Website bị Google phạt: Hết án sao vẫn chưa phục hồi? (P2)

Website bị Google phạt: Hết án sao vẫn chưa phục hồi? (P2)

Tiếp theo phần 1 "Website bị Google phạt: Hết án sao vẫn chưa phục hồi?"

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt plugin cho WordPress

website bi google phat het an sao van chua phuc hoi p2 hinh anh

3.Bạn cần đợi Google Penguin làm mới

Điều này dường như là một khái niệm khó khăn cho nhiều người để tiếp thu nó. Bạn sẽ không nhìn thấy những lợi ích của công việc khó khăn của bạn cho đến khi Penguin làm mới lại.

Lần Update cuối cùng của Penguin vào ngày 4 tháng 10, có nhiều người đang lo lắng chờ đợi lần update tiếp theo.

Một vài thông tin bạn cần biết: Một số trang web muốn phục hồi được có thể sẽ phải gặp 2 lần con chim cánh cụt. Lý dó có thể trong một số trường hợp, website của thể biến mất sau 6 tháng sau khi những tập tin được chối bỏ được xử lý một cách hoàn toàn ra khỏi website.

4.Website của bạn không có đủ link tốt để được đánh giá tốt

Trong nhiều trường hợp, lý do duy nhất khiến một trang web được xếp hạng tốt trong quá khứ là bởi vì lượng link liên kết trỏ về site lớn mặc dù đó không phải là link tốt. Đó là những trường hợp xảy ra rất nhiều trong quá khứ, và họ loại bỏ dần dần và tất cả những link xấu ra khỏi website điều đó giúp bạn thực hiện được một sự phục hồi mạnh mẽ.

Google đang làm việc chăm chỉ hơn và khó khăn hơn để có được điểm từ những liên kết về website, và để có được những thông tin tốt nhất thì bạn cần được sự ưu đãi rất nhiều từ Google.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ trang web nào và xây dựng liên kết đến nó và có thể cao hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên sẽ không còn những ngày như vậy. Nếu trang web của bạn có rất ít liên kết thực sự tự nhiên có thể sau mỗi lần Penguin cập nhật thì bảng xếp hạng của website trên Google cũng thay đổi theo.

5.Các yếu tố khác đang kìm hãm website của bạn

Penguin có thể không phải là điều duy nhất khiến cho website của bạn trở lại thứ hạng tốt. Có nhiều website đã được xử lý với cả Penguin và Panda.

Panda cũng là một trong những thuật toán có thể lọc tốt tương tự như Penguin, nhưng nó đánh giá nhiều vào nội dung của website chứ không phải là link liên kết. Nếu thuật toán Panda đang làm website của bạn bị ảnh hưởng thì bạn hãy để ý đến nội dung website của bạn nếu không muốn bị trừng phạt của nó.

Có một số vấn đề về kỹ thuật khiến cho website của bạn bị kìm hãm lại, chẳng hạn như vô tình bạn để website ở trang thái Noindex, bị chặn bởi Robots.txt hoặc những phần mềm độc hại khác.

Cần xây dựng hệ thông backlink chất lượng, đầu tư vào nội dung phong phú, hữu dụng sẽ giúp website bạn phát triển vững chắc và tránh khỏi vấn đề website bị Google phạt rất đau đầu này.

>> Xem thêm:

(Theo vseo.vn)

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

CÓ THỂ BẠN MUỐN TÌM HIỂU:

#Lỗi SEO cần tránh #thủ thuật làm SEO

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn


Bài đọc nhiều nhất