Haravan đồng hành cùng dự án Triệu Túi An sinh

Haravan đồng hành cùng dự án Triệu Túi An sinh

Chương trình vì cộng đồng do Trung Ương Đoàn phát động, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Đây cũng là chương trình được Thủ tướng hoan nghênh, thực hiện tại các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg

Văn phòng Chính phủ, ngày 31/8/2021, cho hay Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính bày tỏ sự hoan nghênh T.Ư Đoàn đã lên kế hoạch tổ chức thực hiện chương trình "Triệu túi an sinh".

Chính thức ra mắt lúc 4h ngày 1/9/2021 vừa qua, tổng số ngân sách ủng hộ đã được hơn 23,5 tỷ VNĐ - được tầm 100,000 túi thuốc/ thực phẩm.

Đồng thời, Thủ tướng đề nghị T.Ư Đoàn khẩn trương phối hợp với Bộ Y tế để tổ chức tiêm vắc xin và xét nghiệm cho lực lượng tình nguyện viên tham gia hỗ trợ các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Chương trình “Triệu túi an sinh” được T.Ư Đoàn triển khai đến khi công bố hết dịch Covid-19, tại các tỉnh, thành thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, trước mắt tập trung tại TP.HCM, Bình Dương, Long An và Đồng Nai.

Chương trình hướng đến người nghèo tại đô thị, người dân là lao động tự do, mất việc, bệnh nhân đang bị bệnh hiểm nghèo; thanh niên công nhân bị mất việc; thanh thiếu niên yếu thế cơ hội phát triển; sinh viên, học sinh, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn; người dân và thanh thiếu nhi hoặc gia đình khó khăn có người thân là F0, F1; con em, gia đình cán bộ chiến sĩ, bác sĩ, y tá có hoàn cảnh khó khăn…

Chương trình phấn đấu tặng 1 triệu "Túi quà an sinh", mỗi túi gồm: gạo, dầu ăn, trứng, cá khô, thịt hộp, rau củ cho người dân sử dụng trong vòng 1 tuần, trị giá 250.000 đồng/túi; hoặc “Túi thuốc an sinh” gồm thuốc cơ bản phòng, chống Covid-19 theo danh mục hướng dẫn của Bộ Y tế, có giá trị 150.000 đồng/túi.

Haravan vinh dự được góp một phần sức mình vào dự án thần tốc này, hỗ trợ Trung Ương Đoàn và Dentsu Redder lan toả "tình yêu". 

Mạnh thường quân đóng góp & gây quỹ tại: https://trieutuiansinh.doanthanhnien.vn

“Túi quà an sinh” sẽ được tổ chức Đoàn, Hội phối hợp với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương trao trực tiếp đến người dân đảm bảo đúng đối tượng, minh bạch, thực hiện theo các quy định về phòng, chống Covid-19.

 

Nguồn: Báo Thanh niên

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn


Bài đọc nhiều nhất