Thiết kế web tại Huế uy tín chất lượng

Thiết kế web tại Huế uy tín chất lượng

Thiết kế web tại Huế được quan tâm rất nhiều trong thời gian qua cho thấy Huế đã chuyển mình trong kinh tế, biết chú trọng đến hoạt động quảng bá công ty thông qua website và các kênh khác của internet.

>> Xem thêm:

Thừa Thiên – Huế

Thừa Thiên - Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. giáp tỉnh Quảng Trị về phía bắc, biển Đông về phía đông, thành phố Đà Nẵng về phía đông nam, tỉnh Quảng Nam về phía nam, Trường Sơn và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào về phía tây. Thừa Thiên-Huế cách Hà Nội 654 km, Nha Trang 627 km và Thành phố Hồ Chí Minh 1.071 km.

Thừa Thiên Huế  là vùng đất có lịch sử lâu đời. Những phát hiện khảo cổ học gần đây cho thấy rõ dấu vết của người xưa trên mảnh đất này.Những di vật như rìu đá, đồ gốm được tìm thấy ở Phụ Ổ, Bàu Ðưng (Hương Chữ, Hương Trà) cho phép khẳng định đây là các di tích có niên đại cách đây trên dưới 4.000 năm.

Thừa Thiên Huế được hình thành và phát triển từ thời kỳ phát triển của nhà nước Văn Lang - Âu Lạc, đến nhà nước Đại Việt.Nơi lưu giữ lịch sử của thời đại phong kiến Việt Nam.Trải qua những cuộc đấu tranh chống Pháp và chống Mỹ.

Thiết kế website tại Huế hiện nay rất được quan tâm, nhiều doanh nghiệp đã chủ động nhà thiết kế web ở Huế để thiết kế và xây dựng cho họ website đẹp, ấn tượng, bắt mắt. Ngày nay website đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết cho việc kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, hộ kinh doanh,  website có vị thế vô cùng quan trọng trong sự phát triển công ty bạn, nó mang lại những lợi thế mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể phủ nhận. Vì thế việc thiết kế web ở Huế là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên trong mỗi công ty khi khởi nghiệp kinh doanh.

Thiet ke web tai Hue uy tin chat luong hinh anh

Website là gì?

Tìm hiểu đôi nét về website thì website là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả để các công ty tập đoàn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, nét đặc sắc và những sự kiện lớn nhỏ của mình. Một website chuyên nghiệp chứa đựng đầy đủ thông tin và có sức hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp có được những thiện cảm, ấn tượng tốt từ khách hàng. Tuy nhiên, việc tạo ra một website thì dễ nhưng thiết kế, vận hành và duy trì nó lại rất khó khăn, cần được đầu tư chăm sóc kỹ càng, cần đến sự trợ giúp của một đội ngũ thiết kế, quản trị có kinh nghiệm. Dịch vụ thiết kế website tại Huế hiện nay chỉ mới bắt đầu phát triển. Điều này khiến cho khách hàng vô cùng bối rối khi phải tìm kiếm một đơn vị thiết kế web có thể đáp ứng được các yêu cầu của mình.

Làm gì để website đạt được hiệu quả tốt?

Trước đây thiết kế web chỉ xây dựng một website trực quan, giới thiệu về công ty, các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, hay những tài liệu, sản phẩm và quảng cáo được trình bày trên trang web theo cách thô sơ với công nghệ còn chưa phát triển nhiều. Với công nghệ ngày một nâng cao, một công ty chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ thiết kế website theo công nghệ mới nhất ngoài việc đảm bảo các yếu tố kĩ thuật, thẩm mỹ đẹp thì đặc biệt còn phải chứa đựng yếu tố tiếp thị và truyền thông xã hội bao gồm:

  • Thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo – Tích hợp SEO;
  • Phát triển thương mại điện tử, marketing online;
  • Tương thích các thiết bị di động;
  • Hệ quản trị nội dung mạnh mẽ.
  • Hệ thống máy chủ mạnh mẽ, ổn định, hoạt động thông suốt nhằm tối ưu SEO.

Chọn đơn vị nào để xây dựng website?

Hiện tại ở Việt Nam có 1 số đơn vị cung cấp nền tảng xây dựng website dành cho kinh doanh online cực nhanh với những thiết kế web có sẵn, website đi vào hoạt động ngay sau khi khởi tạo như Haravan, Bizweb, Chili…vv… trong đó Haravan.com được người dùng đánh giá cao bởi khả năng cung cấp những tính năng dành cho kinh doanh online.

Đặc biệt Haravan đang sở hữu khả năng duy nhất ở Việt Nam trong việc chia sẻ sản phẩm từ web lên các diễn đàn kinh doanh: 5giay, webtretho và fanpage của facebook với tính năng store tích hợp trong website. Giúp khách hàng không phải up sản phẩm lên nhiều lần. Chi phí sở hữu website này khá rẻ, chỉ 99K/ 1 tháng.  Các trang đang sử dụng nền tảng của Haravan: dienthoaigiatot.vn , ibasicvietnam.com

Các cá nhân, doanh nghiệp cần sáng có nhu cầu thiết kế web tại Huế có thể sử dụng phương thức thanh toán giao dịch online khi sử dụng nền tảng công nghệ web của Haravan. Tại đây hội tụ đầy đủ sự chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình …làm bạn đồng hành hỗ trợ sự nghiệp phát triển kinh doanh của quý vị.

Xem thêm:

 

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn