[Infographic) Trọn bộ hướng dẫn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ về Facebook Shop

[Infographic) Trọn bộ hướng dẫn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ về Facebook Shop

Facebook Shop xuất hiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ, cũng như các nhà bán lẻ nhằm giúp họ kinh doanh online dễ dàng hơn. Facebook Shop không còn là một menu nhỏ nằm trong Facebook page như trước đây mà trở thành 1 tab riêng bên cạnh Newsfeed, Watch và Marketplace. Shop cũng đã được tích hợp sẵn sàng trên Instagram.

Facebook Shop mở ra một cơ hội lớn để các nhà bán lẻ có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn. Cụ thể những cơ hội đó là gì và bạn có thể tận dụng chúng bằng cách nào? Infographic dưới đây gửi đến bạn tất cả các yếu tố chính trong Facebook Shop. Đồng thời cung cấp cái nhìn tổng quan về những gì bạn cần làm để xây dựng trải nghiệm mua sắm trên nền tảng của mình.

Chi tiết về Facebook Shop xem tại đây


Hiện tại, nền tảng Haravan hỗ trợ đồng bộ danh mục sản phẩm từ website lên Facebook Shop. Thông tin, giá cả, tồn kho của sản phẩm được cập nhật tự động. Không mất phí, không cần phải mất thời gian cập nhật tay sản phẩm lên Facebook Shop. Hỗ trợ triển khai quảng cáo sản phẩm động (Facebook Dynamic Ads), giúp tiếp thị sản phẩm đến những người đã tìm kiếm các sản phẩm này trước đó trên website. Đặc biệt hữu ích để chuẩn bị và triển khai tốt Facebook Shop, cũng như đón các cập nhật mới từ Facebook trong tương lai gần.

Đăng ký dùng thử miễn phí và trải nghiệm ngay các giải pháp công nghệ giúp bạn đột phá trong bán lẻ và marketing từ Haravan.

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn


Bài đọc nhiều nhất