Infographic - 10 bí quyết khởi nghiệp thành công

Infographic - 10 bí quyết khởi nghiệp thành công

Khởi nghiệp dễ hay khó điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và việc chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo sẽ là bí quyết khởi nghiệp thành công được một nửa chặng đường rồi.

Q: Tôi nên khởi nghiệp từ khi nào? Đang ngồi trên ghế nhà trường có thể khởi nghiệp được hay không?

A: Có người bảo các bạn nên khởi nghiệp từ khi là sinh viên. Có người nói không nên khởi nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tôi quan niệm: Khởi nghiệp vào lúc nào không phụ thuộc vào độ tuổi mà phụ thuộc vào tích lũy của các bạn. Những tích lũy ấy các bạn hoàn toàn có thể làm được khi đang còn là sinh viên.

infographic 10 bi quyet khoi nghiep thanh cong hinh anh

Nếu đã có một ý tưởng kinh doanh hay ấp ủ trong đầu tại sao bạn không bắt đầu thực hiện ngay từ thời điểm này? Bắt đầu từ việc tạo một website để lưu trữ thông tin, thậm chí hiện thực hóa luôn ý tưởng của bạn.
Ngay sau khi tạo website để bắt đầu ý tưởng kinh doanh của mình, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham dự cuộc thi Khởi nghiệp thành công cùng Intel và Haravan tổ chức. Thời gian tham dự kéo dài từ tháng 3- 31/12/2015 với giải nhất 100 triệu đồng cùng cơ hội được đầu tư rót vốn. Xem chi tiết về cuộc thi

>> Xem thêm:

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn