Hài lòng với lựa chọn công ty thiết kế web tại Hà Nội

Hài lòng với lựa chọn công ty thiết kế web tại Hà Nội

Công nghệ thông tin đối với Hà Nội không còn xa lạ, thiết kế web tại Hà Nội thì lại quá cạnh tranh. Làm thế nào để chọn được một công ty thiết kế web có thể làm hài lòng với một website chuyên nghiệp? Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm: Ưu điểm của một thiết kế web thương mại điện tử

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế - xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Ngoài ra, Hà Nội còn là một trung tâm văn hóa, giáo dục với các nhà hát, bảo tàng, các làng nghề truyền thống, những cơ quan truyền thông cấp quốc gia và các trường đại học lớn. Về tình hình kinh tế xã hội, du lịch cuối năm 2014, lượng khách quốc tế lưu trú tại Hà Nội tăng gần 1,5 triệu lượt người.Trong đó, khách đến với mục đích du lịch, nghỉ dưỡng và đến để trao đổi hợp tác kinh dooanh tăng khá mạnh. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9 năm 2014 tăng 3,26% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong tháng này, nhóm có chỉ số giá tăng cao nhất là nhóm giáo dục, tăng 8,55%. Nhóm hàng ăn và dịch vụ ăn uống tăng 0,31% cũng góp phần làm cho chỉ số chung tăng. Có 2 nhóm hàng có chỉ số giảm là nhóm nhà ở, điện, nước, chất đốt và vật liệu xây dựng (giảm 0,91%). Chỉ số giá nhóm giao thông giảm 1,96%, nguyên nhân do giá xăng dầu được điều chỉnh giảm 3 lần gần như liên tiếp. Đây chính là những dấu hiệu để việc kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online phát triển mạnh, là tin vui cho các doanh nghiệp. Nhờ đó nhu cầu thiết kế website cũng tăng lên khá nhiều nhằm tận dụng triệt để các lợi ích trên để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp rộng khắp. cả nước và sang cả nước ngoài.

Hai long voi lua chon cong ty thiet ke web tai Ha Noi hinh anh

Website không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn là nơi khách hàng tìm thấy doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin doanh nghiệp trước khi quyết định ký kết hợp đồng dịch vụ và đưa ra quyết định mua hàng. Các doanh nghiệp nếu muốn tăng lượt truy cập, ghé thăm website của mình cần chú trọng đến các yếu tố khác như vị trí của website trên các công cụ tìm kiếm, độ phủ sóng của website, nội dung hấp dẫn của website, giao diện rõ ràng đẹp không rối mắt và các tính năng hỗ trợ khác dễ dùng,…. Để làm được các điều này, doanh nghiệp cần có một công ty thiết kế web chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng bàn bạc thực hiện ý tưởng. Câu hỏi được đặt ra là làm sao để lựa chọn được đúng đắn?

Một thiết kế website chất lượng tại Hà Nội sẽ cần lưu ý những vấn đề gì?

Tìm được một công ty thiết kế website không hề khó, nhưng để có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và hoạt động hiệu quả, khách hàng cần lưu ý các đặc điểm sau khi quyết định chọn một công ty thiết kế website cho doanh nghiệp của mình:

  1. Giao diện website được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận tất cả các yêu cầu và thiết kế giao diện website độc quyền.
  2. Hệ thống mã nguồn được phát triển trên nền CMS riêng, không sử dụng các hệ mã nguồn mở miễn phí.
  3. Hệ thống quản trị web nội dung website hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
  4. Mã nguồn website được code chuẩn SEO, giúp khách hàng dễ dàng tự SEO website lên TOP công cụ tìm kiếm Google.
  5. Chi phí thiết kế website: Chi phí thiết kế web hợp lý với sự thỏa thuận theo chức năng riêng của từng website
  6. Website được theo dõi, bảo trì thường xuyên, có lập lịch sao lưu hệ thống website tự động giúp tránh khỏi các sự cố gặp phải khi sử dụng.
  7. Với bất kỳ một mức giá nào thì tất cả các sản phẩm thiết kế website đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất.
  8. Cam kết dùng chi phí tối thiểu - kiếm lợi nhuận tối đa, không phát sinh bất kì chi phí nào nằm ngoài cam kết với khách hàng nếu không phải do khách hàng yêu cầu thêm.
  9. Kho giao diện với hàng nghìn mẫu website chuyên nghiệp dễ dàng lựa chọn.
  10. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tức thì, rõ ràng và hợp lý.

Chọn đơn vị nào để xây dựng website?

Hiện tại ở Việt Nam có 1 số đơn vị cung cấp nền tảng xây dựng website dành cho kinh doanh online cực nhanh với những thiết kế web có sẵn, website đi vào hoạt động ngay sau khi khởi tạo như Haravan, Bizweb, Chili…vv… trong đó Haravan.com được người dùng đánh giá cao bởi khả năng cung cấp những tính năng dành cho kinh doanh online.

Đặc biệt Haravan đang sở hữu khả năng duy nhất ở Việt Nam trong việc chia sẻ sản phẩm từ web lên các diễn đàn kinh doanh: 5giay, webtretho và fanpage của facebook với tính năng store tích hợp trong website. Giúp khách hàng không phải up sản phẩm lên nhiều lần. Chi phí sở hữu website này khá rẻ, chỉ 99K/ 1 tháng.  Các trang đang sử dụng nền tảng của Haravan: dienthoaigiatot.vn , ibasicvietnam.com

Các cá nhân, doanh nghiệp cần sáng có nhu cầu thiết kế web tại Hà Nội có thể sử dụng phương thức thanh toán giao dịch online khi sử dụng nền tảng công nghệ web của Haravan. Tại đây hội tụ đầy đủ sự chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình …làm bạn đồng hành hỗ trợ sự nghiệp phát triển kinh doanh của quý vị.

Xem thêm:

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn