Phần mềm quản lý bán hàng Điện thoại, Điện máy

Phần mềm quản lý bán hàng Điện thoại, Điện máy

1. Làm quản lý cửa hàng Điện thoại, Điện máy sao lắm nỗi lo?

  • Mỗi một loại điện thoại, điện máy được định danh bằng một serial, imei khác nhau. Chỉ việc nhập liệu thủ công cũng đã dễ xảy sai sót chứ nói gì đến việc quản lý dữ liệu tồn kho hay luân chuyển hàng hóa khi kinh doanh. Liệu có công cụ nào giúp quản lý dữ liệu hàng hóa chính xác theo imei/serial?
  • Quản lý serial, imei hàng hóa bằng excel rắc rối và rời rạc. Việc thông tin nằm rải rác thường gây thiếu sót, nhầm lẫn thông tin khi thống kê doanh thu. Trong trường hợp máy tính bị hỏng, mọi dữ liệu có thể bị mất hoặc mất nhiều thời gian, chi phí để lấy lại. Tìm đâu ra một phần mềm giúp kiểm soát tập trung, báo cáo chi tiết và sao lưu dữ liệu an toàn?

Phần mềm quản lý bán hàng Điện thoại, Điện máy


  • Kinh doanh mặt hàng có giá trị cao như điện thoại, điện máy cần có chính sách khuyến mãi, và một chế độ bảo hành tốt để hấp dẫn khách mới, giữ chân khách cũ. Nhưng làm sao để áp dụng khuyến mãi vào từng mặt hàng riêng mà không cần mất thời gian tra cứu trên từng file excel? Trên thị trường liệu có giải pháp nào giúp lưu trữ thông tin khách cùng với sản phẩm đã mua để chủ cửa hàng dễ dàng kiểm tra và có chính sách hậu mãi phù hợp?
  • Cửa hàng cần nhiều nhân viên để tư vấn bán hàng và thanh toán cho khách. Làm sao để các nhân viên truy cập được thông tin các mặt hàng, thông số kỹ thuật, giá thành bán ra,... nhưng không biết được giá nhập hàng hay doanh thu kinh doanh hàng ngày? 


2. HaraRetail - Giải pháp quản lý bán hàng Điện thoại, Điện máy toàn diện

Quản lý hàng hóa theo imei/serial

Phần mềm quản lý HaraRetail giúp chủ shop điện thoại, điện máy định danh hàng nghìn sản phẩm chính xác theo mã serial, imei riêng biệt. Quản lý mã imei/serial chặt chẽ giúp nhà bán hàng nắm được thông tin hàng hóa nhập vào, xuất ra, số lượng tồn kho từng sản phẩm tại các cửa hàng khác nhau.

Đồng thời, khi sản phẩm được bán ra hoặc có sự luân chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh, HaraRetail sẽ tự động ghi nhận mã serial/ imei xuất kho và trừ vào lượng tồn kho hàng hóa cụ thể. Nhờ đó, chủ cửa hàng điện máy, điện thoại dễ dàng biết được sản phẩm nào sắp hết hàng để có phương án nhập hàng hợp lý, tránh tình trạng hết hàng bán cho khách.

Phần mềm quản lý bán hàng Điện thoại, Điện máy


Báo cáo chi tiết và lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn

Một hệ thống báo cáo tổng quan, chi tiết là điều vô cùng cần thiết đối với ngành hàng có lượng hàng lớn và thường có xu hướng mua sắm thay đổi liên tục như điện thoại, điện máy. Với HaraRetail, mọi báo cáo về doanh thu, số đơn hàng, lợi nhuận,... được thu thập lại và thống kê thành bảng biểu, biểu đồ chi tiết. Chủ cửa hàng điện thoại, điện máy dễ dàng theo dõi, so sánh số liệu chỉ với vài cú nhấp chuột trên giao diện phần mềm. 

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy HaraRetail lưu trữ dữ liệu trên hệ thống điện toán đám mây, lữu trữ vĩnh viễn và dễ dàng truy xuất. Chủ cửa hàng không lo mất mát dữ liệu khi thiết bị gặp sự cố hư hỏng.

Quản lý chi tiết thông tin khách hàng đa kênh

HaraRetail hỗ trợ chủ cửa hàng lưu trữ thông tin khách hàng từ số điện thoại, email, sản phẩm đã mua... vào hệ thống đơn giản và nhanh chóng. Dù là khách mua trên online hay mua tại cửa hàng, tất cả dữ liệu đều được quản lý tập trung tại 1 nơi duy nhất. Nhờ vậy, nhà bán hàng dễ dàng biết được đâu là khách hàng mới, đâu là khách hàng cũ để có các chương trình khuyến mãi thích hợp, quản lý đổi trả hàng, hỗ trợ bảo hành cho khách,...

Phần mềm quản lý bán hàng Điện thoại, Điện máy


Với HaraRetail, chỉ cần nhập thông tin của khách là toàn bộ lịch sử giao dịch sẽ được hiển thị cụ thể. Từ đó, nhân viên cửa hàng phần nào biết được sở thích và thói quen mua sắm để có hướng tư vấn bán hàng hợp lý, tạo ấn tượng và sự gắn bó giữa thương hiệu và khách hàng.

Phân quyền nhân viên chi tiết

Với tính năng phân quyền nhân viên, HaraRetail giúp chủ cửa hàng điện thoại, điện máy phân rõ nhiệm vụ và quyền hạn truy cập dữ liệu đến từng nhân viên. Các nhóm quyền chi tiết như quản lý chi nhánh, nhân viên bán hàng, quản lý kho,... giúp theo dõi các giao dịch bán hàng của nhân viên dễ dàng mà vẫn bảo mật được thông tin. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo hoạt động bán hàng trong từng chi nhánh được diễn ra thuận lợi và giữ kín bí mật kinh doanh hay các dữ liệu quan trọng.


Với nhiều tính năng dành riêng cho ngành kinh doanh điện thoại, điện máy, phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail là lựa chọn tối ưu cho các chủ cửa hàng trong lĩnh vực này. Đặc biệt, nền tảng HaraRetail được cung cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp có từ 1 - 2 cửa hàng với đầy đủ tính năng hiện đại nhất. Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình sử dụng. 


HaraRetail là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một công cụ giúp tăng trưởng kinh doanh hiệu quả. Xóa bỏ mọi nỗi lo của chủ cửa hàng kinh doanh điện thoại, điện máy với HaraRetail.


Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail biến việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

HaraRetail - Đồng hành cùng nhà bán lẻ.

Trải nghiệm miễn phí Phần mềm quản lý bán hàng Điện thoại, Điện máyHọc viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn


Xây dựng website bán hàng đa kênh

chuyên nghiệp với Haravan

Bắt đầu dùng thử miễn phí

Email dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Mật khẩu dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Bạn có thể thay đổi tên này về sau (Tên shop 4-50 ký tự)