Bí quyết kinh doanh hiệu quả trên Twitter

Bí quyết kinh doanh hiệu quả trên Twitter

Theo nhiều khảo sát được thực hiện gần đây, kết quả cho thấy kinh doanh trên mạng xã hội dễ thành công hơn các kênh kinh doanh khác bởi độ phủ sóng rộng rãi, dễ dàng tương tác với người dùng Internet của chúng. Ngoài Facebook, Instagram, Pinterest thì Twitter cũng là một kênh buôn bán được phần lớn người dùng sử dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về các bí quyết kinh doanh hiệu quả trên Twitter.

>> Xem thêm: 6 trang Twitter cần theo dõi ngay nếu muốn thành công

bi quyet kinh doanh hieu qua tren twitter hinh anh

7 bí quyết kinh doanh dành cho người dùng Twitter

1. Đăng ảnh chính mình thay vì logo của công ty. Mọi người kết nối với nhau chứ không phải với logo và với các công ty. Đây là cách tốt nhất để bạn tương tác trực tiếp và hiệu quả với khách hàng trên Twitter.

2. Theo dõi những tin tức liên quan đến ngành nghề kinh doanh hoặc khách hàng của bạn. Retweet các bài báo và những câu chuyện đó sẽ thu hút sự chú ý từ những người theo dõi. Thông tin càng có giá trị cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được sự tin tưởng, củng cố thêm mối quan hệ với khách hàng

3. Đảm bảo các hoạt động trên Twitter hỗ trợ và phù hợp với chiến lược truyền thông và marketing.

4. Hãy giao cho một nhân viên hiểu biết về mạng xã hội để quản lý tài khoản Twitter. Người này có trách nhiệm trả lời khách hàng, cập nhật nội dung trên Twitter thường xuyên nhằm tìm hiểu họ đang quan tâm đến những gì.

5. Để kinh doanh thành công nhờ Twitter, bạn không nên chỉ dừng lại ở việc gửi đi những thông điệp. Hãy dùng nó để theo dõi khách hàng, đồng nghiệp, các nhà cung cấp… Cũng đừng quên retweet các bài viết của họ bởi mọi người sẽ cảm thấy thích thú khi bài viết của mình được retweet. Điều này sẽ có tác động tích cực đến việc kinh doanh.

6. Kiểm tra tài khoản Twitter để liên tục cập nhật thông tin của mọi người và xem xét thái độ phản ứng của khách hàng với những bài đăng của bạn.

7. Sử dụng công cụ lập thời gian biểu trên Twitter để đăng bài thường xuyên. Điều này là đặc biệt hữu ích nếu bạn đang thực hiện một chiến dịch, công bố một sản phẩm mới, hay sắp sửa tổ chức một sự kiện nào đó.

Chúc bạn kinh doanh hiệu quả trên Twitter với những bí quyết trên.

>> Xem thêm:


Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

CÓ THỂ BẠN MUỐN TÌM HIỂU:

#Kỹ năng Social media #twitter

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn