Có gì đặc biệt trong phiên bản cải tiến trang quản trị Haravan?

Có gì đặc biệt trong phiên bản cải tiến trang quản trị Haravan?

Nhằm hỗ trợ các khách hàng vận hành kinh doanh một cách hiệu quả và dễ dàng nhất, Haravan đã triển khai phiên bản quản trị mới (Haravan admin ver2) với nhiều nâng cấp về tính năng và hiệu suất. Để truy cập được vào phiên bản này, bạn đăng nhập tại accounts.haravan.com hoặc thêm “v2” phía sau chữ admin trên thanh địa chỉ Website.

Ngoài những thay đổi trong giao diện thì phiên bản mới này được bổ sung hàng tính năng nổi bật cho người dùng. Cùng Haravan điểm qua xem có gì đặc biệt trong phiên bản cải tiến này nhé.

1. Quản lý Website hiệu quả & dễ dàng hơn

Phiên bản Haravan admin ver2 đã nâng cấp giao diện quản lý website. Giao diện mới trực quan hơn, mang đến một trải nghiệm chuyên nghiệp nhưng vẫn dễ dàng sử dụng dù là người không rành công nghệ.

2. Cho phép khách mua online có thể chọn chi nhánh nhận hàng

Tính năng Pick-up - Cho phép khách mua hàng qua website có thể lựa chọn chi nhánh cửa hàng và đến nhận hàng trực tiếp. Dữ liệu khách mua online hay offline đều được quản trị tập trung, tự động và không sai sót. Điều này mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, giúp họ chủ động trong việc mua sắm. Từ đó nâng cao trải nghiệm dành cho khách hàng của bạn.

3. Hai tính năng quản lý Tồn kho chuyên biệt

Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, tính năng quản lý Tồn kho cơ bản được xây dựng dành riêng cho bạn. Nhưng với các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn với hệ thống kho & chi nhánh phức tạp, tính năng Tồn kho nâng cao sẽ giúp bạn quản lý mọi thứ một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhà bán hàng dễ dàng theo dõi tồn kho, lịch sử nhập/xuất hàng, điều chuyển, điều chỉnh,... tại nhiều kho hàng ngay trên hệ thống Haravan.

4. Hệ thống xử lý đơn hàng Nâng cao

Mô hình khai thác mạng lưới chuỗi cửa hàng để giao hàng hóa đến người mua nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Ngay khi khách đặt trên online, hệ thống sẽ tự động chuyển đơn hàng đến cửa hàng gần khách nhất. Nhân viên tại cửa hàng dễ dàng tham gia xử lí đơn hàng online. Giúp người kinh doanh xử lý đơn hàng nhanh nhất, giảm tỉ lệ trả hàng và tối ưu chi phí giao hàng.

5. Quản lý nhà phân phối hiệu quả

Phiên bản nâng cấp của trang quản trị Haravan hỗ trợ bạn chủ động quản lý dữ liệu về các nhà cung ứng hàng hóa. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả từng loại sản phẩm của các nhà phân phối khác nhau với các báo cáo chi tiết.

6. Phân quyền nhân viên chuyên sâu

Phiên bản nâng cấp cho phép bạn phân quyền thao tác theo từng nhóm tài khoản. Nghĩa là bạn có thể tùy chọn những thao tác mà nhân viên được phép thực hiện trên hệ thống. Tránh tình trạng chồng chéo khi phân quyền, hoặc nhân viên lợi dụng sơ hở để trục lợi.

Tính năng này giúp người bán tiết kiệm thời gian và dễ dàng quản lý nhân viên theo cửa hàng hoặc theo từng vị trí công việc.

7. Báo cáo trực quan, mạnh mẽ và chi tiết

Bổ sung thêm phần báo cáo tồn kho và báo cáo dòng tiền bán hàng. Giúp bạn thực hiện chiến lược kinh doanh hiệu quả bằng việc phân tích, so sánh lượng đơn hàng bán theo thời gian, kênh bán hàng, sản phẩm,...

Hệ thống Haravan với đầy đủ các báo cáo kinh doanh trên đa kênh bán, cho bạn cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết. Bạn cũng có thể theo dõi báo cáo qua ứng dụng trên di động để quản lý tình hình mọi lúc, mọi nơi.

--

Với những cải tiến trong phiên bản trang quản trị Haravan, đội ngũ Haravan hi vọng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người kinh doanh khi sử dụng. Phiên bản này đã được triển khai rộng rãi cho các khách hàng Haravan.

Nếu bạn cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng Haravan, vui lòng liên hệ đến support@haravan.com để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất.

Với nền tảng Haravan, người kinh doanh có thể xây dựng website kinh doanh đa kênh chuyên nghiệp nhanh chóng với chi phí hợp lý. Website đã tích hợp đủ mọi tính năng (thanh toán, giao hàng, bảo mật, báo cáo, livechat,...) để bán hàng ngay. Kết nối với các sàn lớn như Shopee, Lazada, Tiki... để quản lý bán hàng đa kênh tiện lợi và tăng trưởng vượt bậc.

Bên cạnh đó, Haravan mang đến hơn 200 giao diện đẹp mắt phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. Website thân thiện với thiết bị di động, chuẩn SEO, miễn phí hosting và băng thông không giới hạn giúp tối ưu tốc độ tải trang để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng với Google Smart Shopping được tích hợp sâu vào hệ thống website, nhà bán hàng chỉ cần nhấp vài click là có thể tạo một chiến dịch quảng cáo Google Smart Shopping, tối ưu và quản lý hiệu quả một cách dễ dàng.

Vẫn còn rất nhiều tính năng vượt trội khác từ nền tảng website Haravan. Tạo website cho shop của bạn và trải nghiệm 14 ngày dùng thử MIỄN PHÍ ngay.


Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn