[Infographic] Đi Tìm Chiến Lược Marketing Tốt Nhất Cho Start-Up

[Infographic] Đi Tìm Chiến Lược Marketing Tốt Nhất Cho Start-Up

Infographic dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về các hướng Marketing cho start-up. Dựa vào hướng dẫn này, trả lời những câu hỏi và dò theo con đường bạn đang đi, bạn có thể tìm cho mình giải pháp Marketing hiệu quả nhất.


[Infographic] Đi Tìm Chiến Lược Marketing Tốt Nhất Cho Start-Up
[Infographic] Đi Tìm Chiến Lược Marketing Tốt Nhất Cho Start-Up[Infographic] Đi Tìm Chiến Lược Marketing Tốt Nhất Cho Start-Up[Infographic] Đi Tìm Chiến Lược Marketing Tốt Nhất Cho Start-Up

Lời kết:

Hiện nay có rất nhiều cách để làm Marketing cho công ty start-up, đôi khi bạn sẽ cảm thấy rất khó lựa chọn hướng đi phù hợp cho mình. Đặc biệt đối với một số start-up trẻ, đang trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm, chưa được rót vốn đầu tư nhiều, thì ngân sách dành cho việc Marketing thường rất hạn chế. Điều quan trọng rằng bạn cần hiểu rõ các sản phẩm bạn đang làm, đối tượng khách hàng và những tiềm lực bạn đang có. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn cho mình chiến dịch Marketing. Tất cả nhằm tránh cho bạn lãng phí ngân sách và cho kết quả tối ưu nhất. Chúc bạn thành công.
Xem thêm:

Nguồn Digitalk

Theo Le.H

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn


Xây dựng website bán hàng đa kênh

chuyên nghiệp với Haravan

Bắt đầu dùng thử miễn phí

Email dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Mật khẩu dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Bạn có thể thay đổi tên này về sau (Tên shop 4-50 ký tự)

TIN DÙNG BỞI HƠN 15.000 DOANH NGHIỆP VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Haravan - Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.