thế nữa!

Như các bạn đã biết, website là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả để các công ty tập đoàn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, nét đặc sắc và những sự kiện lớn nhỏ của mình. Một website chuyên nghiệp chứa đựng đầy đủ thông tin và có sức hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp có được những thiện cảm, ấn tượng tốt từ khách hàng. Tuy nhiên, việc tạo ra một website thì dễ nhưng thiết kế, vận hành và duy trì nó lại rất khó khăn, cần được đầu tư chăm sóc kỹ càng, cần đến sự trợ giúp của một đội ngũ thiết kế, quản trị có kinh nghiệm. Nắm bắt được nhu cầu này, hàng ngàn công ty thiết kế web đã được  thành lập nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trọn gói từ khâu thiết kế đến khâu vận hành, chăm sóc. Nhưng không phải công ty thiết kế web nào cũng đảm bảo được chất lượng khiến các doanh nghiệp yên tâm.

Tại Haravan, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng cụ thể và nhiệt tình nhất, đưa ra những phương án khác nhau phù hợp với mục đích, sản phẩm kinh doanh của khách hàng, tối ưu hóa được lợi nhuận mang về với chi phí bỏ ra là thấp nhất. Các gói dịch vụ thiết kế website của Haravan rất đa dạng và thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Hiện nay, công ty đã có chi nhánh ở rất nhiều tỉnh thành, thực hiện thiết kế web cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Haravan tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Bắc Ninh!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Google Analytics với website tạo từ Haravan

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn