Soi khả năng kinh doanh của 12 cung hoàng đạo

Soi khả năng kinh doanh của 12 cung hoàng đạo

Hạng 12: Song Ngư

Song Ngư không nên chọn lựa kinh doanh hay làm việc liên quan đến rủi ro, tiền bạc. Song Ngư quá tốt, quá hi sinh, quá quan tâm đến người khác và quá mơ mộng trong hiện thực cuộc sống và môi trường kinh doanh khắc nghiệt. Song Ngư có tâm hồn treo ngược cành cây, không quá tập trung vào các dữ liệu thực tế và không giỏi trong việc tính toán. Tuy vậy, điểm tốt là các quyết định khá cảm tính của Song Ngư lại thường phù hợp và tốt cho chính họ.

Hạng 11: Thần Nông

Thần Nông hay nghi ngờ người khác và thường thích ngấm ngầm ẩn giấu trong cách kiếm tiền hay kinh doanh của bản thân. Chính việc ít chia sẻ và sự bí ẩn của họ khiến mọi người không quá tin tưởng khi làm ăn hay kinh doanh với Thần Nông.

tinh_yeu_va_su_nghiep_cua_than_nong_trong_nam_2014_0

Hạng 10: Bảo Bình

Bảo Bình thông minh, nhưng họ suy nghĩ quá bay bổng và không thực tế. Chính vì vậy, các ý tưởng tuyệt vời và vô cùng thú vị của Bảo Bình thường chỉ là trong tư tưởng và trên giấy bút chứ ít khi biến thành hiện thực để kiếm ra tiền.

Hạng 9: Sư Tử

Sư Tử khá hào phóng và nóng vội trong việc kinh doanh. Họ thường hay khoe mẽ quá nhiều, bất cẩn và nhận phần thiệt về phía mình, đây đều là các tố chất cần tránh để có thể kinh doanh tốt hay kiếm nhiều tiền.

Hạng 8: Xử Nữ

Xử Nữ tính toán quá nhiều và khá chậm chạp trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh. Vì họ luôn nhìn thấy yếu điểm hay sai sót trong mọi vấn đề nên họ không dám làm liều và thường để vuột mất các cơ hội kiếm tiền dù nó ở mười mươi trước mắt.

Xếp hạng khả năng kinh doanh của 12 cung hoàng đạo: Cung nào kiếm tiền giỏi nhất?

Hạng 7: Thiên Bình

Thiên Bình thích nghệ thuật, thích sự lãng mạn và tinh tế. Thiên Bình kiếm tiền được, và có khả năng kiếm tiền nhưng họ không quá coi trọng việc đó. Họ muốn một cuộc sống thoải mái và dư dả chứ không muốn lao mình vào các trận chiến kinh doanh hay tối ngày tranh đấu để kiếm tiền.

Hạng 6: Kim Ngưu

Kim Ngưu có khả năng và góc nhìn sắc bén trong chuyện tiền nong. Bạn dễ dàng nhận ra đâu là thỏa thuận có lợi, và tính toán trong chớp mắt được cái mình phải bỏ ra và cái mình có khả năng nhận được, phần trăm lợi nhuận của bản thân trong tích tắc. Bạn cũng có khả năng dự tính được lời lãi, vốn liếng khá tốt.

cunghoangdao-3

Hạng 5: Cự Giải

Cự Giải luôn mang trong mình tư tưởng chắc chắn, ổn định. Họ sẽ cố gắng kiếm tiền từ khi còn trẻ và nỗ lực hơn người để có thể đảm bảo cho bản thân mình và những người mà mình yêu quý một tương lai vững chắc và tổ ấm đầy đủ.

Hạng 4: Song Tử

Song Tử có cái đầu nhanh nhạy, giỏi phân tích, dễ dàng nắm bắt tình hình và có khả năng thích ứng nhanh với các thay đổi. Việc kinh doanh, các thị trường tài chính nhiều biến động không phải là bài toán khó với Song Tử. Song Tử có khả năng ứng phó tài tình và xoay xở thiên tài trong việc kinh doanh.

Hạng 3: Bạch Dương

Bạch Dương luôn là người sẵn sàng đi tiên phong, khác biệt, đổi mới và cải tiến trong kinh doanh. Họ sẵn sàng là người đi đầu trong thị trường, và chính sự tự tin đó thường mang đến cho họ nhiều thành công vang dội trong việc kinh doanh.

cunghoangdao-2

Hạng 2: Nhân Mã

Nếu coi việc kinh doanh là một ván bài thì chẳng có ai đánh bài may và giỏi như Nhân Mã. Tự tin, phóng khoáng và thoải mái, Nhân Mã coi việc kiếm tiền như một trò chơi đơn giản mà bẩm sinh ra họ đã rất giỏi trong việc đó. Nhân Mã luôn có thần may mắn mỉm cười và thường đưa ra được các quyết định kinh doanh chính xác và nhanh nhạy đến lạ thường.

Hạng 1: Ma Kết

Ma Kết là những con nghiện công việc. Họ cống hiến, lao động, nghiên cứu và dành mọi thời gian công sức của mình để đạt được kết quả cao nhất. Họ có kinh nghiệm, sự ổn định, cái đầu sắc bén lạnh lùng và khả năng để đưa ra các quyết định kinh doanh lớn, dài hơi có khả năng dẫn họ đến đỉnh cao của thành công.

image-thumb1396952463

Ma kết nhìn dê dê mà không phải vậy đâu nha: Thiên tài kinh doanh bẩm sinh đó! 

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn